Đĩa than (Lp) Paul Mauriat, Jo Mejor De Paul Mauriat 8 Lp, Rất hay và hiếm

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
- Nhãn đĩa: Reader’s Digest - Kích thước: 12″ - Tốc độ: 33 RPM - Số lượng: 8 LP - Tình trạng: Rất tốt

Giá bán: Liên hệ

Đĩa than (Lp) Paul Mauriat, Jo Mejor De Paul Mauriat 8 Lp, Rất hay và hiếm

Đĩa than (LP) Paul Mauriat 8 LP – Jo Mejor De Paul Mauriat, Tiếng Tây Ban Nha (Spain) có nghĩa là : Hay nhất của Paul Mauriat

Một bộ đĩa than quý, rất hay và hiếm

Bộ đĩa than Paul Mauriat – Jo Mejor De Paul Mauriat có 8 đĩa than (LP).

Album 8 đĩa than này được sản xuất và phát hành tại Tây Ban Nha (Spain) với những bản nhạc nổi tiếng rất hay và đậm chất Latinh.

Một cảm giác rất khác biệt về chất phối âm và cách chơi nhạc hoàn toàn mới lạ so với bộ đĩa than tại các nước Pháp, Bồ Đào Nha và Nhật Bản đã phát hành.

Đây là bộ đĩa than nổi tiếng của Paul Mauriat và rất hiếm thấy.

Album đĩa than phát hành năm 1976

Paul Mauriat

Giới thiệu về Paul Mauriat

Paul Mauriat đã được sinh ra và lớn lên ở Marseille, Pháp. Cha ông là một thanh tra bưu điện là người thích chơi piano cổ điển và violin. Paul Mauriat bắt đầu chơi âm nhạc khi 4 tuổi và vào viện the Conservatoire ở Paris ở tuổi 10, nhưng 17 tuổi ông đã đam mê tình yêu nhạc jazz và nhạc popular music. Trong Thế chiến II, Paul Mauriat bắt đầu làm chủ với ban nhạc khiêu vũ và những chuyến hòa tấu lưu diễn khắp châu Âu. Trong những năm 1950 , ông trở thành giám đốc âm nhạc và có ít nhất hai ca sĩ Pháp nổi tiếng là Charles Aznavour và Maurice Chevalier cùng lưu diễn .

Năm 1957 Paul Mauriat lần đầu phát hành EP Paul Mauriat của mình, một đĩa gồm bốn ca khúc do RGM phát hành . Giữa 1959 -1964 Mauriat ghi nhiều album trên nhãn đĩa Bel-Air dưới cái tên Paul Mauriat et Son Orchestre, cũng như sử dụng các bút danh khác nhau của Richard Audrey, Nico Papadopoulos, Eduardo Ruo và Willy Twist, để đem lại âm thanh với cảm nhận âm nhạc tốt hơn trên thị trường quốc tế. Trong thời gian này Paul Mauriat cũng phát hành một số bản thu âm với Les Satellites, nơi ông sáng tạo phối âm giọng hát hài hòa cho các album Slow Rock và Twist (1961) , A Malypense (1962) và Les Satellites Chantent Noel (1964).
Mauriat sáng tác nhạc cho nhiều bộ phim nhạc Pháp ( cũng được phát hành với Bel-Air ), trong đó có Un Taxi Pour Tobrouk (1961), Horace 62 (1962) và Faits Sauter La Banque (1964) .

Ông viết bài hát đầu tiên của mình với André Pascal . Năm 1958 họ đã chiến thắng giải thưởng the le Coq d’or de la Chanson Française với Rendez-vous au Lavendou. Bằng cách sử dụng bút danh của Del Roma, Paul Mauriat đã có vị trí HIT quốc tế đầu tiên của mình với Chariot, người mà ông đã soạn nhạc cùng sự hợp tác với các người bạn là Franck Pourcel ( đồng soạn nhạc ) , Jacques Plante ( lời bài hát tiếng Pháp) và Raymond Lefèvre ( Orchestrator ). Tại Mỹ bài hát được thâu đĩa như I Will Follow Him bởi Little Peggy March và trở thành số 1 trên bảng xếp hạng Billboard trong tất cả các thề loại trong 3 tuần trong năm 1963. Năm 1992 bài hát nổi tiếng trong bộ phim Sister Act với diễn viên Whoopi Goldberg . Gần đây hơn Eminem gồm một trích đoạn trong bài hát của mình Guilty Conscience.
Giữa năm 1967 và năm 1972, ông đã viết nhiều bài hát cho ca sĩ Mireille Mathieu, Mon Crédo ( 1.335.000 bản đã được bán ) , Viens dans ma rue , La Première Étoile , Géant , vv- và một vài bài hát khác, cũng như đã đóng góp 130 bài hát trong bảng xếp hạng của Charles Aznavour .

