Đầu Luxman CD-Player D-05

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Đầu SACD/CD Luxman D-05 là một đầu đọc đĩa cao cấp thuộc dòng D series của Luxman. Đây là mẫu đầu đọc được chế tác với hình thức và công nghệ được đảm bảo đem đến cho người dùng một chất lượng âm thanh giải trí sống động và giàu cảm xúc nhất.

Giá bán: 120.590.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp với đĩa nghe nhạc

2. Đặc điểm Đầu Luxman CD-Player D-05:

Đầu đĩa hi-end SACD/CD Luxman D-05 là một đầu đọc đĩa cao cấp thuộc dòng D series của Luxman. Đây là mẫu đầu đọc được chế tác với hình thức và công nghệ được đảm bảo đem đến cho người dùng một chất lượng âm thanh giải trí sống động và giàu cảm xúc nhất.

Đầu SACD/CD Luxman D-05 là model được thiết kế tương tự như hai đàn anh Luxman D-08 và D-06 với công nghệ chế tạo mạch, bộ cơ LzDTM và cả chip giải mã DAC để tăng cường khả năng giải mã tín hiệu.

đầu đĩa hi-end Luxman CD-Player D-05

Đầu SACD/ CD Luxman D-05 sở hữu kích thước ba chiều khá lý tưởng, 133 x 440 x 410 mm và nặng 15,5 kg. Toàn bộ các thiết bị mạch bên trong đầu đọc D-05 được bao bọc bởi tấm kim loại nhôm đạt tiêu chuẩn đồng thời gia công cân thận để chúng có độ trơn mịn, chắc chắn và cũng là cách để chúng toát lên vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế. Mặt máy được thiết kế giống với các model khác như khoang đĩa, các nút điều khiển, một màn hình màu đen và một nút nguồn. Tất cả đều được sắp đặt theo một form chung mà người dùng có thể nhận thấy ở các thiết bị đầu đọc khác của Luxman.

Mặt sau của đầu đĩa hi-end SACD/CD Luxman D-05 là nơi được thiết kế các cổng kết nối đầu vào kỹ thuật số và analog bằng các cổng XLR và RCA. Ở khu vực này còn có nơi để cắm các thiết bị dây nguồn. Ngoài ra, Luxman còn bổ sung một chiếc điều khiển từ xa, trên chiếc điều khiền này có hiển thị đầy đủ các tính năng giúp người sử dụng có thể điều khiển chúng từ xa dễ dàng.

đầu đĩa hi-end Luxman CD-Player D-05 nhập khẩu

Đầu đĩa hi-end SACD/ CD Luxman D-05 được trang bị một DAC giãi mã mang tên PCM1792A Burr-Brown cao cấp nhất hiện nay được nhiều nhà sản xuất thường được áp dụng cho dòng sản phẩm hiend. Nhờ DAC giải mã này này chúng có khả năng giải mã tín hiệu chuẩn xác, tái tạo từng dải âm thanh rõ nét.

Bên cạnh chip giải mã DAC này D-05 này còn được bổ sung thêm một bộ cơ LxDTM với mục đích nâng cấp chất lượng âm thanh từ 16 bit/44 Khz lên 24 bit/96 kHz với chất âm sống động và có độ động cao.

SACD/CD D-05 được bổ sung một đầu vào kỹ thuật số quang học Tosklink và một đầu vào kỹ thuật số Coaxial. Còn hai cổng đầu ra là RCA và XLR đều được Luxman mạ vàng, để tăng sự tiếp xúc với các thiết bị khác.

đầu đĩa hi-end Luxman CD-Player D-05 chất lượng tốt

Đầu đĩa hi-end SACD/CD D-05 được bổ sung một đầu vào kỹ thuật số quang học Tosklink và một đầu vào kỹ thuật số Coaxial. Còn hai cổng đầu ra là RCA và XLR đều được Luxman mạ vàng, để tăng sự tiếp xúc với các thiết bị khác.

Với những tính năng vô cùng nổi bật của đầu SACD/CD Luxman D-05 sẽ đem đến một phong cách giải trí cao cấp tại gia đình bạn, với từng dải âm thanh được tái tạo một cách rõ nét và chuẩn xác nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Đầu Luxman CD-Player D-05

Kênh 2 channel SACD, CD
Thiết kế Đầu CD/SACD
Dải tần CD 5Hz–20kHz (–3.0dB) , SACD 5Hz–50kHz (–3.0dB)
Méo hài tổng 0.0014% (for CD), 0.0017% (for SACD)
Công suất tiêu thụ 20W, 1W (at standby)
Nguồn điện AC100V
Bộ giải mã Burr-Brown-made PCM1792A
Giải mã 24 bit/96 kHz
Trọng lượng 15.5 kg/ chiếc
Kích thước (H x W x D) 133 x 440 x 410mm
Màu sắc Silver

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm tương tự