Tin tức sản phẩm

Đầu đĩa than TEAC TN-100 - Mang đến hơi thở của những chất âm truyền thống

(02-11-2018, 10:32 am)

Đầu đĩa than TEAC TN-100 là một thiết kế sang trọng, màu sắc nôt bật, bắt mắt. Chất liệu được thiết kế bệ đỡ MDF nặng giảm thiểu rung động và cộng hưởng. Bề mặt phẳng màu sắc phù hợp với từng phong cách, kiếm trúc không gian phòng. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc với bộ khuếch đại của TN-100, được hỗ trợ cả phono và ngõ ra cho phép bạn chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau.

>> Xem thêm: Đầu đĩa than TEAC TN-300 đem lại sự sang trọng cho không gian của bạn

Với đầu đĩa than TEAC TN-100, các đĩa nhựa vinyl được thúc đẩy hoạt động bởi một mô-men xoắn DC xoay chiều ổn định. Ở ngay phía dưới là một tấm thảm cao su Neoprene® bền chắc được tích hợp như một tầng giảm thiểu độ rung cho đầu đĩa than. Trục chính của bàn xoay còn được làm từ thép không gỉ và đánh bóng, vì vậy, chúng có độ bền khá cao.

Đầu đĩa than

Được thiết kế và sản xuất với tiêu chí giữ nguyên những chất âm tuyệt vời của những đĩa nhựa vinyl, đầu đĩa than TEAC TN-100 mang đến những thiết kế cùng công nghệ được hãng nghiên cứu lâu năm, thích hợp cả với việc thưởng thức nhạc mang phong cách cổ điển cho cả việc chơi nhạc của DJ.

Ổ đĩa: Các đĩa nhựa được thúc đẩy bởi một mô-men xoắn cao DC động cơ xoay chiều ổn định. Một tấm thảm cao su Neoprene® bền tiếp tục làm giảm độ rung. Độ chính xác cao của các trục chính được duy trì bởi một trục chính bằng thép không gỉ được đánh bóng và giữ trục chính bằng đồng có độ bền cao.

Đầu đĩa than TEAC TN-100 có thiết kế bàn xoay hình vuông cổ điển với kích thước ba chiều là 117 x 420 x 356 mm cùng cân nặng 4.9kg. Đây là một sản phẩm sở hữu thiết kế sang trọng với hai màu sắc là màu đen và màu cherry bắt mắt. Không giống như nhiều sản phẩm đầu đĩa than khác, TEAC TN-100 được tích hợp bệ đỡ bằng gỗ MDF trơn bóng, chắc chắn, giúp giảm thiểu đáng kể rung động và cộng hưởng âm. Vì vậy, TEAC TN-100 hầu như có thể phù hợp với hầu hết phong cách trang trí cũng như có thể đặt ở nhiều mặt phẳng khác nhau mà vẫn có thể hoạt động ổn định, lại vừa có thể trở thành một vật trang trí hiệu quả.

Đầu đĩa than tốt nhất

Ngõ vào USB - Ngõ ra 2 kênh độc lập & chuyển hệ âm thanh Phono/EQ: TI-thực hiện chuyển đổi A / D cho phép bạn chuyển nhạc qua cổng USB với máy tính của bạn và số hóa bộ sưu tập vinyl của bạn. Bảo vệ bản ghi âm vinyl của bạn từ thiệt hại do phát lại, và thưởng thức thư viện âm nhạc của bạn trên thiết bị di động. Một cặp đầu nối RCA được sử dụng cho cách thông thường của các kết nối với một trong hai dòng hoặc Phono đầu vào của khuếch đại của bạn.

Cần nâng & kim từ: Một cần nâng thẳng đã được sử dụng cho độ chính xác cao. Các cơ chế chống trượt đảm bảo theo dõi chính xác vòng quay đĩa.Âm thanh Phono/EQ: TI-thực hiện chuyển đổi A / D cho phép bạn chuyển nhạc qua cổng USB với máy tính của bạn và số hóa bộ sưu tập vinyl của bạn. Bảo vệ bản ghi âm vinyl của bạn từ thiệt hại do phát lại, và thưởng thức thư viện âm nhạc của bạn trên thiết bị di động. Một cặp đầu nối RCA được sử dụng cho cách thông thường của các kết nối với một trong hai dòng hoặc Phono đầu vào của khuếch đại của bạn. Với 03 chế độ phát nhạc: TN-100 có thể chơi cả LP và hồ sơ EP. Các cánh tay nâng lên đảm bảo liên tục phát các bài hát ở tốc độ ổn định.

đầu đĩa than nhập khẩu

Những âm thanh từ đầu đĩa than luôn là những âm thanh “khó chiều”, vì vậy, TN-100 đã được TEAC chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, mà cụ thể là cần nâng và kim từ. Cần nâng của TEAC TN-100 là loại cần thẳng, đã được chứng minh là loại có chính xác cao qua rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là cơ chế chống trượt đảm bảo độ chính xác cho vòng quay đĩa. TEAC TN-100 còn có đến 3 chế độ phát nhạc 33/45/78 RPM , thích hợp với cả LP và EP, mà những cần nâng này đóng góp vai trò rất lớn trong việc giúp đĩa nhạc chạy ổn định.

Đối với những người hâm mộ những chất âm từ đĩa nhựa vinyl, thì một chiếc bàn xoay chất lượng luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, với thiết kế tối ưu chống rung, hỗ trợ việc đĩa chạy cân bằng, cùng với các kết nối hiện đại, sẽ không có lý do gì mà bạn lại có thể bỏ qua được TEAC TN-100 – sản phẩm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và trung thực, hoàn toàn có khả năng mang đến “hơi thở” của những chất âm truyền thống.

Tin liên quan