Audio Technica At618

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Giữ đĩa than chắc chắn, ổn định Hỗ trợ phát những đĩa than có hiện tượng cong vênh nhẹ Chất liệu cao su dày

Giá bán: Liên hệ

Audio Technica At618

1 Ưu điểm nổi bật của Audio Technica at 618

LP đôi khi không hoàn toàn bằng phẳng. Chắc chắn khi chúng không được lưu trữ hoàn toàn theo phương thẳng đứng, nhưng hơi xiên, nó sẽ xảy ra rằng một bản ghi bị cong vênh và di chuyển dưới phần tử bán tải như một làn sóng biển. Điều này dẫn đến tái tạo nổi và thay đổi đặc tính âm thanh theo mỗi vòng quay của bản ghi.

Audio Technica At618

Để khắc phục hiện tượng này, AT618 có thể được đặt trên nhãn của tấm, sau đó sẽ nằm phẳng trên tấm đệm cao nguyên. Do có thêm trọng lượng, tốc độ quay của bình nguyên cũng sẽ trở nên đồng đều hơn. Một ứng dụng khác là nơi bộ ổn định đĩa được sử dụng để chống lại phản hồi âm thanh trong các phòng chơi nhạc lớn, chẳng hạn như sử dụng DJ. Kết quả là chất lượng hiển thị được cải thiện rõ ràng.

2. Tính năng và thông tin của sản phẩm Audio Technica at 618

Audio Technica AT-618 là một phụ kiện rất hữu ích cho người nghe nhạc, những người đam mê âm thanh và DJ, những người yêu cầu chất lượng âm thanh trung thực cao hơn và hiệu suất tuyệt vời từ các bản ghi của họ. Bộ ổn định AT618 nằm trên cùng của bản ghi trên trục xoay của bàn xoay và có trọng lượng 600 gram, giữ bản ghi ở vị trí chắc chắn trong khi ổn định bản ghi và cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể. Điều này đặc biệt hữu ích khi phát các bản ghi có vấn đề về rung hoặc cộng hưởng âm trầm, khi phát bản ghi hơi bị cong vênh hoặc khi ghi đĩa vinyl vào máy tính và bạn cần âm thanh rõ ràng hơn.

Audio Technica At618

Đã được chứng minh là đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong các hệ thống bàn xoay dành cho người đam mê âm thanh, bộ ổn định Audio-Technica AT-618 trong những năm gần đây đã được các DJ yêu nhạc vinyl nổi tiếng như James Murphy (LCD Soundsystem), Prins Thomas và Jacques Renault phát hiện lại. Bộ ổn định Audio-Technica AT-618 bao phủ nhãn của bạn nếu bạn quan tâm đến những người có thể xác định thành công âm nhạc khó hiểu mà một DJ chơi (máy nghe nhạc). Nó hoạt động kỳ diệu trên những hồ sơ hơi bị cong vênh.

Audio Technica AT-618 được khuyến nghị sử dụng với bàn xoay có mô-men xoắn cao với hệ thống treo đĩa cứng. Nó sẽ không hoạt động tốt với bàn xoay có hệ thống treo mềm và hệ thống truyền động yếu.

Audio Technica At618

Bộ ổn định đĩa AT618 phù hợp với trục xoay của bàn xoay để giữ các bản ghi ở vị trí chắc chắn, giảm cộng hưởng và cải thiện chất lượng âm thanh. Bộ ổn định được làm bằng đồng thau gia công với một nắp cao su bảo vệ.

Các tính năng chính

- Trọng lượng 600 gram

- Cải thiện độ rung của âm thanh

- Giữ bản ghi chắc chắn tại chỗ

- Công trình kỳ diệu với các kỷ lục hơi cong vênh

- Để sử dụng với bàn xoay có mô-men xoắn cao và với hệ thống treo chắc chắn

HuyLanAnh Audio cam kết:

Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất

Sản phẩm tương tự