Tin công ty

Cận cảnh phòng nghe đắt giá nhất lịch sử AV Show

(29-09-2019, 12:23 pm)

Góp mặt tại triển lãm Nghe Nhìn lần thứ 16, Huy Anh Lan Audio đã mang tới nhiều thiết bị nổi bật đến từ các thương hiệu ultra hi-end như Audio Note Kondo, MBL và Kharma. 

Lần đầu tiên tại Tp.HCM các tín đồ âm thanh đã có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm đôi siêu loa đa hướng ấn tượng nhất thế giới hiện nay, 101 X-treme của nhà sản xuất được định vị ở phân khúc luxury hi-end – MBL Audio.

MBL 101 X-treme có ngoại hình lớn với tổng trọng lượng lên đến trên 1,6 tấn. Loa được cấu thành từ 4 tháp loa lớn, với mỗi tháp loa chính như được ghép từ 2 loa 101 E MK II xếp chồng ngược lên nhau, kết hợp bố trí thêm dàn trụ thép cố định. Mỗi tháp loa chính 101 X-treme ngoài việc sở hữu 2 driver tweeter, 2 mid, 2 woofer đa hướng, hãng còn bố trí thêm một tweeter trên đỉnh của tháp loa đóng vài trò tăng cường hiệu quả tái tạo âm thanh đa hướng. Nhằm đảm bảo có thể đạt dải trầm xuống thấp đến 20Hz với độ động tối ưu, MBL 101 X-treme trang bị thêm 2 tháp loa woofer active với tổng cộng 12 driver màng nhôm 12in.

Hệ thống phối ghép tất nhiên cũng là các thiết kế từ cùng nhà sản xuất MBL Audio gồm: CD Transport MBL 1621 A, bộ giải mã tín hiệu D/A Converter MBL 1611 F, pre-ampli MBL6010 D và hai ampli công suất mono MBL 9011. Đây là phối ghép vô cùng quen thuộc và hữu hiệu của MBL đã được minh chứng tại rất nhiều kỳ triển lãm trên thế giới.

Bên cạnh đó, Huy Lan Anh Audio còn mang tới bộ phối ghép đến từ thương hiệu Kharma và Audio Note Kondo. Bộ phối ghép bao gồm cơ đĩa than Acoustic Signature Ascona Mk3, phono Audio Note Kondo GE-10i, preamp G1000i, poweramp mono Kagura, đầu băng cối Nagra và đặc biệt là cặp loa Kharma Exquisite Midi Grand Limited.

 

Với sự góp mặt của các thương hiệu Audio Note Kondo, MBL và Kharma, Huy Lan Anh Audio đang sở hữu phòng nghe "đắt giá" bậc nhất lịch sử AV Show.

(Theo Nghe Nhìn Việt Nam)

Tin liên quan