Năm 1965, ông thành lập Mauriat Le Grand Orchestre de Paul Mauriat và phát hành hàng trăm đĩa nhạc và soạn nhạc thông qua thương hiệu Philips cho 28 năm tiếp theo. Năm 1994, ông ký hợp đồng với công ty thu âm Nhật Bản Pony Canyon , nơi ông thu âm lại một số lượng bổ sung lớn nhất của ông và viết các tác phẩm mới . Mauriat ghi nhiều trong những album trong cả Paris và London , sử dụng một số nhạc sĩ cổ điển tiếng Anh trong các bản ghi âm .

Năm 1968 bìa đĩa nhạc của ông được Andre Popp / Pierre Cour thể hiện trong ca khúc Tình Yêu Màu Xanh ” L’Amour Est Bleu ” ( ” Love Is Blue” ) trở thành ca khúc hay nhất và đứng vị trí số 1 tại Mỹ. Bài hát đã đạt 5 tuần ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. 2 đĩa đơn khác của Paul Mauriat cũng lọt vào bảng xếp hạng tại Mỹ là “Love in Every Room” và tựa đề trong bộ phim ” Chitty, Chitty, Bang, Bang” . ” Love Is Blue” là yếu tố quan trọng để đạt số 1 trên bảng xếp hạng Billboard kể từ khi Tornados đánh cùng ” Telstar ” vào năm 1962 và chỉ có bản đĩa đơn số 1 duy nhất ở Mỹ được thâu âm tại Pháp. Sự thành công của bài hát và album theo đó xuất hiện, Blooming Hits được Paul Mauriat đề ra để viết các bản nhạc với các bài hát nổi tiếng trên thế giới.

Năm 1969, Paul Mauriat bắt đầu tour diễn thế giới đầu tiên của mình Grand Orchestra cùng dàn nhạc, các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc, Brazil và các nước Mỹ Latinh khác.

Năm 1974, phát hành bộ Paul Mauriat một album với sự trải lòng trong âm nhạc của mình. Những bản nhạc kinh điển có tính cổ điển , như like Bach’s “Toccata and Fugue in D Minor”, và Pachelbel’s “Canon”, được thể hiện “Mauriat” spin.

Trong nhiều thập kỷ , một số tác phẩm Paul Mauriat phục vụ như các bài hát âm nhạc cho các chương trình truyền hình của Liên Xô và phim ngắn , chẳng hạn như năm 1977 phim hoạt hình Polygon (film), “In the world of animals” (V mire zhivotnykh) and “Kinopanorama”, cùng với các phim khác.

Paul Mauriat nghỉ hưu năm 1998. Ông đã cho bản cuối cùng của mình trong Concert Sayonara , thu âm trực tiếp tại Osaka , Nhật Bản , nhưng dàn nhạc của ông tiếp tục lưu diễn vòng quanh thế giới trước khi ông qua đời vào năm 2006. Cựu nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Mauriat là Gilles Gambus trở thành nhạc trưởng của dàn nhạc vào năm 2000 và thành công với các tour diễn ở Nhật Bản, Trung Quốc và Nga . Gambus đã làm việc với Paul Mauriat trong hơn 25 năm. Năm 2005, nhạc cổ điển Pháp Horn, Jean-Jacques Justafre tiến hành dàn nhạc trong một tour diễn tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Giàn nhạc giao hưởng của Paul Mauriat là The Paul Mauriat Grand Orchestra đã kết thúc sau cái chết của Maestro vào năm 2006.

Paul Mauriat đã có một tình yêu đặc biệt với đất nước Nhật Bản, nơi ông lưu diễn gần hết trong suốt cuộc đời mình. Vì lý do này, bà Irène Mauriat , góa phụ thừa kế của Paul Mauriat chỉ cho phép một tour diễn đặc biệt do ông Justafré diễn ra vào cuối năm 2009, dưới tiêu đề ” Merci Paul : Paul Mauriat Memorial Concert” . Đây là tour diễn được chỉ định ủy quyền bởi góa phụ của Paul Mauriat sau khi ông chết. Mauriat rất được yêu thích ở Nhật Bản và rất nhiều đĩa LP, CD các bản thâu âm sẵn có hiện nay là được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Sau chuyến đi này để tránh nhầm lẫn, bà Irène Mauriat đã ban hành một tuyên bố công khai để nhắc nhở người hâm mộ rằng Paul Mauriat không để lại việc thừa kế âm nhạc. Không có dàn nhạc nào khác được phép sử dụng tên của Paul Mauriat. Khi Paul Mauriat nghỉ hưu từ sân khấu nhạc, ông vẫn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nghệ thuật âm nhạc của mình, chỉ dẫn việc lựa chọn cho dàn nhạc từ người thể hiện, nhạc sĩ và chương trình vv. Ông không bao giờ giao quyền đại diện này và nó theo ước nguyện của mình rằng cuộc sống của dàn nhạc sẽ kết thúc với chính mình.

