Tin tức sản phẩm

Đầu SACD/CD Luxman D-08 - Tái tạo nguồn âm nhạc chân thực giàu cảm xúc

(05-11-2018, 3:44 pm)

Đầu SACD/CD Luxman D-08 là chiếc đầu đọc CD đầu bảng, cao cấp nhất đến từ thương hiệu Luxman. Kể từ khi chúng ra đời đã gây được sự chú ý của các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới về khả năng trình diễn, chất lượng âm thanh và cả giá thảnh sản phẩm.

Luxman là thương hiệu CD-DVD Hi-End của tập đoàn Lux Corporation của đất nước Nhật Bản được đánh giá cao trong phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm không bị giới hạn về chi phí hay công nghệ kỹ thuật được trang bị để mang đến những dòng sản phẩm kiến bất kỳ người chơi audio nào đều hài lòng. Dòng sản phẩm hi end này được xem là niềm tự hào của đất nước Hoa Anh Đào.

Đầu SACD/CD Luxman D-08 là một hệ thống tái tạo nguồn âm nhạc đã được phát triển bằng cách tích hợp các kỹ thuật mới và một số lượng lớn các bí quyết cho các mục đích cải thiện chất lượng âm thanh, và hưởng thụ âm nhạc lớn. Dựa trên công nghệ và âm nhạc sensibilities mua lại hơn 80 năm kể từ khi thành lập của Luxman, hoạt động với mục tiêu “Cơ chế, mạch kỹ thuật số, Analog đầu ra giai đoạn mạch,” mà các cấu thành một máy nghe nhạc kỹ thuật số đáng chú ý.

CD-DVD Hi-End

Cấu tạo:

Luxman D-08 là đầu SACD được trang bị công nghệ LxDTM đem đến cho đầu một cấu trúc chắc chắn và có độ bền cao. Với trọng lượng 22.5kg, D-08 sở hữu chiều cao 154mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 413mm. Luxman D-08 được trang bị 2 cổng tín hiệu digital đầu vào coaxial và optical và cho ra 4 cổng ra với 2 cổng digital và 2 cổng analog. D-08 cũng được trang bị bảng “ Line phase sensor” ở mặt sau.

Yếu tố đầu vào kỹ thuật số được lựa chọn từ mặt trước để cải thiện hiệu suất của một máy chủ âm nhạc hoặc các nguồn nhạc kỹ thuật số khác. Không có hai Toslink, có SPDIF một yếu tố đầu vào.

Ngăn kéo có thể được mở từ điều khiển từ xa. Có một chức năng rất hữu ích trong LHS thấp hơn của điều khiển từ xa được gọi là ZOOM-điều này magnifies kích thước của văn bản được sử dụng để theo dõi số lượng và thời gian đã qua, do đó ta có thể thấy các văn bản từ khắp các phòng.

Đặc điểm nổi bật của Đầu SACD/CD Luxman D-08

D-08 là lần đầu tiên trong một dòng mới của người chơi âm thanh kỹ thuật số. Luxman giữ nhiều bằng sáng chế kỹ thuật âm thanh, trong số họ là các ứng dụng của toàn cầu thông tin phản hồi tiêu cực đến sản lượng giai đoạn, mà trong khi sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp âm thanh, họ không còn sử dụng bản thân mình.

đầu đĩa hi-end

Mạch ODNF – Hạn chế sự biến dạng trên Luxman D-08

Luxman SACD/CD D-08 hiện nay sử dụng một mạch giảm biến dạng được gọi là chỉ sự biến dạng phản hồi tiêu cực (ODNF). Hệ thống này hoạt động bằng cách cô lập tiếng ồn & biến dạng tại đầu ra từ các tín hiệu âm nhạc và áp dụng ít phản hồi tiêu cực để ngăn chặn chúng. Thông thường các phản hồi tiêu cực hệ thống có thể có một ảnh hưởng âm nhạc, giới thiệu các giai đoạn biến dạng. “Mạch có tính năng một loạt các cực, xoay ultra-cao tỷ lệ và cực kỳ thấp méo rằng nó không sử dụng giai đoạn bồi thường cho các tín hiệu âm nhạc khuyếch đại mạch.” Công nghệ mới này cũng đảm bảo rằng cần cho một mạch điện DC giảm bớt, một lần nữa cải thiện chất lượng âm thanh.

Các bo mạch điện tử của đầu Luxman D 08 được bao bọc bới lớp kim loại mạ vàng

Mạch in bình thường có một cái áo màu xanh lá cây (thuốc nhuộm) mà có thể được in trên, do đó, các nhà sản xuất biết nơi để đặt các dấu vết đồng và nơi để chèn các điện trở và tụ điện. Nhà thiết kế của Luxman không thích những âm thanh của thuốc nhuộm màu xanh lá cây, trong nghiên cứu sâu rộng, họ thấy rằng nó bôi âm thanh, để thay vào đó họ in lên một chiếc áo khoác vỏ nhựa và loại bỏ nó khi các dấu vết và lắp lỗ đưa ra. Sau đó các dấu vết đồng được mạ vàng để làm giảm sức đề kháng qua các mạch, cũng như loại bỏ của đồng ăn mòn theo thời gian…

đầu đĩa cd hi-end

Luxman D-08 tích hợp bộ cảm biến dòng điện

Dưới đây là một thiết bị thông minh được tìm thấy trên mặt sau của mỗi sản phẩm Luxman được tài trợ. Bạn bấm nút và nó sẽ kiểm tra giai đoạn điện nó đang nhận được. Nếu ổ cắm điện AC trên tường là không chính xác có dây, có nghĩa là sống và trung tính được đổi chỗ, một đèn LED màu đỏ sẽ lần lượt để cảnh báo bạn. Bạn chỉ cần bấm nó một lần, khi bạn đang cài đặt một sản phẩm để kiểm tra xem mọi thứ theo thứ tự. Đó là một sai lầm đơn giản, mà xảy ra thường xuyên, và một trong đó có thể làm suy yếu thưởng thức nghe của bạn. Đó là sự chú ý này cuồng tín đến từng chi tiết mang lại chất lượng âm thanh vượt trội như vậy.

Để cho việc cung cấp điện để khắc phục các tín hiệu sạch, nó lần đầu tiên cần phải nhận được năng lượng sạch điện. Luxman xem AC đầu vào với mối quan tâm lớn, cũng như nghiêm túc lắng nghe các xét nghiệm được áp dụng cho dây cáp điện, vì vậy cũng là đầu vào AC được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe. Với D-08, các đầu vào AC bắt đầu với độ tinh khiết cao đồng mà sau đó đã nhận được một mạ Niken không điện từ và cuối cùng mạ vàng được quản lý để làm giảm sức đề kháng.

đầu đĩa dvd hi-end

Cơ chế hoạt động đĩa chính xác trên Đầu SACD/CD Luxman D-08  với công nghệ LxDTM

Tích hợp của Luxman mới được phát triển, cơ chế độc quyền, rất cứng ổ đĩa là chính xác tuyệt vời trong việc đọc dữ liệu kỹ thuật số.

Cơ chế này đã giới thiệu một giao diện không đối xứng mặt trái cơ chế sau khi xem xét cẩn thận đủ không gian cho một tương tự mạch chia làm nhiều quyển,

Địa chỉ bán Đầu SACD/CD Luxman D-08 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, đầu SACD/CD Luxman D-08  đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các showroom của Huylananhaudio Hà Nội. Để được tư vấn chính xác hơn về sản phẩm, Quý khách có thể gọi tới số hotline: 091 261 6688 hoặc truy cập website: www.huylananhaudio.vn

Tin liên quan