Đĩa than Khúc tình xưa - Lệ Quyên Lam Phương

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Đĩa than nhạc Việt Nam Khúc Tình Xưa bao gồm 8 nhạc phẩm bất hủ thuộc thể loại nhạc vàng, Bolero do nhạc sĩ Lam Phương sáng tác dưới trình bày của ca sĩ Lệ Quyên. Đây là những ca khúc "vang bóng một thời" đã từng chiếm lĩnh nhạc đàn Việt Nam. Những ca khúc xưa cũ được Lệ Quyên thổi hồn trong từng câu hát, nắn nót trong từng nốt trầm và buông lơi khi có quãng ngân dài đầy mùi mẫn, biến những ca khúc đã thành bất hủ của nhiều người hát thành một thứ âm nhạc xưa theo phong cách của Lệ Quyên.

Giá bán: 1.100.000đ / chiếc

Đĩa than Khúc tình xưa (Lam Phương) - Lệ Quyên 

Lệ Quyên là ca sĩ dòng nhạc nhẹ với chất giọng khỏe và trầm. Chất giọng trầm khàn, cột hơi đoản những tưởng rất khó để cô chinh phục được nhạc xưa vốn ngọt ngào êm ái. Khi mới nghe lần đầu những ai đã yêu và quá quen với các ca sĩ khác hát nhạc xưa sẽ khó chấp nhận được cách hát của cô, nhưng càng nghe lại càng thấy “nghiện” bởi cách hát của Lệ Quyên khá lạ - “sến” vừa phải, những nốt “rung”, ngân nga càng nghe càng thấy cảm xúc.

Đĩa than nhạc Việt Nam Khúc Tình Xưa bao gồm 8 nhạc phẩm bất hủ thuộc thể loại nhạc vàng, Bolero do nhạc sĩ Lam Phương sáng tác dưới trình bày của ca sĩ Lệ Quyên. Đây là những ca khúc "vang bóng một thời" đã từng chiếm lĩnh nhạc đàn Việt Nam. Những ca khúc xưa cũ được Lệ Quyên thổi hồn trong từng câu hát, nắn nót trong từng nốt trầm và buông lơi khi có quãng ngân dài đầy mùi mẫn, biến những ca khúc đã thành bất hủ của nhiều người hát thành một thứ âm nhạc xưa theo phong cách của Lệ Quyên.

Danh sách bài bát:

Mặt A:

1. Biển tình

2. Kiếp nghèo

3. Trăm nhớ ngàn thương

4. Thành phố buồn

Mặt B:

1. Một mình

2. Mưa lệ

3. Thu sầu

4. Xin thời gian qua mau

Đĩa than Khúc tình xưa - Lệ Quyên & Lam Phương

Đĩa than Khúc tình xưa - Lệ Quyên & Lam Phương chất lượng cao

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm Văn hóa chơi đĩa than và những điều cần biết