Đĩa than Lại nhớ người yêu - Đan Nguyên

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Đan Nguyên là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước 1975. Anh cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến 2016 và với Trung tâm Thúy Nga từ năm 2016 đến nay. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng. Với cách phát âm “TR” đặc trưng và ngoại hình bắt mắt, người hâm mộ đã đặt biệt danh cho Đan Nguyên là “Người Hùng Phong Trần” hay “Lãng tử Phong Trần”

Giá bán: 1.200.000đ / chiếc

Đĩa than Lại nhớ người yêu - Đan Nguyên

Đan Nguyên là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước 1975. Anh cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến 2016 và với Trung tâm Thúy Nga từ năm 2016 đến nay. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng. Với cách phát âm “TR” đặc trưng và ngoại hình bắt mắt, người hâm mộ đã đặt biệt danh cho Đan Nguyên là “Người Hùng Phong Trần” hay “Lãng tử Phong Trần”.

Đan Nguyên là giọng ca được khán giả trong và ngoài nước vô cùng yêu mến, tên tuổi của anh không hề thua kém những cái tên lớn trong làng nhạc hải ngoại như: Quang Lê, Như Quỳnh, Phi Nhung,... Anh tác giả của những bài hát như: Thành phố sau lưng, Đêm buồn tỉnh lẻ, Mưa đêm tỉnh nhỏ, Đắp mộ cuộc tình… Giọng hát khỏe, trầm ấm, nồng nàn trong các ca khúc trữ tình hợp cùng phong cách ăn mặc lịch lãm và ngoại hình đầy nam tính đã đưa tên tuổi của ca sĩ Đan Nguyên trở thành một trong những tiếng hát được yêu thích từ hải ngoại về đến quê nhà.

Đĩa than Lại nhớ người yêu là tuyển tập những ca khúc trữ tình chọn lọc dưới giọng hát trầm ấm của Đan Nguyên sẽ chạm tới được những cảm xúc sâu kín nhất của người nghe về tình yêu đôi lứa.

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Xa vắng

2. Phố đêm

3. Mùa xuân đó có em

4. Nếu anh đúng hẹn

Mặt B:

1. Con đường xưa em đi

2. Sầu lẻ bóng

3. Tàu đêm năm cũ

4. Lại nhớ người yêu

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm Văn hóa chơi đĩa than và những điều cần biết