Bộ đĩa than Richard Clayderman và những người bạn 8 Lp

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
- Nhãn đĩa: DasBeste - Kích thước: 12″ - Tốc độ: 33 RPM - Số lượng: 8 LP - Tình trạng: Hộp mới

Giá bán: 4.200.000đ / chiếc

Bộ đĩa than Richard Clayderman và những người bạn 8 Lp

Tracklist
Disk 1: Hits und Evergreens
Side A
LP1-A1. Ballade pour Adeline
LP1-A2. Deguello
LP1-A3. A comme amour
LP1-A4. Il Silenzio
LP1-A5. Wann die kleinen Veilchen blühen
LP1-A6. La Strada

Side B
LP1-B1. Dulannes Melodie
LP1-B2. Yesterday
LP1-B3. Angel uf Mine
LP1-B4. auch du wirst mich einmal betrügen
LP1-B5. Coccinelle
LP1-B6. bye bye tristesse

Disk 2: Melodien, die nie vergehen
Side A
LP1-A1. Salome
LP1-A2. She
LP1-A3. La vie en Rose
LP1-A4. Singin’ in the rain
LP1-A5. A taste of honey
LP1-A6. Moon river

Side B
LP1-B1. Exodus
LP1-B2. Flora
LP1-B3. The green leaves of summer
LP1-B4. The rose
LP1-B5. Rio Bravo
LP1-B6. Nostalgy

Disk 3: Klassische Variationen
Side A
LP4-A1. Liebesleid
LP4-A2. Mondscheinsonate
LP4-A3. Liebestraum
LP4-A4. Air aus der Suite fur Orchester Nr.3
LP4-A5. Barcarole
LP4-A6. Sabeltanz

Side B
LP4-B1. Concerto d’Aranjuez
LP4-B2. Fur Elise
LP4-B3. Adagio g-moll
LP4-B4. Nabucco
LP4-B5. Ave Maria
LP4-B6. Trumpet voluntary

Disk 4: Romantische Serenade
Side A
LP4-A1.Elisabeth serenade
LP4-A2. Feelings (mit Pan-Flute)
LP4-A3.Sentimentale moi
LP4-A4.Am Ufer des Flusses
LP4-A5. Concerto de la mer
LP4-A6. Romeo und Julia

Side B
LP4-B1. Sentimental (Medley)
LP4-B2. Pluie d’été
LP4-B3. Ete d’amour
LP4-B4. Romantica Serenade
LP4-B5. Mitternachtsblues
LP4-B6. Walzertraume (Medley)

Disk 5: Wunderland bei Nacht
Side A
LP5-A1. Fremde in der Nacht
LP5-A2. Chanson d’amour
LP5-A3. Musik der liebe
LP5-A4. Black rose
LP5-A5. If you leave me now
LP5-A6. Run to me

Side B
LP5-B1. Wunderland bei Nacht
LP5-B2. Sound of silence
LP5-B3. Frag nicht, warum ich geh’
LP5-B4. Mourir a Madrid
LP5-B5. How deep is your love
LP5-B6. Summertime

Disk 6: Träumerei
Side A
LP6-A1. Gulen abend, gule nacht
LP6-A2. Tu l’en vas
LP6-A3. Rhapsody in blue
LP6-A4. My way
LP6-A5. Don’t cry for me, Argentina
LP6-A6. Septemberwind (mit Panflote)

Side B
LP6-B1. Träumerei von Schumann
LP6-B2. Duett Nadir – Zurga Der Tempel Brahmas strahlt aus Die Perlenfischer
LP6-B3. Elsha
LP6-B4. Himmelblaue Traunie
LP6-B5. Brief an die Mutter
LP6-B6. Valse Roumaine

Disk 7: Ein bunter melodienreigen
Side A
LP7-A1. Du sollst der Kaiser meiner seele sein
LP7-A2. Nous
LP7-A3. Behalt mich lieb, Cherie
LP7-A4. Happy melodie
LP7-A5. Blumentanz (Floral dance)
LP7-A6. Salto de angelo

Side B
LP7-B1. Die ganze welt ist himmelblau
LP7-B2. My life
LP7-B3. Einsamer hirte
LP7-B4. Parlez moi d’amour
LP7-B5. L’alouette
LP7-B6. Unge küßt sollst du nicht schlafen gehn’

