Amply JARGUAR SUHYOUNG PA-506 DP

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 9.600.000đ / chiếc

Giá niêm yết: 12.000.000đ

-20 %

Amply JARGUAR SUHYOUNG PA-506 DP

Amply jarguar Suhyoung 506 DP là mẫu ampli karaoke mới nhất vừa được hãng Jarguar Suhyoung Hàn Quốc ra mắt vào đầu năm 2018 và được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Komi về Việt Nam vào cuối tháng 6 năm nay.

Amply jarguar Suhyoung PA 506 DP kế thừa những ưu điểm vượt trội của 506N huyền thoại trước đó. Amply jarguar 506 DP có những tính năng siêu việt hơn các dòng amply karaoke đời cũ, Với những tính năng chuyên nghiệp tiện dụng cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay giúp cho chiếc amply này trở lên khác biệt hoàn toàn đưa tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức hát karaoke hay nghe nhạc.

Amply jarguar Suhyoung 506 DP có hệ thông bộ lọc - tách âm giúp cho giọng hát trở lên rõ nét và hay hơn rất nhiều, loại bỏ hoàn toàn nhiễu tạp âm từ bên ngoài. Tiếng bass sâu và trắc tiếng treble sáng rõ, dải trung bay bổng nhẹ nhàng thanh thoát.

Không chỉ có chất âm hay mà jarguar Suhyoung PA 506 DP còn có kiểu dáng đẹp ấn tượng và vu cùng bắt mắt nổi bật với màu đen huyền bí sang trong trong không gian phòng hát của gia đình bạn.

Sản phẩm tương tự