Băng cassette Ca Nhạc - Thái Thanh Và Ban Thăng Long

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Thái Thanh được coi như một diva tầm cỡ nhất của Việt Nam trong thập niên 1950. Tiếng hát của bà ngự trị trên khắp các chương trình ca nhạc truyền thanh, truyền hình của Việt Nam Cộng Hòa. Trong giai đoạn đầu thập niên 1970, bà cùng với ban hợp ca Thăng Long thường xuyên biểu diễn tại vũ trường ăn khách Đêm màu hồng

Giá bán: 150.000đ / chiếc

1. Về Thái Thanh và Ban hợp ca Thăng Long

Năm 1951, Thái Thanh theo gia đình Phạm Duy vào Sài Gòn lập nghiệp trong gánh hát Thăng Long. Lúc ấy bà 16 tuổi, được Phạm Duy huấn luyện, chỉ bảo tận tình về nhạc lý và kỹ thuật, đồng thời cũng tự luyện tập, trau dồi kỹ năng xướng âm của mình. Tại đây bà tiếp tục đi hát với các chủ đề về quê hương và tình cảm đôi lứa. Giọng hát của bà tỏ ra rất thích hợp với các loại nhạc đa dạng của nhạc sĩ Phạm Duy, từ những bài nhạc kháng chiến, nhạc quê hương, nhạc tình, nhạc xã hội, cho tới các bản trường ca đều được bà để lại một dấu ấn lớn. Bên cạnh đó, bà cũng là ca sĩ hát thành công rất nhiều ca khúc tiền chiến xưa, hay nhạc tình đương thời của các nhạc sĩ trẻ hơn.

Thai Thanh va Ban Thang Long

 

Bà thật sự nổi tiếng trong thập niên 1950, được rất nhiều giới yêu thích từ giới trí thức cho tới bình dân. Bà được coi như một diva tầm cỡ nhất của Việt Nam thời đó. Tiếng hát của bà ngự trị trên khắp các chương trình ca nhạc truyền thanh, truyền hình, sân khấu hội trường của Việt Nam Cộng Hòa. Trong giai đoạn đầu thập niên 1970, bà cùng với ban hợp ca Thăng Long thường xuyên biểu diễn tại vũ trường ăn khách Đêm màu hồng.

2. Về băng cassette Ca nhạc Thái Thanh và ban Thăng Long 

Băng cassette Ca nhạc Thái Thanh và Ban Thăng Long

Những ca khúc đã được sáng tác dựa trên ý thơ của Huy Cận, Tâm Thanh Tuyền, Kim Tuấn, Trần Dạ Từ,... và của một số tác giả khác được tổng hợp trong cassette.

3. Cam kết của chúng tôi- Huy Lan Anh Audio

  • Băng như hình chụp
  • Đảm bảo 100% nguyên bản
  • Giá tốt nhất
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đảm bảo uy tín, chất lượng.