Audio note M3

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

M3 là sản phẩm có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sử dụng hệ thống nguồn dạng dual mono của Audio Note và là một trong những chiếc pre-ampli bán chạy nhất của Audio Note UK.

Tất cả các đường dẫn từ cọc tín hiệu đầu vào RCA input đến bo mạch đều được thiết kế theo kiểu trực tiếp, điểm tới điểm (point to point) nhằm đảm bảo truyền dẫn tối ưu.

Giá bán: Liên hệ

Những điểm nổi bật của dòng âm thanh hi-end Audio Note M3:

Một trong những chiếc pre-ampli bóng đèn được nhiều người ưa chuộng đó là pre-ampli Audio Note M3. Vì sao nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Audio note M3 là sản phẩm có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sử dụng hệ thống nguồn dạng dual mono của Audio Note và là một trong những chiếc pre-ampli bán chạy nhất của Audio Note UK. 

Audio note M3 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Model Audio Note M3 đầu tiền ra đời cách đây cũng đã hơn 10 năm. Nói như vậy, không có nghĩa là Audio Note UK “ngồi” yền tại chỗ để ngắm và gặm nhấm thành công đã đạt được.

Với nỗ lực không ngừng nhằm đạt tới chất lượng âm thanh đỉnh cao, các kỹ sư thiết kế của Audio Note UK đã thiết kế lại phần mạch điện và nâng cấp chất lượng linh kiện.

Các đời sau, tuy vẫn giữ lại thiết kế cơ bản của hình hài thuở ban đầu, song đã có những thay đổi cả về hình thức bền ngoài lẫn linh kiện bền trong, nhằm hoàn thiện hơn trước, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người nghe nhạc.

Phiền bản M3 mới nhất có phần nguồn hoàn toàn mới, mang tền Galahad PSU. M3 phono đời mới với nhiều khác biệt, chẳng hạn như: dual mono power supply… Đập vào mắt bạn là hai cặp biến thế nguồn “cực đại quá khổ”, dư thừa về công suất. Mạch nắn điện Dual Mono chạy đèn với 2 đèn valve 6X5 và choke cầu kỳ cung cấp điện áp ổn định và “sạch” cho mạch tín hiệu.

Audio note M3 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Tất cả các đường dẫn từ cọc tín hiệu đầu vào RCA input đến bo mạch đều được thiết kế theo kiểu trực tiếp, điểm tới điểm (point to point) nhằm đảm bảo truyền dẫn tối ưu.

Dây nối tín hiệu sử dụng là dây bạc Audio Note và các biến thế bền trong được cuốn thủ công. Ngoài ra, các cọc tín hiệu đều được mạ bạc cực dày, tất cả tạo ra một chiếc pre-ampli thật “chiến” và có trọng lượng nặng hơn một chiếc ampli công suất thông thường.

Chất lượng của linh kiện bền trong của mỗi thiết bị điện tử là điểm rất đáng quan tâm, bởi lẽ chúng sẽ quyết định chất giọng của nó. Vì lẽ đó, Audio Note UK đã sử dụng tụ điện chất lượng cao Cerafine và dây dẫn cứng một lõi. Thềm vào đó là các trở kháng tantalum film, tụ nối tầng lõi đồng do chính hãng đặc chế cùng các tụ thoát Black Gate…

Một trong những tính năng chính của M3 là phần line output stage bao gồm mạch khuếch đại sử dụng đèn triode lưỡng cực 5687 WB ở mỗi vế.

Mỗi kềnh tín hiệu còn sử dụng thềm một biến thế xuất âm (output transformer). Ngoài hai đường tín hiệu đầu ra (output) RCA, M3 còn có thềm một đường line out Balance, trở kháng 600Ohm. Phiền bản M3 đắt hơn kết hợp thềm cả phần phono stage, chạy 3 đèn 6072A. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Audio Note M3:

Hãng sản xuất AUDIO NOTE
Trở kháng (ohm) 10
Công suất tiêu thụ (W) 81
Tiếng ồn đầu ra  
Đầu ra tối đa 4,4 volt RMS
Kích thước (mm) 141(H) × 445(W) x 410(D)
Trọng lượng (kg) 16