Denon DCD-2500NE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
DCD-2500NE là đầu phát CD/SACD thế hệ mới nhất của Denon, với những cải tiến mạch triệt để và được thừa hưởng những đặc tính kỹ thuật của dòng đầu phát hiend là dòng SX. DCD-2500NE có mạch Advanced AL32 Processing + Ultra Precision 192kHz/32bit D/A Converter, mạch triệt nhiễu jitter cho DAC và cấu trúc chống rung cho máy. Đầu phát có thể chơi được đĩa CD, Super Audio CD, file DSD (2.8 MHz / 5.6 MHz) và PCM files lên đến kHz / 24 bits

Giá bán: 55.500.000đ / chiếc

Denon DCD-2500NE

1.Ưu điểm nổi bật của Denon DCD-2500NE

Cơ chế ổ đĩa gốc, trái tim của công nghệ phát lại đĩa kỹ thuật số của Denon, với trình tải SVH nâng cao

Biến áp đôi để cung cấp năng lượng kỹ thuật số và tương tự tách biệt

Chế độ trực tiếp tinh khiết

Đầu ra quang, kỹ thuật số đồng trục và tương tự

Thiết kế cực đẹp với khunng hợp kim sáng bóng

Thiết kế mạch đồng hồ DAC Master để giảm nhiễu và nhiễu

Xây dựng cơ khí trực tiếp để giảm thiểu rung động không mong muốn

Denon DCD-2500NE

2.Thông số và tính năng của Denon DCD-2500NE

Đầu CD Denon DCD-2500NE có thiết kế hộc đĩa Advanced S.V.H nguyên khối làm từ các vật liệu chất lượng cao đem lại hiệu quả chống rung chấn tối ưu. Mạch điện có độ dài ngắn hạn chế nhiễu rè cùng hệ thống nhông- thanh trượt được bố trí hợp lý giảm thiểu các sai số cơ khí và giảm chấn hiệu quả. Model động lực được bố trí ở giữa thân máy theo nguyên tắc cân bằng trọng lực tăng sự êm ái khi vận hành.

Denon DCD-2500NE

Đầu CD Denon DCD-2500NE có kỹ thuật ước tính giá trị hàm số tại mọi điểm biến thiên đồng thời được áp dụng trong vi mạch Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm nhằm phân tích tần số mẫu, giải mã định dạng CD, mô phỏng dải sóng âm và nội suy các giá trị liên quan để tái tạo một dải sóng có độ nét, mịn và sống động.

Đầu CD Denon DCD-2500NE được tích hợp bộ vi mạch Advanced AL32 Processing Plus tích hợp trong nhân điều khiển quản lý hỗ trợ quản lý các thao tác nhập và xuất đĩa với kĩ thuật tái tạo sóng âm dạng Analog đặc trưng của hãng Denon. Ngoài ra, Denon DCD-2500NE còn sử dụng kĩ thuật toán nội suy, bộ xử lý này hỗ trợ ngõ vào tín hiệu PCM có độ phân giải âm thanh lên đến 384kHz cho phép khuếch đại âm thanh chính xác, giàu nhạc tính và trung thực hoàn hảo.

Denon DCD-2500NE

Đầu CD Denon DCD-2500NE được thiết kế bên trong bao gồm Bộ giải mã âm thanh DAC cùng bộ tạo xung nhịp mạch chủ được bố trí liền kề giúp hạn chế nhiễu, rè, đảm bảo sự hoạt động tối ưu của mạch âm thanh số. Tụ điện Polymer trên DCD-2500NE đặc biệt có trở kháng thấp tăng tần số khả dụng khi lọc nguồn, cải thiện tỷ lệ S/N tăng độ trong suốt và mạnh mẽ của âm thanh trong những không gian trình diễn có diện tích lớn.

3. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

 

Sản phẩm tương tự