Đầu CD Player and D/A Converter MBL C31

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, Sản phẩm CD-DAC mbl C31 đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio.

Giá bán: 207.900.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp với đĩa nghe nhạc

2. Đặc điểm Đầu CD Player and D/A Converter MBL C31:

CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz. Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

Đáng lưu ý là sự đổi mới theo đó chỉ có một dao động tinh thể duy nhất đang chạy ở một thời điểm nhất định. Nếu ổ đĩa CD hoạt động, cả hai bộ tạo dao động của cổng USB được tắt và tương tự, nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây chậm trễ. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình.

Điều gây ấn tượng cho tôi nhất về người chơi, là một sợi nhỏ tinh vi, đồng nhất, giống như sự ấm áp và sự lưu thông, loại bỏ cạnh lạnh từ việc tái tạo kỹ thuật số và tất cả các hình ảnh vật lý hóa mạnh mẽ hơn và nhịp nhàng trên sàn âm thanh chiều. Ngay cả USB cũng cho thấy sự tinh tế này - một tính năng ít gây hấn. Khi tôi nghe piano độc tấu, tôi mong đợi sẽ nghe thấy tiếng của cây búa nổi bật, và sự nở hoa, sự cộng hưởng và sự phân rã theo sau. CD31 thực hiện điều này. Nó không scrimp về transients hoặc động lực học vi mô, nhưng nó cũng không dựa vào những quá nặng nề để loại trừ của timbre. Trong "Georgia Lee" của Tom Waits, các động thái giọng hát gần gũi của nhạc baritone mang tính biểu tượng của Waits đã phát triển bao giờ hết, công cụ và môi trường chi tiết giả định một nhân vật rời rạc hơn.

Trên một ca khúc như "I Can See Clearly" của Holly Cole, bộ giải mã tín hiệu DAC đã được tiết lộ và cởi mở hơn và hơi ít săm téo hơn mọi DAC khác mà tôi đã từng xem xét (tiết kiệm được một vài tuần dành cho Puccini dCS năm ngoái). Theo những cách này-gradient động lực nhỏ, kích thước và nở - mbl gợi ý cho tôi các thuộc tính mà tôi thường liên kết với phát lại SACD.

Mặt sau của C31 chứa USB, Toslink, và các đầu vào đồng trục; đầu ra số đồng trục, và cả đầu ra tín hiệu XLR và RCA. Ngoài ra còn có các kết nối cho cáp nguồn và SmartLink của MBL, cho phép các thiết bị MBL khác nhau có thể nói chuyện với nhau.

Đầu ra số của máy phát có trở kháng đầu ra là 75 Ohm; đầu ra tương tự có trở kháng đầu ra là 100 Ohm cho RCA, và 200 Ohm cho XLR. Độ lệch méo tổng thể là <0,001% @ 0 dBFS, tỷ số tín hiệu đến tiếng ồn là> 110 dB (A-weighted) @ 0 dBFS, và khoảng cách kênh là> 100 dB @ 1 kHz.

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Đầu CD Player and D/A Converter MBL C31

Digital Inputs 1 x Toslink (Snap-in-type) 1 x S/P-DIF (RCA) 1 x USB Audio Class 1 (Typ B)
Digital Outputs 1 x S/P-DIF (RCA)
Analoug Outputs 1 x RCA 1 x balanced XLR
Other Inputs/Outputs MBL SmartLink SD slot for updating
CD section Frontloader Slot Drive Formats: CD, CDR, CD-RW (Multi Read)
Resolution / Sample Rates 16 / 24 Bit 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz
Weight 15.5 kg / 34.2 lbs.