Đĩa than Nó - Chế Linh

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Chế Linh là nam ca sĩ người Việt gốc Chăm nổi tiếng, đồng thời là nhạc sĩ với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi danh từ thập niên 60 và được xem như là một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu. Ông có nhiều những bài hát làm nên tên tuổi mà chỉ cần nhắc tới người hâm mộ đã nghĩ ngay tới Chế Linh. Đĩa than Nó là tuyển tập 10 ca khúc trữ tình do Chế Linh trình bày sẽ đem lại cho người nghe những cảm xúc chân thực và lắng đọng mà giọng ca vàng muốn gửi gắm tới người hâm mộ qua giọng hát của mình.

Giá bán: 1.200.000đ / chiếc

Đĩa than Nó - Chế Linh

Chế Linh là nam ca sĩ người Việt gốc Chăm nổi tiếng, đồng thời là nhạc sĩ với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi danh từ thập niên 60 và được xem như là một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu. Ông có nhiều những bài hát làm nên tên tuổi mà chỉ cần nhắc tới người hâm mộ đã nghĩ ngay tới Chế Linh.

Đĩa than Nó là tuyển tập 10 ca khúc trữ tình do Chế Linh trình bày sẽ đem lại cho người nghe những cảm xúc chân thực và lắng đọng mà giọng ca vàng muốn gửi gắm tới người hâm mộ qua giọng hát của mình.

Danh sách bài bát:

Mặt A:

1. Chuyến đi về sáng

2. Thương hận

3. Con đường mang tên em

4. Xin yêu tôi bằng tình người

5. Đôi ngã đôi ta

Mặt B:

1. Mai lỡ hai mình xa nhau & Đừng nói xa nhau

2. Nó

3. Tình chết theo mùa đông & Nhớ một chiều xuân

4. Thuở ấy có em

5. Tình đời

 

Đĩa than Nó - Chế Linh

 

Đĩa than Nó - Chế Linh chất lượng cao

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm Văn hóa chơi đĩa than và những điều cần biết