Tin công ty

AV Show Vietnam 2022 - TP Hà Nội. Huy Lan Anh Audio mang tới những dòng loa mới nhất của Kharma, MBL, Marten, Manley, TAD

(30-08-2022, 9:40 am)

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 AV Show Vietnam bị gián đoạn thì năm nay AV Show Vietnam 2022  - Quay trở lại một sự kiện lớn nhất năm về thiết bị âm thanh hi-end lại chuẩn bị diễn ra tại Thành phố  Hà Nội một ngày hội lớn không thể bỏ qua dành cho cộng đồng audiophile và những người yêu nhạc trên toàn quốc.

Triển lãm thiết bị nghe nhạc xa xỉ  AV Show Vietnam 2022 đã bắt đầu khởi động với sự tham gia của hàng loạt thương hiệu mới, đặc biệt cao cấp và có những màn trình diễn về âm thanh chưa từng có, được các nhà phân phối tại Việt Nam nỗ lực đưa về để phục vụ thị trường trong nước và ra mắt kịp thời triển lãm AV Show tại Hà Nội lần này.

Tại đây, giới audiophile có cơ hội để hoà mình vào những bữa tiệc âm nhạc với không khí sôi động, đồng thời trải nghiệm những thiết bị âm thanh mới nhất, ưng ý nhất mà hiếm khi có cơ hội được “trên tai”. 

Triển lãm ở thành phố Hà Nội năm nay diễn từ 09h00 đến 18h00 các ngày 23-24-25 tháng 09 tại Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã Ba Đình TP Hà Nội.

Tại AV Show Vietnam 2022 lần này tại Hà Nội Huylananhaudio sẽ mang đến triển lãm 1 số hãng âm thanh lớn nổi tiếng của Thế giới như: Kharma, MBL, Marten, Manley, TAD, Fono Acustica, Audio Mica, Cơ đĩa than Triangle arts, Loa SB Acoustic,…

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan