Accuphase DP-410

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
ĐẦU CD HIEND ACCUPHASE The Accuphase-developed CD drive in the DP-410 features an extremely rigid and ultra precise transport mechanism that attains new levels of performance. The low center of gravity and the quiet and smooth loading mechanism also contribute to the quality of signal reproduction.

Giá bán: 115.000.000đ / chiếc

Những điểm nổi bật của âm thanh hi-fi Accuphase DP-410

Giống như DP­400, thậm chí còn nổi bật hơn như vậy, Accuphase DP­410 là một trong những đầu đọc CD hàng đầu về chất lượng với thiết kế rất hài hòa, sang trọng. Tất cả mọi chi tiết của Accuphase DP­410 đều phù hợp với nhau một cách tỉ mỉ từ khay đĩa đóng mở êm ái cho đến tất cả các nút bấm vừa phải... Thay vì FL, Accuphase DP­410 sử dụng màn hình có đèn Led giúp cải thiện đáng kể độ sáng, thông số có thể được nhìn thấy chính xác hơn từ khoảng cách xa.

Âm thanh hi-fi Accuphase DP-410

Một số tính năng nổi bật của Accuphase DP­410

- Độ chính xác ổ đĩa CD

- Khay đĩa CD chất lượng cao và cực kỳ yên tĩnh và cơ chế tải mịn

- MDS ++ D / A chuyển đổi với bốn mạch điều khiển song song

- "Filter Balanced trực tiếp" với dòng hoàn toàn riêng biệt và đường dẫn tín hiệu cân bằng

- Đầu ra Balanced giai đoạn chọn

- Giao diện kỹ thuật số với đầu vào USB

- Chỉ số của tần số lấy mẫu

Âm thanh hi-fi Accuphase DP-410 chính hãng

Trước hết, xét về thiết kế hình thức bên ngoài thì đầu đọc CD Accuphase DP­410 có dáng vẻ bên ngoài rất hài hòa theo đúng truyền thống của Accupahse, khỏe khắn, trang nhã và ít chi tiết. Màn hình LCD hiển thị chữ "Accuphase" màu xanh nước biển ấn tượng ở chính giữa thân máy khi bật. Các thông số về đĩa, trạng thái hoạt động của bộ xử lý, tần số lấy mẫy, đồng hồ thời gian và mức âm lượng cũng được hiển thị trên LCD với màu vàng cam nổi bật trên nền đen.

Giữa Accuphase DP­410 và DP­400 có một chút khác biệt nhưng ít nhất các hệ thống tải đĩa dường như giống hệt nhau: cả hai đĩa mở và gần gũi và đọc chính xác với cùng một tốc độ. Hoạt động cũng giống hệt nhau, việc lắp ráp laser pickup cũng như nhau, đó là một điều tốt vì các phiên bản mới hơn vận chuyển cho đến nay rất đáng tin cậy.

âm thanh hi-fi Accuphase DP-410 giá tốt

Phần xử lý của Accuphase DP­410 được thiết kế mạch tinh vi và các công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Các MDS ++ D ­ một cách tiếp cận phát triển bởi Accuphase đã được tinh chế thêm ở đây, với bốn thiết bị delta­sigma hiệu suất cao được lựa chọn đúng hoạt động song song, tạo thành một hệ thống chuyển đổi chính xác vượt trội. Đầu đọc CD Accuphase DP­410 sử dụng 4 chip PCM1796 DAC song song, trong khi DP­400 sử dụng hai chip PCM1796 DAC song song.

Accuphase DP­410 có đầu ra XLR tạo ra các kết nối cân bằng và cho âm thanh tốt hơn. Các âm thanh vượt trội và hiệu suất cao của bộ chuyển đổi D/A có thể được truy cập cũng bởi thiết bị bên ngoài. Ba loại đầu vào kỹ thuật số (USB, cáp đồng trục, và quang học) chấp nhận các tín hiệu kỹ thuật số từ các thành phần khác, để chế biến với độ chính xác âm nhạc cao nhất.

Sản phẩm tương tự