Tin công ty

Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2021

(23-12-2020, 6:53 pm)

Một mùa Noel nữa lại đến, HUY LAN ANH AUDIO xin trân trọng gửi tới toàn thể Qúy Đối Tác, Qúy Khách Hàng và toàn thể nhân viên công ty một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp bên gia đình.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty HUY LAN ANH AUDIO cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

HUY LAN ANH AUDIO đã và đang từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành kinh doanh về lĩnh vực âm thanh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2021

Nhân dịp Noel đến gần và sắp chuyển sang một năm mới 2021 đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể nhân viên của công ty, HUY LAN ANH AUDIO xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc một mùa Noel An lành, ấm áp và một năm mới 2021:

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

HUY LAN ANH AUDIO cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, HUY LAN ANH AUDIO xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị.

Kính Chúc Quý Khách Giáng Sinh An Lành, Năm Mới 2021 Nhiều Thành Công !

Tin liên quan