Denon PMA-900HNE

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Ampli tích hợp Denon PMA-900HNE có thiết kế bộ khuếch đại dùng kỹ thuật Advanced High Current, mang lại âm thanh vượt trội từ các nguồn tín hiệu Analog và Digital. Denon PMA-900HNE đã được trang bị nhiều ngõ kết nối hữu dụng như ngõ vào Phono, Bluetooth, ngõ vào digital như Optical, Coaxial. Đặc biệt Ampli có HEOS® và USB-A

Giá bán: 22.000.000đ / chiếc

Denon PMA-900HNE

 

Ampli streaming với kết nối tín hiệu Analog và  Digital

PMA-900HNE mang lại những gì tốt nhất từ ​​tín hiệu Analog, Digital và phát trực tuyến với Spotify thông qua kỹ thuật HEOS. Ampli sử dụng bộ khuếch đại cao cấp chịu dòng cao với tên kỹ thuật  Advanced High Current

 Hơn 110 năm đi đầu trong công nghệ âm thanh


Được thành lập vào năm 1910, Denon có một di sản đồ sộ về những "phát minh đầu tiên" trong công nghệ âm thanh. Đầu tư tập trung vào Nghiên cứu & Phát triển âm thanh, đảm bảo đưa đến người nghe những tính năng mới nhất và âm thanh chất lượng cao

Mạch Advanced High Current single push-pull 

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ với độ chính xác và chi tiết của âm nhạc. DenonPMA-900HNE có kỹ thuật Advanced High Current  (AHC) các transitor khả năng chịu dòng gấp hai, ba lần các sò công suất thông thường. Mạch High Current single push-pull  nổi tiếng được điều chỉnh từ các Ampli cao cấp, tạo ra âm thanh mạnh mẽ với những bản nhạc yêu thích của bạn.

Khả năng phát nhạc  qua Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay 2


Tích hợp HEOS® và kết nối Wi-Fi để cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến  không giới hạn. Bạn co thể nghe hàng loạt dịch vụ âm nhạc trực tuyến hoặc kết nối với thiết bị nghe nhạc cầm tay như smart phone qua AirPlay 2 hoặc Bluetooth.

 

Ngõ vào Optical và coaxial


PMA-900HNE có ba đầu vào Optical và một đầu vào Coaxial và hỗ trợ tín hiệu PCM lên đến 192 kHz / 24-bit để cải thiện chất lượng âm thanh của âm thanh TV của bạn và hơn thế nữa.

Hoạt Động Với Google Assistant

Bắt đầu phát nhạc trong ứng dụng HEOS, sau đó yêu cầu Trợ lý Google điều khiển âm lượng, phát, tạm dừng, bỏ qua bản nhạc và hơn thế nữa.

Hoạt Động Với Amazon Alexa

Điều khiển Denon PMA-900HNE với Amazon Alexa bằng  giọng nói của bạn. Điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bản nhạc tiếp theo, chuyển đổi đầu vào cho các trình phát đa phương tiện khác nhau của bạn và hơn thế nữa. Tải xuống HEOS Home Entertainment Skill để bật lệnh thoại Amazon Alexa cho Denon PMA-900HNE , HEOS và các sản phẩm Denon chọn lọc khác của bạn.

Chơi Nhạc Hi-Res Audio

Denon PMA-900HNE giúp bạn tận hưởng âm thanh trung thực, sống động tuyệt vời từ danh sách các bản nhạc yêu thích có độ phân giải âm thanh cao.

Ampli được tích hợp bộ DAC cao cấp nhất cho phép giải mã âm thanh có độ phân giải cao từ nhiều loại file nhạc số chất lượng cao như ALAC, FLAC và WAV với tốc độ lên tới 24bit/192kHz, đồng thời tương thích với các định dạng DSD 2,8 / 5,6 MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD).

Ampli Denon PMA-900HNE sẽ phát nhạc từ các thiết bị lưu trữ như USB, đầu đọc SD Card, ổ cứng thông qua cổng USB phía sau hoặc qua các nguồn nhạc Online truyền về. Denon PMA-900HNE cũng hỗ trợ các loại file nhạc khác như MP3 và WMA. Sử dụng ứng dụng HEOS tải về Smartphone để điều khiển phát nhạc.

Bộ DAC 24bit/192kHz Với Nhiều Kết Nối Đầu Vào Digital 

Bộ DAC tích hợp trên ampli PMA-900HNE có 3 cổng Optical, 1 cổng Coaxial và USB ghim ổ cứng, mở rộng đa dạng nguồn phát nhạc cho ampli bên cạnh nguồn phát streaming Internet.

Mạch MM/MC Equalizer Cho Đầu Phát Đĩa Than 

PMA-900HNE có trang bị mạch phono equalizer hỗ trợ cho cả đầu kim MM và MC. Equalizer này có độ lợi cao, thiết kế đơn giản và liền mạch với nhiều cải thiện đáng kể cho phép tín hiệu analog được khuếch đại với độ tinh khiết cao. Thật tiện lợi là bạn không cần phải mua thêm thiết bị pre-phone rời khi đã sở hữu PMA-900HNE.

Sản phẩm tương tự