APOLLO MC CARTRIDGE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Chế tác tinh xảo bằng đá onyx Hộp mực MC Apollo

Giá bán: Liên hệ

APOLLO MC CARTRIDGE

1. Ưu điểm nổi bật của APOLLO MC CARTRIDGE

Được chế tác tinh xảo bằng đá onyx, Hộp mực MC Apollo sử dụng một số bộ phận tốt nhất trên thế giới. Mỗi thành phần trong hộp mực này đều được tinh chỉnh và hiệu chỉnh để mang lại hiệu suất xứng đáng với biểu tượng TriangleART.

 

Một số thay đổi về thiết kế phù hợp đã được thực hiện để mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện hơn nhiều. Chúng tôi cũng đã dành nhiều thời gian hơn trong việc lắp ráp từng hộp mực, mỗi hộp mực đều được chăm chút tối đa.

2. Thông số và thông tin chi tiết về APOLLO MC CARTRIDGE

Một viên kim cương tự nhiên, chất lượng cao (cấp VVS 1 trở lên) cũng được sử dụng trong thiết kế để kiểm soát cộng hưởng cùng với dây đồng tốt và chốt mạ vàng.

Như với hộp mực Zeus của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc kết hợp tốc độ và chi tiết mà không ảnh hưởng đến âm nhạc. Triết lý này được kế thừa trong Apollo, nhưng đã vượt xa hơn để kết hợp nhiều chi tiết hơn, minh bạch hơn, tinh tế hơn, không khí hơn và âm nhạc hơn. Với Apollo, âm nhạc rõ ràng như pha lê, không có sương mù, không có tiếng ồn. Mỗi nốt đều sắc nét, rõ ràng, và sạch sẽ, cũng như đầy cơ thể và thẩm quyền.

 

Chất giọng khàn của Louis Armstrong hoàn toàn có thể được đánh giá cao và việc phân biệt tuyết tùng từ gỗ hồng sắc với vân sam trong thân của guitar acoustic có thể được thực hiện một cách dễ dàng.