Cặp loa HARMAN KARDON CITATION TOWER

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Harman Kardon Citation Towers là loa cung cấp trải nghiệm nghe âm thanh nổi 2 kênh tốt nhất với âm cao rõ nét và âm trầm sâu. Citation Towers cung cấp khả năng đa phòng bằng cách thêm các loa Citation bổ sung để tạo ra trải nghiệm âm thanh toàn bộ ngôi nhà tuyệt đỉnh. Bạn có thể phát cùng một bản nhạc hoặc các bản nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau và điều khiển nó từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Giá bán: 67.800.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm 

1. Ưu điểm:

2. Đặc điểm Cặp loa HARMAN KARDON CITATION TOWER:

Xét về ngoại hình, loa Harman Kardon Citation Towers có màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc. Vải màn bên ngoài loa được sản xuất bởi Kvadrat, là chất chống bụi bẩn và chống cháy. Sản phẩm này được thiết kế để bật ngay lập tức và sẵn sàng phát nhạc ngay lập tức, do đó, kết nối Bluetooth và Wi-Fi phải luôn hoạt động mọi lúc để đảm bảo hoạt động chính xác. Những dùng sẽ truy cập vào được hơn 300 dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến độ nét cao thông qua Chromecast tích hợp.

Citation Towers là là hệ thống âm thanh 2.2 được tích hợp cả subwoofer pha trộn sự đổi mới trong âm thanh gia đình. Citation Towers cung cấp trải nghiệm nghe âm thanh nổi 2 kênh tốt nhất với âm cao rõ nét và âm trầm sâu. Có thể nói Harman Kardon Citation Towers là loa thông minh hi-fi cao cấp phù hợp với mọi không gian nhà bạn.

Ngoài ra, điểm thu hút của chiếc loa bluetooth thông minh này là trợ lý Google mang điều khiển giọng nói thuận tiện đến Citation Towers. Bạn có thể phát cùng một nhạc hoặc nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau và điều khiển nó từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với Citation Towers bạn có thể tận hưởng không gian giải trí sôi động với thao tác đơn giản.

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

Power Supply

100-240V – 50/60Hz

Power consumption in sleep mode

 

Bluetooth® version

4.2

Bluetooth transmitter frequency range

2402 – 2480MHz

Bluetooth transmitter power

<10dBm

Bluetooth transmitter modulation

GFSK,π/4 DQPSK, 8DPSK

Wireless network

802.11 a/b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz)

2.4G Wi-Fi transmitter frequency range

2412 – 2472MHz (2.4GHzISM Band, USA 11 Channels, Europe and others 13 Channels)

2.4G Wi-Fi transmitter power

<20dBm

2.4G Wi-Fi modulation

DBPSK, DQPSK, CCK, QPSK, BPSK, 16QAM, 64QAM

5G Wi-Fi transmitter power

<23dBm

5G Wi-Fi modulation

QPSK, BPSK, 16QAM, 64QAM, 256QAM

5G Wi-Fi transmitter frequency range

5.15 - 5.35GHz, 5.470 - 5.725GHz, 5.725 - 5.825GHz

Note

CITATION TOWER is intended to be used for streaming music. A consumer can stream Bluetooth audio to the speaker. A consumer can connect their speaker to the localWi-Fi Network and stream music with Google Chromecast. In addition, the speaker will work with Google Home. This product is designed to be instantly on and ready to play music at a moment's notice, therefore, the Bluetooth andWi-Fi connection must remain active at all times to ensure proper operation. CITATION TOWER is in compliance with the European Union energy legislation. CITATION TOWER will enter into sleep mode (networked standby) after 20 minutes without operation, after which it can be re-activated via Bluetooth or Wi-Fi.

Audio Specifications

Signal-to-noise ratio

>80dB

Output power

2x200W RMS

Transducer

1 x 25mm tweeter, 2 x 4” woofer, 1 x 8”subwoofer per speaker

Supported audio formats

HE-AAC, LC-AAC, MP3, Vorbis, WAV (LPCM), FLAC, Opus

Dimensions

Dimensions (W x H x D)

347x 1160 x 347 mm per speaker

Weight

19 kg per speaker (42lb)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm tương tự