Truyền thông - Báo chí

[AVSHOW 2019] TAD và Audio Note Kondo: điểm nhấn Ultra Hi-end tại AVSHOW Hà Nội

(19-11-2019, 9:12 am)

Song hành cùng những tên tuổi lớn như MBL, Marten Design, Vitus, Kharma.. phòng demo của Huy Lan Anh Audio tại AV Show 2019 lần này sẽ chứng kiến màn trình diễn từ 2 thương hiệu hàng đầu cùng đến từ xứ sở mặt trời mọc: TAD và Audio Note Kondo.

Loa TAD Reference One R1

Loa TAD Reference One R1

TAD Reference One, hay còn gọi là R1 – Mẫu loa tham chiếu số một – là mẫu loa cột đầu bảng của hãng sản xuất thiết bị ultra hi-end TAD (Technical Audio Device Laboratories) sẽ được phối ghép cùng pre-amplifier G1000i và bộ ampli công suất Kagura-I của Audio Note Kondo.

Pre-amplifier G1000i

Pre-amplifier G1000i

Mỗi khi nhắc đến TAD – hay những đôi loa sử dụng củ loa TAD, người chơi ngay lập tức khẳng định đó là một đôi loa hay bởi củ loa TAD chính là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng âm thanh. Tương tự, Audio Note Kondo gần như không có đối thủ trong những thiết kế ampli dùng đèn điện tử kể từ khi thành lập cho đến nay.

Kondo Audio Note Power Amplifier Kagura-i

Kondo Audio Note Power Amplifier Kagura-i

Cùng với thế mạnh về nguồn âm analog: Mâm đĩa than Acoustic Signature Ascona và đầu băng cối Nagra-T, phối ghép Nhật Bản TAD & Audio Note Kondo tại phòng demo của Huy Lan Anh Audio chắc chắn sẽ là một điểm check-in không thể bỏ qua khi đến với AV Show Hà Nội 2019.

Nguồn: hifivietnam.vn

 

Tin liên quan