Tin công ty

Accuphase E-800 – Ampli tích hợp flagship Class A đoạt giải Editors’ Choice Award 2021

(27-02-2023, 1:51 pm)

Accuphase E-800 đoạt giải “Ampli tích hợp của năm” – Đỉnh cao của nghiên cứu, công nghệ, chỉ số ấn tượng cùng khả năng “thuần hóa” những đôi loa khó tính.

Accuphase E-800 được ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam vinh danh giải thưởng Editors’ Choice 2021. Đây là mẫu ampli tích hợp có thiết kế ấn tượng, cho nhiễu âm cực thấp, cùng công suất mạnh mẽ, cho phép phối ghép ăn ý với các mẫu loa cột lớn, đòi hỏi dòng cao.

Ampli tích hợp Accuphase E-800 được hãng trang bị đến 6 mạch Class A theo dạng push-pull với cấu trúc song song, mang đến công suất 50W, 100W, 200W mỗi kênh với các mức trở kháng lần lượt là 8, 4 và 2 Ohm. Hơn nữa, E-800 còn có thể nâng mức công suất vô cùng ấn tượng lên đến 300W mỗi kênh tại trở kháng 1 ohm, giúp phối ghép tốt với những dòng loa hi-end khó tính, có trở kháng thấp và biên độ dao động trở kháng phức tạp. Ampli này có hỗ trợ gắn thêm tùy chọn module DAC và phono preamp tạo nên một thiết kế ampli đa dụng.

Bộ khuếch đại được Accuphase trang bị hai công nghệ “Ultra Low Noise” và “Super High Damping Factor” cùng với đó là bo mạch điều khiển âm lượng AAVA, giúp loại bỏ, tối ưu các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu S/N và khai thác tốt những chi tiết micro và giữ nền âm vững, đầy.

Accuphase E-800 là sự kết hợp của nhiều công nghệ đỉnh cao từng xây dựng cho các model đầu bảng nổi tiếng của hãng. Những di sản đặc biệt này nằm gọn trong một chassis máy duy nhất, được thiết kế đậm chất “Accuphase”, với độ dày ấn tượng và trọng lượng lên đến 40kg! Đặc biệt hơn, đây cũng là phiên bản Limited kỷ niệm 50 năm thành lập hãng.

Khiển được cả những đôi loa lớn với khả năng xử lý nhiễu thuyết phục, tái tạo chất analog ấm áp tự nhiên và đặc biệt là giá trị sưu tầm cao… Accuphase E-800 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Ampli tích hợp của năm”.

Tin liên quan