Tin tức sản phẩm

4 lý do để chọn thiết bị AV Receivers Pioneer cho dàn âm thanh gia đình

(12-11-2018, 4:28 pm)

Cho đến ngày nay các dòng âm thanh hi fi mang thương hiệu Pioneer luôn được người chơi yêu thích, Pioneer đã tìm hiểu và khai thác những tiềm năng giúp tạo nên một hệ thống giải trí tại nhà của bạn sao cho hay nhất. Cho dù bạn đang nghe, xem hoặc phát, dòng thiết bị AV của Pioneer được thiết kế để nâng cấp các tiêu chuẩn cảm nhận của bạn lên một tầm cao mới với công nghệ lossless, HD audio đa kênh 4k Ultra HD để nâng cấp video.

Khi bạn chọn lựa chọn những thiết bị receiver của Pioneer, chính bởi những kinh nghiệm gia truyền lâu năm về mặt âm thanh và hình ảnh được thiết kế hoàn hảo sẽ giúp người chơi có được những cảm nhận khác biệt nhất.

 

Ở bài viết này HuyLanAnh Audio sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật nhất của những thiết bị AV Receivers Pioneer mà không phải người chơi âm thanh nào cũng biết cũng có những sự lựa chọn sáng suốt tốt nhất cho dàn âm thanh gia đình.

1. Sự khuếch đại tối ưu hóa năng lượng:

Thiết bị AV của Pioneer sử dụng amply chuẩn D nhằm tạo ra công suất cao với nguồn vào thấp. Qua nhiều năm, Pioneer đã hoàn thiện tỉ lệ giữa công suất/năng lượng tiêu thụ bằng cách sử dụng công nghệ SMPS (Switch-Model Power Supply) để có thể giảm năng lượng tiêu thụ hằng năm.

Mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ chỉ bằng 1/3 so với những mẫu tiền nhiệm trước đó. Thông qua chế độ ECO được cài đặt, bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều điện năng hơn mà không lo giảm chất lượng của âm thanh và hình ảnh.

 

2. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất:

Trải nghiệm thực độ phân giải hình ảnh siêu cao với chất lượng chuẩn 4K Ultra. AV Receiver Pioneer có khả năng nâng cấp các nội dung có nguồn phát SD, HD hoặc full HD lên chuẩn phân giải cao 4K như các file Video chuẩn 4K nhờ vào tính năng 4K pass through.

Để trình diễn, phát ở các phòng khác, thiết bị Receiver Pioneer hỗ trợ tính năng HDZone, một ngõ HDMI OUT2 để định tuyến tín hiệu như khu vực chính hoặc một nguồn phát khác đến một khu vực thứ hai qua HDMI.

 

3. Kết nối yêu thương cả với những chiếc điện thoại:

Thông qua hai kết nối ở mặt trước của thiết bị thu, bạn có thể kết nối các thiết bị iPod touch/iPhone/iPad và Android để xem hình ảnh hoặc video đã lưu, hoặc nghe nhạc.

Các thiết bị thu của Pioneer có hỗ trợ HTC Connect, mang lại cho người dùng HTC One Series một trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến mượt mà.

 

4. Trải nghiệm chất lượng âm thanh thuần khiết:

Thưởng thức định dạng nhạc chất lượng cao Lossless qua nguồn phát SACD hoặc thiết bị lưu trữ USB. Cổng USB này được thiết kế bộ chuyển tín hiệu DAC cao cấp để có thể truyền tải các định dạng nhạc chất lượng cao như FLAC và WAV, mang đến cho bạn âm thanh thuần khiết nhất có thể.

Trên đây là 4 lý do để chọn thiết bị AV Receivers Pioneer mà chúng tôi nêu ra để người chơi có được những hiểu biết cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh gia đình của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một bộ sản phẩm Pioneer hãy đến với Showroom HuyLanAnh Audio của chúng tôi để được chiêm ngưỡng và đắm chìm vào âm nhạc của các dòng sản phẩm âm thanh hi fi của Pioneer.

Tin liên quan