Tin tức sản phẩm

Audio Note Kondo GAKUON II - Ampli đèn huyền thoại mang tên Kondo

(21-01-2019, 3:32 pm)

Những chiếc amply đèn do Audio Note Kondo làm ra thường được đánh giá rất cao vì khả năng đem đến trường âm thanh rất rõ ràng, âm thanh uy lực và có độ phân giải cao. Chưa kể, mỗi sản phẩm của hãng đều được chế tác rất chất lượng, phải mất một thời gian dài để hoàn thành, do đó ampli đèn của Audio Note Kondo giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Kondo Power Amplifier Gakuon II của hãng cũng chính là một sản phẩm như vậy.

Kondo Power Amplifier Gakuon II

Với cải tiến sau 20 năm của Audio Note Kondo sản xuất ra chiếc ampli sử dụng hai bóng đèn công suất khổng lồ 211, đặt song song với nhau để tạo ra công suất 50 watt cho mỗi kênh. Đối với tầng khuếch đại tín hiệu, hãng sử dụng một bóng 12AU7 và hai bóng 6SN7, hai bóng 6SN7 khác được dùng cho mạch lái và bốn bóng GZ34 có vai trò làm bóng chỉnh lưu. Không chỉ dùng những bóng đèn tốt nhất trên thị trường. Amply Hi-end GAKUON II còn sở hữu những vật liệu, linh kiện tốt nhất, rất xứng đáng với một thiết bị đóng vai trò là amply đầu bảng của hãng.

Kondo Power Amplifier Gakuon II sở hữu nhiều tính năng âm thanh cao cấp mang lại được chất âm quyến rũ kỳ lạ, phong cách tái hiện âm thanh rất đặc biệt giúp thính giả tiếp cận với gốc và hồn của các bản thu. Kondo Power Amplifier Gakuon II có kiểu dáng mang đậm phong cách của nhà sản xuất, cấu trúc bên trong nắp máy thể hiện vẻ đẹp đáng ngắm nghía và thán phục. Trong lòng máy, các dây dẫn và mối hàn đều bằng bạc. Audio Note Kondo nổi tiếng với triết lý sử dụng bạc như vật liệu đặc trưng cho thiết kế của họ. Trong đó phải kể đến biến thế xuất âm sử dụng một loại bạc được ủ nhiệt theo công thức đặc biệt trước khi sử dụng.

Tính năng, đặc điểm

  • Power-Amplifiers Hi-End Gakuon II  kế thừa những thiết kế và tất cả các chức năng đặc biệt của ONGAKU với sự cải thiện công suất đầu ra cao.
  • Thiết kế song song đơn, mỗi ống 211 được điều khiển bởi một ống lái độc quyền.
  • Từng chi chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất đến hệ thống dây điện đều được làm thủ công bởi kỹ thuật viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Khung đồng chắc chắn giúp cải thiện âm thanh kéo dài và sống động

Kondo Power Amplifier Gakuon II giá tốt nhất

Máy biến áp đầu ra bạc

Với nguyên liệu chế tác máy biến áp bằng bạc, âm thanh phát ra phong phú và trực tiếp thu được bằng cách sử dụng cuộn dây bạc nguyên chất và cấu trúc nhiều lớp, nhiều ngăn. Cuộn dây được thực hiện bởi bàn tay kỹ thuật khéo léo của các kỹ sư hàng đầu của Kondo sử dụng dây bạc nguyên chất. Đây là một trong những bước chế tác quan trọng nhất để giữ cho âm thanh sống động chân thực nhất.

Kondo Power Amplifier Gakuon II chính hãng

Tụ bạc chiếc amply bóng đèn

  • Tụ bạc sử dụng giấy bạc nguyên chất làm điện cực.
  • Nó được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự dao động khi hoạt động và có thể dễ dàng tạo ra âm thanh ổn định khi tăng vọt từ mức thấp đến mức cao.
  • Tất cả các tụ bạc đều được làm bằng tay thủ công bởi các nghệ nhân Audio Note.
  • Tất cả các vật liệu dây dẫn là bạc nguyên chất. Để giảm bớt các rung động không mong muốn, lụa tự nhiên được sử dụng và xoắn quanh dây dẫn bạc. Nó hoạt động như một lớp cách điện giữa dây bạc và áo khoác PVC bên ngoài.

Power-Amplifiers Hi-End Gakuon II

Hãy đến với Huylananhaudio để trải nghiệm chất âm cao cấp của các sản phẩm hi-end chạm ngưỡng đến những giá trị âm thanh đích thực.

>> Xem thêm Power-Ampliifiers GAKUOH – Ghi dấu huyền thoại Audio Note Kondo

Tin liên quan