Disk 8: Romantische Klange
Side A
LP8-A1. Bilitis
LP8-A2. Ti amo
LP8-A3. Du, du, du schließe deine Augen zu
LP8-A4. Theme from summer of ‘42
LP8-A5. When a man loves a woman
LP8-A6. Sylvies melodie

Side B
LP8-B1. Schiwago – melodie
LP8-B2. Limelight (Rampenlicht)
LP8-B3. Santa Maria de la mer
LP8-B4. Vaya con dios
LP8-B5. Souffle du temps
LP8-B6. Über den wolken

Giới thiệu về Richard Clayderman

Richard Clayderman đã thể hiện những gì mà hầu như không có sự trình diễn nào khác ở Pháp đã làm ….. tạo nên sự nghiệp rất thành công ở nước ngoài và là một nghệ sĩ có số lượng đĩa thu âm bán chạy nhất cùng với các buổi trình diễn hòa nhạc.

Philippe Pagès sinh ngày 28 -12 – 1953, ông sớm đến với Piano trong cuộc sống của mình. Cha ông, một giáo viên piano, đặt nền móng cho thành công sau này của con trai mình và bắt đầu dạy cậu cách chơi khi còn rất nhỏ. Người xưa nói rằng, khi 6 tuổi, Richard Clayderman có thể đọc nhạc nhuần nhuyễn hơn tiếng Pháp quê hương mình .

Thành công sớm

Khi ông được 12 tuổi, ông đã được nhận vào The Conservatoire of Music (Nhạc viện âm nhạc), 16 tuổi ông đã giành được giải thưởng đầu tiên. Richard Clayderman được tiên đoán sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn như một nghệ sĩ piano cổ điển. Tuy nhiên, ngay sau đó, và trước sự ngạc nhiên của mọi người, ông đã gạt bỏ chương trình đào tạo cổ điển và quay sang âm nhạc đương đại .

“Tôi muốn làm một cái gì đó khác biệt”, Clayderman nói: ” Như vậy, với một số người bạn, tôi lập ra một nhóm nhạc rock, nó rất cam go….. một thời gian khó khăn … và với số tiền ít ỏi, những gì chúng tôi có thể làm là mua trang thiết bị. Thực tế, tôi ăn uống rất cực khổ, chủ yếu là bánh mì – mà tôi đã phải trải qua một thời gian đau loét khi tôi chỉ mới 17 tuổi ” .

Người đệm nhạc

Đúng lúc đó cha của ông đã trở bệnh nặng và không thể hỗ trợ con trai của mình về tài chính. Vì vậy để kiếm sống, Clayderman tìm được một công việc đệm đàn và chạy sô. “Tôi rất thích thú “, ông nói ” và sử dụng thời gian hiệu quả. Nó đã dẫn đưa tôi đến với âm nhạc cổ điển, và chính điều đó đã giúp tôi có được một nền móng vững chắc cho những gì tôi làm bây giờ “.

Tài năng của mình không được chú ý nhiều nên ông nhanh chóng đáp ứp nhu cầu đệm nhạc như những ngôi sao lớn của Pháp là Michel Sardou, Thierry LeLuron và Johnny Halliday. Tuy nhiên, khi được hỏi về tham vọng của mình tại thời điểm đó, ông nói, ” ! Thực sự tôi không muốn trở thành ngôi sao, tôi hạnh phúc đệm nhạc và chơi trong nhóm ” .

Cú nhảy ngoạn mục

Tuy nhiên, cuộc sống của ông thay đổi đáng kể trong năm 1976 khi ông nhận được một cú điện thoại từ Olivier Toussaint, một nhà sản xuất âm nhạc Pháp nổi tiếng, người sẽ là đối tác của ông, Paul de Senneville, đang tìm kiếm một nghệ sĩ dương cầm để thâu lại một bản ballad nhẹ nhàng bằng đàn piano. Paul đã sáng tác bản ballad này để dành tặng cô con gái mới được chào đời ” Adeline ” của mình. Ở tuổi 23 Philippe Pagès đã tham gia thử giọng cùng với 20 ứng cử khác và thật ngạc nhiên, ông được chấp thuận .

