Đĩa than Quê - Vũ Thắng Lợi

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Tất cả những bài hát trong đĩa đều được nhạc sĩ Đức Trí phối khí lại cực kỳ mới mẻ, trẻ trung, hiện đại mà vẫn đậm chất nhạc đồng quê. Điểm đặc biệt trong sản phẩm lần này của Vũ Thắng Lợi là cách khai thác chất liệu nhạc cụ cổ truyền kết hợp với nhạc cụ Tây phương.

Giá bán: 1.100.000đ / chiếc

Đĩa than Quê - Vũ Thắng Lợi

Đĩa than Quê gồm 9 ca khúc, trong đó có tới 8 bài hát vô cùng quen thuộc, nhiều bài hát đã gắn liền với tên tuổi của các thế hệ ca sĩ những năm 80 của thế kỷ trước như: Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ (Nguyễn Văn Tý), Câu hò bên bờ Hiền Lương (Hoàng Hiệp), Tiếng đàn bầu (Nguyễn Đình Phúc).

Những ca khúc còn lại cũng đều là những tuyệt phẩm đình đám một thời ở dòng nhạc trữ tình quê hương như: Tình yêu của đất và nước (Hoàng Vân), Tùy hứng lý qua cầu (Trần Tiến), Neo đậu bến quê (An Thuyên), Quê nghèo (Phạm Duy), và một sáng tác gần đây của nhạc sĩ Đức Trí: Về với quê

Tất cả những bài hát trong đĩa đều được nhạc sĩ Đức Trí phối khí lại cực kỳ mới mẻ, trẻ trung, hiện đại mà vẫn đậm chất nhạc đồng quê. Điểm đặc biệt trong sản phẩm lần này của Vũ Thắng Lợi là cách khai thác chất liệu nhạc cụ cổ truyền kết hợp với nhạc cụ Tây phương.
 
Khi nói về nhạc dân gian, người ta thường nghĩ ngay đến "tranh - bầu - sáo - nhị" - những nhạc cụ đặc trưng dân tộc của Việt Nam; tuy nhiên, ở các bản phối trong đĩa Quê, người ta thấy tiếng guitar làm chủ đạo, và nhiều nhạc cụ phương
Tây như kèn saxophone, piano, violin, cello…
 
Mặc dù vậy, khi nghe, khán giả vẫn cảm nhận được chất dân gian độc đáo của âm nhạc truyền thống Việt Nam, đó là cái tài của người nhạc sĩ phối khí và đặc biệt là người hát - ca sĩ Vũ Thắng Lợi.
 
Chọn những bài "hit" của các "tượng đài" dòng nhạc dân gian trước đây, Vũ Thắng Lợi đã chọn cho mình một cách hát riêng biệt không giống bất kỳ ca sĩ nào từng hát trước đó. Anh chọn lối hát mộc, tĩnh, thủ thỉ, tâm tình, nhẹ nhàng, sâu lắng và cực kỳ tinh tế.
 
Dù "màu" giọng thính phòng rõ nét nhưng cách hát của Vũ Thắng Lợi vẫn tuân thủ theo những quy tắc của dòng nhạc dân gian "ngọt" và "tình". Khán giả sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi nghe Vũ Thắng Lợi luyến láy dân gian nhưng không quá đậm đà, vừa đủ để cảm nhận được cái đẹp của âm nhạc truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại, văn minh, mới mẻ, trẻ trung và nồng nàn cảm xúc.
 

Đĩa than Quê - Vũ Thắng Lợi

Danh sách bài hát

Mặt A

1. Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh

2. Quê Nghèo

3. Người đi xây hồ Kẻ Gỗ

4. Câu hò bên bờ Hiền Lương

 

Mặt B

1. Tình yêu của đất và nước

2. Tiếng đàn bầu

3. Tùy hứng Lý qua cầu

4. Neo đậu bến quê

5. Về với quê

Huy Lan Anh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.