Tin tức sản phẩm

Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII– Niềm tự hào của xứ sở Hoa Anh Đào

(29-10-2018, 3:22 pm)

Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII là một trong những sản phẩm của nhà sản xuất Donon khá là nổi tiếng của đất nước hoa anh đào (Nhật Bản). Dòng sản phẩm này vốn dĩ được thiết kế nhằm mục đích sử dụng chỉ trong đất nước Nhật Bản. Nhưng với những tính năng vượt trội của nó, đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người có sở thích đặc biệt về âm thanh.

Đầu đĩa than

Những điểm nổi bật của đầu đĩa than Denon DP-1300MKII

Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn với phong cách cổ điển, với tong màu gỗ gạch, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vể đẹp cổ kính, lãng mạn. Sản phẩm âm thanh hi-end này được ví như là một món đồ trang trí sang trọng, tinh tế

Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII được nhà sản xuất Denon khá là kĩ tính khi chọn kim loại MC DL103rem để chế tạo nên sản phẩm.

Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII được thiết kế chủ yếu dùng cho những người chơi audio chuyên nghiệp.Thân  được chế  tạo bằng gỗ và được mài thật bóng mượt. Mâm quay được làm bằng gang với mục đích là chống rung. Phía sau của có một thiết bị ổ cắm rồi, được gọi là RCA

Có một điểm khá thú vị ở dòng đầu đĩa than Denon DP-1300MKII  là bạn có thể đặt kim chạy đĩa ở bất kì một điểm nào đó mà bạn thích trên đĩa ,để bạn có thể chọn và nghe ngẫu nhiên 1 đoạn của bản nhạc cho dù không phải nghe từ đâu .

Tốc độ quay của dòng sản phẩm này cũng có thể đánh giá là khá là nhanh với 33-1/3 và 45 vòng /1p và thời gian để có thể bắt đầu chơi là 0.3 giây.

Với kích thước (490 x 178 x 400) mm và trọng lượng là 14,5 kg thì đầu đĩa than Denon DP-1300MKII  được coi là một vật khá là nặng nên cực kì khó di chuyển. Nhưng chính vì nó có trọng lượng và kiểu dáng hơi cổ như vậy nên nó rất phù hợp để làm một trong những đồ vật trang trí trong phòng khách khá là nổi bật với vẻ đẹp cổ điển trong đời sống hiện đại.

đầu đĩa than nhập khẩu

Với chiếc đầu đĩa than này bạn có thể sử dụng sản phẩm cùng thương hiệu như Ampli Denon PMA-2020AE do các hỗ trợ về tương thích cũng như hỗ trợ điều khiển kết hợp, sau đó chúng ta nên cho các dòng loa có thể chơi được những dải tần cao, tách được những nốt cao riêng biệt trong âm thanh như Loa focal Aria 936, Loa B&W 683 s2. Đầu đĩa than dùng kim huyền thoại MC DL103REM, đầu đĩa than Denon DP-1300MKII của Denon được thiết kế dùng cho audiophile với thân bằng gỗ thật, sơn mài bóng sang trọng.

Được thiết kế dùng cho người chơi audio chuyên nghiệp (audiophile) với thân bằng gỗ thật sơn mài bóng. Đầu đĩa than Denon DP-1300MKII là sản phẩm có thiết kế độc đáo, đẹp mắt giá thành lại hợp lý, còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho gia đình mình một cái. Hãy đến với huy lananhaudio để cùng khám phá và trải nghiệm.

Tin liên quan