Tin tức sản phẩm

 • Power-Ampliifiers GAKUOH – Ghi dấu huyền thoại Audio Note Kondo Power-Ampliifiers GAKUOH – Ghi dấu huyền thoại Audio Note Kondo
  (22-07-2019, 2:57 pm)
  Là một trong những power ampli đèn có chất âm hấp dẫn nhất trong lịch sử, Gakuoh chính là ước mơ của nhiều audiophile trên con đường tìm kiếm thứ âm thanh ưng ý nhất
 • TAD-D600 D/A Converter - Âm thanh thuần khiết ! TAD-D600 D/A Converter - Âm thanh thuần khiết !
  (13-07-2019, 1:57 am)
  TAD - một hãng sản xuất Hi-end Audio thuộc công ty mẹ Pioneer không bao giờ thỏa hiệp các khái niệm thiết kế và công nghệ. Các sản phẩm của TAD đạt được độ tinh khiết của âm thanh ở một chuẩn mực cao, đặc biệt là dòng sản phẩm tham chiếu TAD 600.
 • Power-Ampliifiers TAD-M600 - Âm thanh dẫn đường cảm xúc! Power-Ampliifiers TAD-M600 - Âm thanh dẫn đường cảm xúc!
  (13-07-2019, 1:33 am)
  Luôn cho ra đời một số lượng sản phẩm rất hạn chế ở mỗi chủng loại nhưng từng thiết bị hi-end của TAD lại trở thành một dấu ấn đậm nét trong ngành công nghiệp âm thanh thế giới nhờ có được chất lượng rất cao cùng việc sở hữu những công nghệ đột phá.
 • Cơ đĩa than Acoustic Signature INVICTUS - Đỉnh cao âm thanh analog Cơ đĩa than Acoustic Signature INVICTUS - Đỉnh cao âm thanh analog
  (08-07-2019, 4:55 pm)
  Với Acoustic Signature, việc xây dựng Invictus không chỉ đơn thuần là việc tạo ra một mâm đĩa than cao cấp mà nó là kết quả của rất nhiều những kinh nghiệm đơn lẻ được tích lũy trong suốt một quá trình dài nghiên cứu và phát triển của các nhà thiết kế.
 • Vitus Reference Integrated Amplifier RI-100 - Giữ cho âm thanh chân thực nhất có thể Vitus Reference Integrated Amplifier RI-100 - Giữ cho âm thanh chân thực nhất có thể
  (06-07-2019, 12:33 pm)
  RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành.
 • Vitus Audio - Cảm xúc không thể đo lường được ... Chỉ có thể cảm nhận được! Vitus Audio - Cảm xúc không thể đo lường được ... Chỉ có thể cảm nhận được!
  (04-07-2019, 11:59 am)
  Các sản phẩm của Vitus Audio là một bộ sưu tập các thiết bị công nghệ cao được thiết kế cho không gian gia đình, bao gồm: Ampli tích hợp, pre-ampli cơ sở, tầng Phono, bộ khuếch đại và máy chạy CD. Mỗi sản phẩm đều đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc và cho bạn những khoảng thời gian thư giãn để đờ
 • Chơi đĩa than: Không đơn giản là hoài cổ Chơi đĩa than: Không đơn giản là hoài cổ
  (02-07-2019, 11:57 am)
  Đĩa than, với yêu cầu khắt khe, phức tạp và tốn kém trong thưởng thức âm nhạc, nhưng lại cho người nghe một không gian thưởng thức nhạc phiêu hơn, chất hơn, hay hơn. Mở chiếc đĩa than, chìm đắm trong âm thanh để cảm nhận cuộc đời. Quá khứ, hiện tại hay tương lai đôi khi hiện ra từ chính những vòng quay ấy.
 • Phối ghép lắp đặt một hệ thống âm thanh Hi-end cũng là một nghệ thuật Phối ghép lắp đặt một hệ thống âm thanh Hi-end cũng là một nghệ thuật
  (29-06-2019, 11:42 am)
  Hệ thống hi-end trọn vẹn được xây dựng từ nhiều thiết bị. Mỗi thiết bị có sứ mạng riêng. Việc phối ghép các thiết bị đó với nhau sao cho phù hợp nhất thì không phải ai cũng có thể hiểu và làm được. Vì vậy nếu có nhu cầu lắp đặt một hệ thống hi-end phù hợp để cho ra một kết quả tốt nhất thì ngoài việc bỏ ra một số tiền khá lớn thì bạn còn phải bỏ công sức ra tìm hiểu về các thiết bị đó nữa.
 • Đầu băng cối Studer A820 - Đáp ứng tối đa những gì người chơi Audio Hi End mong muốn! Đầu băng cối Studer A820 - Đáp ứng tối đa những gì người chơi Audio Hi End mong muốn!
  (27-06-2019, 10:01 am)
  Dải trầm sâu và nhanh, âm thanh khô mộc, chính xác, âm bass sấu lắng và mạnh mẽ, tiếng treble rõ ràng và cao vút. Đó là tất cả những gì người chơi Audio Hi End cần và Studer A820 có thể mang tới.
 • Sự phối ghép hoàn hảo giữa các thiết bị hi-end MBL Sự phối ghép hoàn hảo giữa các thiết bị hi-end MBL
  (25-06-2019, 5:22 pm)
  Trong ba thập kỷ qua, MBL đã đóng một phần quan trọng cho sự phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực âm thanh trên toàn thế giới. MBL luôn sát cánh và có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của thiết bị âm thanh cao cấp. Xuyên suốt toàn bộ quá trình, MBL đã được thúc đẩy bởi mục tiêu đặc biệt của mình: đi đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.
 • HuyLanAnh trân trọng giới thiệu bộ phối ghép thiết bị âm thanh hi-end TAD HuyLanAnh trân trọng giới thiệu bộ phối ghép thiết bị âm thanh hi-end TAD
  (22-06-2019, 12:58 pm)
  Mục đích của âm thanh Hi-end là làm mất đi sự can thiệp của thiết bị đối với âm nhạc và người nghe hưởng thụ được âm nhạc ngay khi nó được phát ra, và chúng ta biết rằng chúng ta đã đạt được trạng thái cao nhất của sự truyền thông giữa người biểu diễn âm nhạc và người thưởng thức âm nhạc. Mục tiêu của Hi-end audio không phải là thiết bị hay máy móc mà là âm nhạc.
 • Đầu băng cối - Thú chơi âm thanh cổ dễ gây "nghiện" Đầu băng cối - Thú chơi âm thanh cổ dễ gây "nghiện"
  (20-06-2019, 4:38 pm)
  Đầu băng cối - đây là cái tên mà bất cứ dân chơi “âm thanh cổ” nào cũng phải biết đến. Khi nhắc đến dòng âm thanh Analog thì cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là đầu băng cối. Một âm thanh mộc mạc hướng về thuở ban đầu. Khi mà giọng hát của ca sĩ lại bao trùm lên nhạc đệm, nó tạo ra một âm thanh rất thật.
1 2 3 4 5 6 7 Next