Đĩa than Ngọc Lan

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 1.200.000đ / chiếc

Đĩa than Ngọc Lan

Ngọc Lan là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Không chỉ với giọng hát, cô còn được khán giả đặc biệt yêu mến vì khuôn mặt khả ái và tính cách nhút nhát, khiêm tốn của mình. Ngọc Lan được cho là một trong những ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất của nền âm nhạc Việt Nam sau năm 1975. Phong cách và lối trình diễn của cô không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng giới thưởng ngoạn mà còn góp phần ảnh hưởng đến các tiếng hát thuộc thế hệ trẻ sau này như Minh Tuyết, Y Phương, Lâm Thúy Vân.

Với chất giọng ngọt ngào, trữ tình, man mác nỗi buồn, Ngọc Lan nhanh chóng được khán giả biết đến. Ngọc Lan được yêu thích qua nhiều nhạc phẩm nước ngoài lời Việt, như Mưa trên biển vắng, Dòng sông tuổi nhỏ... Tiếng hát nồng nàn, cao vút và nhẹ như sương khói đi vào lòng người ngay từ những ngày đầu tiên trong nghiệp hát. Cô còn chinh phục khán giả bằng chất giọng êm đềm, phong cách dịu dàng.

Sự ra đi của cô ở tuổi 44 để lại tiếc nuối cho biết bao khán, thính giả trong và ngoài nước. Cho đến hôm nay, sau 15 năm xa lìa cõi tạm, giọng hát cũng như tên tuổi của Ngọc Lan vẫn được mọi người nhắc đến với sự yêu quý và trân trọng. 

Danh sách sản phẩm:

Mặt A:

1. Buồn

2. Tình trong phút giây

3. Nửa hồn thương đau

4. Ru con tình cũ

Mặt B:

1. Ngăn cách

2. Dù tình yêu đã mất

3. Như giấc chiêm bao

4. Sang ngang