Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance Db9 - Đầu CD MBL N31 - Preamplifier MBL N11 - PowerAmplifier MBL N15

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance Db9 - Đầu CD MBL N31 - Preamplifier MBL N11 - PowerAmplifier MBL N15

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí không gian.

Combo Loa Kharma Elegance Db9 và Đầu CD MBL N31 kèm Preamplifier MBL N11 cùng PowerAmplifier MBL N15

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ combo

  • Loa Kharma Elegance Db9
  • Đầu CD MBL N31
  • Preamplifier MBL N11
  • PowerAmplifier MBL N15

1. Loa Kharma Elegance Db9

Nếu là một fan thực thụ của Kharma, chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ dòng âm thanh hi-end loa Ceramique cao cấp đã từng mang về cho Kharma khá nhiều giải thưởng và cũng là một bước đệm để Kharma bước lên được đỉnh cao như ngày nay. Ra mắt vào năm 1998, nhưng đến nay dòng loa này đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, dư âm với những đặc tính nổi trội của dòng loa này vẫn còn tồn tại ở những dòng loa sau này của Kharma, điển hình là dòng loa Elegance và nổi bật trong số đó là mẫu loa hi-end Kharma Elegance dB9.

Elegance dB9 vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế thùng tối ưu của Ceramique với hình trụ hơi ngả sau và được vuốt nhỏ dần về phía đỉnh. Tuy nhiên được nhà sản xuất chú ý hơn để việc thiết kế thùng loa có sự đồng pha giữa các củ loa trong quá trình hoạt động đồng thời mang lại độ trễ thời gian nhỏ nhất bằng cách biến những cạnh loa trở lên không còn song song với nhau tạo khối đa giác. Thùng loa vẫn được làm từ những tấm gỗ MDF dày 35mm để tăng tính trung lập cho thùng loa và kết hợp với chất liệu làm giảm rung tiên tiến.

Loa Kharma Elegance Db9

Loa hi-end Kharma Elegance Db9 sử dụng hệ thống chân đế SDSS làm từ kim loại và mạ ngoài bằng crom, được đồng bộ sơn đen cùng với màu sơn đen bóng của thùng loa có tác dụng cố định, giữ cân bằng cho hệ thống loa đồng thời tạo khoảng không gian trống giữa loa và mặt sàn nhà cho hiệu quả âm bass tốt nhất.

2. Đầu CD MBL N31

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

Đầu CD MBL N31

N31 cũng là một DAC cao cấp, cung cấp AES / EBU, Toslink, S / PDIF RCA, USB ... và các phương pháp nhập khác, bao gồm đầu vào USB Class 1 và Class 2, trình điều khiển loại 1, hỗ trợ 24bit / 96kHz , Class 2 có thể hỗ trợ 24bit / 192kHz và DSD64, nhưng máy tính cần phải cài đặt trình điều khiển. Cách thuận tiện nhất là USB có thể kết nối trực tiếp với iPhone và là định dạng số, miễn là iPhone được cài đặt trong ứng dụng, chẳng hạn như máy nghe nhạc HF của Onkyo, bạn có thể tải lên đến 24bit / 192kHz các tệp FLAC độ phân giải cao trực tiếp từ iPhone đầu ra cho N31. Ngoài ra, chức năng tiếp nhận USB N31 bằng nguồn điện bên trong N31, không ăn nguồn cung cấp điện 5V của máy tính, nó có thể cô lập tiếng ồn cung cấp điện máy tính. 

3. Preamplifier MBL N11

Preamplifier MBL N11 là một trong những preamp mới nhất của thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc hiend của Preamplifier MBL N11. Thiết bị âm thanh này được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu khá bài bản với hình thức chau chuốt kết hợp với việc áp dụng những công nghệ nổi bật từ các dòng sản phẩm cao cấp trước đây đem đến một dòng preamp đẳng cấp.

Pre ampli PreAmpli MBL N11 là một trong những thiết bị âm thanh tiền khuếch đại đầu bảng của PreAmpli MBL N11 . Đây là mẫu sản phẩm được áp dụng những công nghệ đặc trưng từ nhà sản xuất đồng thời cải tiến về dáng vẻ bề ngoài đem đến một chất lượng sảm phẩm xứng tầm hiend.

Preamplifier MBL N11

4. PowerAmplifier MBL N15

Jürgen Reis, kỹ sư trưởng của MBL, đã rất vui mừng khi cho xem bộ khuếch đại công suất đơn âm 560W (thành 4 ohms) mới của công ty, MBL N15. Mỏng hơn các bộ khuếch đại dòng tham chiếu của MBL, bốn N15 (cho bi-amping) phù hợp với một giá đỡ thiết bị. Có hai đầu vào XLR (cân bằng), một đầu vào cho bộ tiền khuếch đại và đầu vào còn lại cho máy chủ phương tiện trong tương lai. Reis tự hào về khả năng loại bỏ chế độ chung rất cao và khả năng đầu ra 36 ampe của N15.

Sử dụng kết nối mạng liên kết thông minh của MBL, người ta có thể truy cập màn hình hiển thị nhiệt độ và trạng thái lỗi của bộ khuếch đại. Tôi đã được xem một bản trình bày PowerPoint chi tiết cho thấy sự ổn định của amp và độ méo tiếng thấp trong khi điều khiển các tải loa khó khăn. Tôi đã bị ấn tượng bởi cách bộ khuếch đại được làm mát bằng cách sử dụng tản nhiệt bên trong diecast thông qua phân phối không khí kiểu ống khói chảy từ một cửa hút ở dưới cùng của khung máy, lên qua tầng đầu ra và nguồn điện, và ra bảng điều khiển phía sau.

Power-Ampliifiers MBL N15 Mono

Các loa được gắn bia, mỗi loa được gán hai monoblock N15 với tổng công suất 1020 watt cho mỗi loa. Các bài hát trong bản demo là 24-bit / 88 kHz và có nguồn từ các bậc thầy phòng thu — đây là bản trình bày kỹ thuật số độ phân giải cao, không có vinyl.

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.