Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 120

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 120

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 120

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 120

Chi tiết bộ phối ghép gồm:

 • Loa MBL 120
 • Đầu CD MBL N31
 • Amplifier MBL N51
 • Dây tín hiệu Audio Mica Erys Excellence
 • Dây loa Audio Mica Celes Excellence
 • Dây nguồn Audio Mica Ness Excellence

1. Loa MBL 120

Rõ ràng là với Radialstrahler mbl 120 mới, thế giới hi-fi đã phải suy nghĩ lại và bỏ đi định kiến rằng chỉ có những chiếc loa lớn và mạnh mẽ mới có thể trình bày âm nhạc theo đúng bản chất và chủ quyền thoải mái của nó. Khái niệm loa mang tính cách mạng đã được chuyển sang mbl 120 từ MBL-Loudspeakers lớn hơn và kết quả là tạo ra một chiếc loa đại diện cho khả năng tái tạo âm nhạc tự nhiên và ba chiều hấp dẫn. Và điều này với thiết kế trang nhã tự điều chỉnh hài hòa trong mọi môi trường gia đình chất lượng cao.

Loa trung tâm mbl 120 RC: Một phiên bản loa trung tâm đặc biệt của mbl 120 cũng có sẵn.

Loa MBL 120

2. CD-Player DAC MBL N31

2016 Munich cho thấy âm thanh MBL xuất bản dòng mới nhất của Noble Line cũng đã đến Đài Loan, đây là nguồn của N31 này. N31 là CD turntable và DAC, mặc dù phần quay số của việc sử dụng CD-ROM hít, nhưng MBL đã được một thời gian đầy đủ, chẳng hạn như cơ turntable chấp nhận cấu trúc bánh sandwich không đối xứng, có hiệu quả có thể giải quyết rung động, xoay xoay cũng lo lắng về sự xáo trộn dòng không khí, Vì vậy, đầu và cả hai mặt của bàn xoay với tấm đường nối, có thể xử lý luồng không khí, để khi đĩa quay ổn định hơn.

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

 

CD-Player DAC MBL N31

3. Amplifiers Integrated MBL N51

MBL đã sản xuất một bộ khuếch đại tích hợp mới trong Dòng Noble Line - N51 - mà chúng tôi tin rằng là tốt nhất trên thị trường. Nó có tất cả các đặc điểm về thiết kế kiên định của MBL và nỗ lực hết mình để hoàn thiện - âm thanh và chất lượng. Nó chạy tất cả các loa và âm thanh hoàn toàn tuyệt vời. MBL là sự hoàn hảo tuyệt đối.

Tổng quan dòng Noble

 • Tiêu chuẩn mới không chỉ về âm thanh mà còn về thiết kế và vận hành.
 • Dòng Noble Được thiết kế cho người đam mê âm thanh và thiết kế.
 • Khái niệm điều khiển từ xa mới.
 • Màn hình TFT màu 5" mới cung cấp nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự khác nhau (trong phiên bản phần mềm mới hơn).
 • Thiết kế khung 360 tối giản và vượt thời gian.
 • Các hệ thống khác nhau kết hợp hoàn hảo.

Amplifiers Integrated MBL N51

 

4. Dây tín hiệu Audio Mica Erys Excellence

Erys Excellence M2 là thế hệ tiếp theo của chuỗi kết nối Excellence. Erys được làm bằng đồng tinh thể không có oxy OCC (Đúc liên tục Ohno) N6. Một dây đồng lõi cứng trong chất điện môi làm từ FEP (Teflon) hữu cơ tạo thành phần chính của cáp này. Erys Excellence, để loại bỏ ảnh hưởng tiêu cực của trường điện từ, được trang bị bốn màn hình. Hai chiếc được làm từ lá nhôm và ba chiếc được bện bằng đồng.

Erys Excellence ( Modification 0.2 ) được trang bị phích cắm AML-ACP / RCA10 Rh (đầu nối RCA có thẩm quyền với thân chống tĩnh điện) và AML-XLR 10 Ag cho phiên bản XLR. Những thay đổi được giới thiệu cho thế hệ mới của Erys cũng có thể nhìn thấy qua ứng dụng của Accoustics Points POM-C AP50 TMkhớp nối chống tĩnh điện, cung cấp bảo vệ tuyệt vời khỏi những thay đổi tĩnh điện. Việc loại bỏ các vi điện tích trên bề mặt cáp giúp truyền tín hiệu không tổn hao. Các khớp nối được gắn với một ốc vít không từ tính. Không giống như phần còn lại của cáp có sẵn trong ưu đãi cơ bản của chúng tôi, loạt sửa đổi đã được trang bị các khớp nối màu trắng. Phiên bản mới đã đạt được sự xuất hiện màu đỏ và trắng mới và sự đổi mới của thiết kế hình ảnh.

Dây tín hiệu Audio Mica Erys Excellence

5. Dây loa Audio Mica Celes Excellence

Việc tạo ra một thế hệ tế bào mới chịu ảnh hưởng của sự phát triển các phích cắm mới và giới thiệu công nghệ, cho phép mạ rhodium kép trong quy trình DCP. Các đầu nối AML-SC10-Rh (spades) và AML-BC10-Rh (chuối) được phủ một lớp rhodium dày hơn trên cấu trúc được phủ. Giải pháp này thay thế cấu hình trước đó dựa trên mạ bạc. Ngoài ra, thiết kế của các đầu nối đã tăng cường sức đề kháng cơ học và có được lớp vỏ bảo vệ được hoàn thiện với màu bạc. Ngoài ra, việc sửa đổi các Tế bào bao gồm việc áp dụng Điểm âm học POM-C AP50 TMkhớp nối chống tĩnh điện, cung cấp một bảo vệ tuyệt vời chống lại sự thay đổi tĩnh điện. Các khớp nối được gắn với một ốc vít không từ tính. Không giống như phần còn lại của cáp có sẵn trong ưu đãi cơ bản của chúng tôi, loạt sửa đổi đã được trang bị các khớp nối màu trắng. So với phiên bản trước, loạt sửa đổi thể hiện một tầm nhìn mới đối với thiết kế hình ảnh tổng thể của cáp. Thiết kế mới của cáp phù hợp với các sửa đổi còn lại và các nguyên tắc thiết kế của công ty. 

Dây loa Audio Mica Celes Excellence

 

6. Dây nguồn Audio Mica Ness Excellence

Ness Excellence được làm bằng đồng N6 đơn tinh thể không chứa oxy (Ohno Continous Casting). Mỗi dây bao gồm 85 vi dẫn. Các dây được đặt trong lớp cách ly FEP (Teflon) và toàn bộ cáp được ngăn cản nhiễu điện từ bằng màn hình bện đồng.

Dây Nguồn Audio Mica Ness Excellence

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.