“Chúng tôi thích anh ấy ngay lập tức “, Paul de Senneville nói, ” cảm ứng rất đặc biệt và mềm mại của Ông trên bàn phím kết hợp với tính cách dè dặt của mình và vẻ đẹp rất ấn tượng, Olivier Toussaint và tôi Chúng tôi đã có quyết định nhanh chóng ” 

Ballade pour Adeline

Tên Philippe Pagès ‘ đã được thay đổi để Richard Clayderman ( ông đã thông qua tên cuối cùng của ông bà cố để tránh phát âm sai của tên thật của mình bên ngoài nước Pháp ), và đĩa đơn cất cánh, doanh thu kinh ngạc 22 triệu đĩa tại 38 quốc gia . Nó được gọi là ” Ballade pour Adeline ” .

“Khi tôi đã ký hợp tác với anh “, Olivier Toussaint nói, ” Tôi đã nói với ông ấy rằng nếu chúng ta bán 10.000 đĩa đơn nó sẽ là điều tuyệt vời, bởi vì nó là nhạc disco tại thời điểm đó và chúng tôi không thể đặt cược vào một bản ballad như là một người chiến thắng ….. chúng tôi không thể tưởng tượng rằng sẽ thắng lớn đến vậy ” .

Số lượng phát hành Album

Nó là khởi đầu tuyệt vời của một câu chuyện thành công, và kể từ đó phong cách đàn piano đặc biệt Richard Clayderman này thực sự thu hút trên toàn thế giới . Tới giờ ông đã thâu âm hơn 1.200 bản nhạc và theo lời của một nhà báo Đức ” ông đã cho làm đàn piano được nhận biết nhiều hơn trên toàn thế giới hơn bất cứ ai kể từ khi Beethoven ” đã làm.

Richard Clayderman đã tạo ra một phong cách” New romantic” tân cổ điển qua các tiết mục kết hợp cùng thương hiệu cốt lõi chính mình ‘ Trademark’ với tác phẩm cổ điển và pop thông thường . Ông đã đạt doanh số khổng lồ về kỷ lục bán hàng trên toàn thế giới khoảng 90 triệu USD theo thống kê mới nhất và đáng kinh ngạc khi đạt được 267 đĩa vàng và 70 đĩa bạch kim cùng sự nổi tiếng .

Tuy nhiên , “The Prince of Romance ” “ Ông hoàng nhạc trữ tình” (như ông được mệnh danh bởi Nancy Reagan ) không chỉ là một nghệ sĩ thu âm. Thực tế, mặc dù bản tính nhút nhát và dè dặt, ông có tố chất hoàn hảo khi trình diễn trên sân khấu, một buổi hòa nhạc của Richard Clayderman là thực sự ‘ ngoạn mục ‘ .

Lưu diễn quốc tế

“Tôi yêu biểu diễn trực tiếp trên sân khấu”, ông nói, ” bởi vì tôi được tiếp xúc trực tiếp với khán giả của mình. Trong buổi hòa nhạc với 10 nhạc sĩ của tôi hoặc một dàn nhạc giao hưởng, tôi muốn kết hợp nhịp khác nhau, nhịp điệu và phong cách để gợi lên tất cả các loại cảm xúc ” .

Thành công quốc tế Clayderman đã dẫn đến sự kiệt sức, trong quá khứ, ta thấy được ông ta chơi 200 buổi biểu diễn chỉ trong 250 ngày bên ngoài nước Pháp . Mặc dù vậy, ông vẫn là người đàn ông mẫu mực trong gia đình.

Gia đình

Richard Clayderman thích dành nhiều thời gian bên vợ Typhaine. Kết hôn tháng 5 năm 2010, đám cưới được giữ bí mật với tất cả mọi người ngoại trừ con chó của họ là Cookie. ” Richard và tôi không muốn một đám cưới dình dang mang tính thương mại ” , Typhaine giải thích ” Chúng tôi chỉ muốn đám cưới có hai chúng tôi” . “Ngày không thể tuyệt vời hơn. Khi chúng tôi rời City Hall với những chiếc nhẫn cưới trên tay, mặt trời chiếu sáng và chim hót líu lo – đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời chúng tôi ”

Cái giá lớn nhất mà Richard Clayderman cảm thấy phải trả trả cho sự nghiệp quốc tế của mình là thời gian phải xa gia đình của mình – một sự hy sinh ông phải chấp nhận như một phần của nhiệm vụ của mình dành cho hàng triệu người hâm mộ. “Gia đình tôi là vô cùng quan trọng với tôi ” , ông thường nói , ” họ là những gì tôi phải giữ gìn khi đi xa – là lý do của tôi trong cuộc sống, ngoài âm nhạc của tôi , điều đó là đương nhiên “.