Tin công ty

Đại diện thương hiệu MBL sang thăm nhà phân phối Audio HuyLanAnh tại Việt Nam

(08-03-2018, 5:06 pm)

Ngày mùng 8/3/2018, đại diện hãng Âm thanh MBL của Đức - Ông Antoine Furbur, Giám đốc marketing đã có chuyến thăm và gặp gỡ với đại diện nhà phân phối của hãng ở Việt Nam - Ông Lê Quốc Huy - Tổng giám đốc Công ty Audio Huy Lan Anh tại 11B Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Trong ba thập kỷ qua, MBL đã đóng một phần quan trọng cho sự phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực âm thanh trên toàn thế giới. MBL luôn sát cánh và có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của thiết bị âm thanh cao cấp. Xuyên suốt toàn bộ quá trình, MBL đã được thúc đẩy bởi mục tiêu đặc biệt của mình: đi đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

Sản phẩm của MBL có chất lượng tối đa và Made in Germany. MBL phát triển và sản xuất tất cả các thiết bị trong nhà máy riêng của mình tại Đức. Đó là cách MBL có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Nó cũng cho phép MBL luôn linh hoạt đổi mới trong sản xuất. MBL áp dụng công nghệ cao kết hợp với các vật liệu chất lượng chọn lọc. Chất lượng sản phẩm của MBL đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của MBL được chính thức phân phối ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ông Antoine Furbur đánh giá rất cao thị trường Hi-end Audio Việt Nam và mong muốn mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm MBL tốt nhất, hiện đại nhất, cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cũng trong đợt viếng thăm này, ông Antoine Furbur gửi lời chúc và lẵng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới bà Bùi Thị Lan - Phu nhân của Tổng giám đốc Audio Huy Lan Anh cùng toàn thể nhân viên nữ của công ty . 

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến thăm của ông Antoine Furbur tại nhà phân phối Audio Huy Lan Anh và một số khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm MBL: 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm MBL Tại đây

Và ghé thăm Like fanpage của Huy Lan Anh Audio để nhận những thông tin mới nhất về thương hiệu MBL này nhé!
Liên hệ Hotline: 091 261 6688 để được tư vấn Miễn phí.

Tin liên quan