Đầu CD-DAC MBL N31

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Resolution and sample rates up to 24 bit and 192 kHz, DSD64 3-level jitter reduction 3 selectable digital filters Psychoacoustically optimized digital and analog filters Group delay optimized analog output filters Fully balanced signal path from the DA converter to the XLR output True Peak technology to prevent overloads Optional Roon Module - N31 as streaming endpoint CD text recognition with title information shown on the display Structure-borne noise-optimized drive suspension and optimized airborne noise Automatic shutdown of oscillators that are not required for the selected input USB input with its own power supply (self powered) MBL SmartLink 2.0 for networking the MBL devices with each other

Giá bán: 413.100.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp với đĩa nghe nhạc

2. Đặc điểm Đầu CD-DAC MBL N31:

2016 Munich cho thấy âm thanh MBL xuất bản dòng mới nhất của Noble Line cũng đã đến Đài Loan, đây là nguồn của N31 này. N31 là CD turntable và DAC, mặc dù phần quay số của việc sử dụng CD-ROM hít, nhưng MBL đã được một thời gian đầy đủ, chẳng hạn như cơ turntable chấp nhận cấu trúc bánh sandwich không đối xứng, có hiệu quả có thể giải quyết rung động, xoay xoay cũng lo lắng về sự xáo trộn dòng không khí, Vì vậy, đầu và cả hai mặt của bàn xoay với tấm đường nối, có thể xử lý luồng không khí, để khi đĩa quay ổn định hơn.

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

 

N31 cũng là một DAC cao cấp, cung cấp AES / EBU, Toslink, S / PDIF RCA, USB ... và các phương pháp nhập khác, bao gồm đầu vào USB Class 1 và Class 2, trình điều khiển loại 1, hỗ trợ 24bit / 96kHz , Class 2 có thể hỗ trợ 24bit / 192kHz và DSD64, nhưng máy tính cần phải cài đặt trình điều khiển. Cách thuận tiện nhất là USB có thể kết nối trực tiếp với iPhone và là định dạng số, miễn là iPhone được cài đặt trong ứng dụng, chẳng hạn như máy nghe nhạc HF của Onkyo, bạn có thể tải lên đến 24bit / 192kHz các tệp FLAC độ phân giải cao trực tiếp từ iPhone đầu ra cho N31. Ngoài ra, chức năng tiếp nhận USB N31 bằng nguồn điện bên trong N31, không ăn nguồn cung cấp điện 5V của máy tính, nó có thể cô lập tiếng ồn cung cấp điện máy tính. Chi tiêu quá nhiều thiết kế cao cấp của N31, tôi thực sự không biết tình trạng của Dòng tham khảo sẽ không đe dọa nó!

Giải thưởng cao quý tại Editors' Choice Award 2018 

Tại triển lãm Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio đã vinh dự nhận được giải thưởng hệ thống phối ghép toàn diện. Thiết bị: MBL N31 đã được xướng tên với hạng mục cao quý nhất.

Giải thưởng cao quý tại Editors' Choice Award 2018

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Đầu CD-DAC MBL N31

digital inputs 1 x Toslink (Snap-In type) 1 x S/P-DIF (RCA) 1 x AES/EBU (XLR) 1 x USB1: USB Audio Class 1 (Type B) 1 x USB2: USB Audio Class 2 (Type b)
Digital outputs 1 x Toslink (Snap-In type) 1 x S/P-DIF (RCA) 1 x AES/EBU (XLR)
Analog outputs 1 x cinch (RCA) 1 x balanced (XLR)
Other inputs/outputs MBL SmartLink SD slot for update
Weight 18 kg / 39.7 lbs

Sản phẩm tương tự