Ông mất ngày 03 Tháng 11 năm 2006 tại Perpignan nước Pháp , thọ 81 tuổi.

Tracklist

Đĩa than 1 (LP1): PAUL MAURIAT INTERPRETA A LOS BEATLES

A1 ELEANOR RIGBY

A2 SWEET LORD

A3 YESTERDAY

A4 HEY JUDE

A5 GIRL

A6 GOODBYE

B1 PENNY LANE

B2 TICKET TO RIDE

B3 LET IT BE

B4 MICHELLE

B5 GET BACK

B6 LADY MADONNA

Đĩa than 2 (LP2): PAUL MAURIAT Y GRANDES TEMAS DEL CINE

A1 THÈME D’AMOUR DU FILM “LE PARRAIN”

A2 CHITTY CHITTY BANG BANG

A3 THE WINDMILLS OF YOUR MIND

A4 BORSALINO

A5 ANÓNIMO VENEZIANO

A6 VIVRE POUR VIVRE

A7 MRS. ROBINSON

B1 LARA’S THEME

B2 THE BALLAD OF BONNIE AND CLYDE

B3 SWEET CHARITY

B4 MIDNIGHT COWBOY

B5 A MAN AND A WOMAN

B6 RAINDROPS KEEP FALLING ON MY HEAD

B7 LOVE STORY

Đĩa than 3 (LP3): PAUL MAURIAT A TODA ORQUESTA

A1 MAMY BLUE

A2 CHIRPY CHIRPY CHEEP CHEEP

A3 WE SHALL DANCE

A4 OH! MA JOLIE SARAH

A5 LA BIKINA

A6 SMIC SMAC SMOC

B1 POUR UN FLIRT

B2 HERE’S TO YOU

B3 JE T’AIME, JE T’AIME

B4 LES ROIS MAGES

B5 MON VIEUX PARIS

B6 THE FOOL

Đĩa than 4 (LP4): RECUERDOS Y MÁS RECUERDOS

A1 FROM SOUVENIRS TO SOUVENIRS

A2 ET BONJOUR À TOI L’ARTISTE

A3 EMMANUELLE

A4 OVER THE RAINBOW / SINGIN’ IN THE RAIN

A5 OUMPARERE

A6 UNE FILLE AUX YEUX CLAIRS

B1 LE SUD

B2 JOLIE BABY BLUE

B3 PACIFIC HOLIDAY

B4 SI TU T’APPELLES MÉLANCOLIE

B5 JOANNA FRANCESA

B6 ON NE VIT PAS SANS SE DIRE ADIEU

Đĩa than 5 (LP5): PAUL MAURIAT Y LA MÚSICA RUSA

A1 PLAINE, MA PLAINE

A2 DOS GUITARRAS

A3 EL SARAFÁN ROJO

A4 KATIUSKA

A5 LE TEMPS DU MUGUET

A6 OJOS NEGROS

B1 LOS BATELEROS DEL VOLGA

B2 KALINKA

B3 EL COCHERO DE LA TROIKA

B4 CAMPANAS DEL ATARDECER

B5 STENKA RAZINE

B6 BUBLITSCHKI

Đĩa than 6 (LP 6): NOCHES LATINAS CON PAUL MAURIAT

A1 PONTEIO

A2 PERFIDIA

A3 LAMENTO BORNICANO

A4 MARÍA LA O

A5 ADORO

A6 YO SOY AQUÉL

B1 PERDÓNAME MI VIDA

B2 MI DICHA LEJANA

B3 LA ROSITA

B4 TRISTEZA

B5 SUMMER SAMBA

B6 GRANADA

Đĩa than 7 (LP7): EL ROMÁNTICO PAUL MAURIAT

A1 QUELQUE CHOSE ET MOI

A2 SI JE TE DEMANDE

A3 FOLLE, FOLLE, FOLLEMENT HEUREUSE

A4 LUI

A5 LAZY BOY

A6 Thème du film : “LE BAISER”

A7 SERPICO

B1 LADY LAY

B2 LES VIEUX MARIÉS

B3 LA FÊTE

B4 LE PIANO SUR LE VAUGE

B5 PAPILLON “Toi qui regarde la mer”

B6 LA PALOMA

Đĩa than 8 (LP8): ADIÓS, MI AMOR

A1 GOODBYE MY LOVE GOODBYE

A2 J’AI UN PROBLÈME

A3 LE SOLEIL DE MA VIE

A4 THE MORNING AFTER

A5 JEUX INTERDITS

A6 LA MALADIE D’AMOUR

B1 VADO VIA

B2 SONIA

B3 YESTERDAY ONCE MORE

B4 PETIT OISEAU MÉCANIQUE

B5 SAY HAS ANYBODY SEEN MY SWEET GYPSY ROSE

B6 TOUT DONNÉ, TOUT REPRIS