Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance dB7 - Đầu CD MBL N31 - Amply MBL N51

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance dB7 - Đầu CD MBL N31 - Amply MBL N51

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí không gian.

Combo Loa Kharma Elegance dB7 và Đầu CD MBL N31 kèm Amply MBL N51

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ combo

 1. Loa Kharma Elegance dB7

Dòng âm thanh hi-end Elegance là series loa cao cấp của thương hiệu loa nổi tiếng Kharma. Tất cả những mẫu loa trong dòng này đều được sản xuất tại chính quốc – Hà Lan. Về kiểu dáng và đặc điểm kỹ thuật, dòng loa hi-end Elegance vẫn hội tụ đủ những điểm mạnh đặc trưng của Kharma, mặc dù giá thành của nó có chút “mềm” hơn so với những series cao cấp khác.

Một số đặc điểm nổi bật của đôi loa hi-end Kharma Elegance DB7:

Giống như dòng âm thanh hi-end loa cao cấp Exquisite, loa Kharma Elegance DB7 cũng như các mẫu loa trong dòng Elegance vẫn giữ nguyên thiết kế thùng với kiểu dáng nghiêng chéo về phía sau. Thùng loa của DB7 có hình nón trụ được vuốt thuôn về phía đỉnh loa với các cạnh của mặt trước được bo tròn. Các kỹ sư của Kharma cho biết, kiểu dáng thùng loa này vừa có thể tối ưu về mặt âm học vừa có thể tối ưu về tính thẩm mỹ. Để có được thiết kế này, họ đã phải mất rất nhiều công nghiên cứu và thử nghiệm.

Loa Kharma Elegance dB7

Mặc dù không thuộc dòng loa cao cấp của Kharma, nhưng loa hi-end Elegance DB7 vẫn là một mẫu loa đứng hi-end với âm thanh đẳng cấp. Tuy nhiên, việc chọn ampli cho mẫu DB7 không phải quá dễ. Nếu phối ghép ampli không chính xác, bạn sẽ không thể thấy được hết khả năng trình diễn của DB7. Chính vì vậy, khi ra mắt mẫu loa này, nhà sản xuất đã đưa ra lời khuyên nên chọn ampli Kharma Matrix MP150 để đánh với DB7.

Với cặp loa Kharma Elegance DB7 bạn có thể phối ghép preamp VTL TL 6.5 series II Signature và power ampli VTL MB-185 series III Signature.

2. CD-Player DAC MBL N31

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

CD-Player DAC MBL N31

N31 cũng là một DAC cao cấp, cung cấp AES / EBU, Toslink, S / PDIF RCA, USB ... và các phương pháp nhập khác, bao gồm đầu vào USB Class 1 và Class 2, trình điều khiển loại 1, hỗ trợ 24bit / 96kHz , Class 2 có thể hỗ trợ 24bit / 192kHz và DSD64, nhưng máy tính cần phải cài đặt trình điều khiển. Cách thuận tiện nhất là USB có thể kết nối trực tiếp với iPhone và là định dạng số, miễn là iPhone được cài đặt trong ứng dụng, chẳng hạn như máy nghe nhạc HF của Onkyo, bạn có thể tải lên đến 24bit / 192kHz các tệp FLAC độ phân giải cao trực tiếp từ iPhone đầu ra cho N31. Ngoài ra, chức năng tiếp nhận USB N31 bằng nguồn điện bên trong N31, không ăn nguồn cung cấp điện 5V của máy tính, nó có thể cô lập tiếng ồn cung cấp điện máy tính. Chi tiêu quá nhiều thiết kế cao cấp của N31, tôi thực sự không biết tình trạng của Dòng tham khảo sẽ không đe dọa nó!

3. Amplifiers Integrated MBL N51

MBL đã sản xuất một bộ khuếch đại tích hợp mới trong dòng Noble Line  N51 mà chúng tôi tin rằng là tốt nhất trên thị trường. Nó có tất cả các đặc điểm về thiết kế kiên định của MBL và nỗ lực hết mình để hoàn thiện - âm thanh và chất lượng. Nó chạy tất cả các loa và âm thanh hoàn toàn tuyệt vời. MBL là sự hoàn hảo tuyệt đối.

Amplifiers Integrated MBL N51

Tổng quan dòng Noble

  • Tiêu chuẩn mới không chỉ về âm thanh mà còn về thiết kế và vận hành.
  • Dòng Noble Được thiết kế cho người đam mê âm thanh và thiết kế.
  • Khái niệm điều khiển từ xa mới.
  • Màn hình TFT màu 5" mới cung cấp nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự khác nhau (trong phiên bản phần mềm mới hơn).
  • Thiết kế khung 360 tối giản và vượt thời gian.
  • Các hệ thống khác nhau kết hợp hoàn hảo.

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.