Pioneer VSX-330

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:

Pioneer VSX-330 is Pioneer's entry level AV receiver so is aimed primarily at providing affordable 5.1 surround sound without frills. This means it lacks some of the higher end features you might see on other AV receivers (such as internet features, upscaling or second zones) but in return it keeps the cost down and delivers on where it matters - sound quality. With 5 channels of power each rated at 130W there should be more than enough to drive any system with ease, and with Pioneer's ear for stereo music it delivers a surprisingly good stereo sound for such a cheap receiver.>/samp>

Giá bán: 7.990.000đ / chiếc

Giá niêm yết: 8.890.000đ

-11 %

Những đặc điểm nổi bật nhất của Ampli Pioneer VSX-330:

Dòng sản phẩm âm thanh hi-fi Pioneer VSX-330 thuộc hệ thống âm thanh đa kênh, AV 4K 5.1 được thiết kế để khuếch đại tín hiệu một cách rộng rãi, đem đến những đặc trưng nhất định về âm thanh mà một chiếc ampli tầm trung có thể làm được.

Điều quan trọng ở một chiếc ampli tốt chính là sự cân xứng ở thiết kế để giảm nhiễu, khử rung và đem lại sự cân bằng tốt cho các thành phần bên trong. Dòng sản phẩm âm thanh hi-fi này bị được chế tạo với lớp vỏ kim loại bền bỉ, các kênh khuếch đại được bố trí cân bằng ở phía bên trong và được phân cách rõ ràng. Phía dưới đế là 4 chân trụ vững chắc, giúp triệt tiêu các rung chấn trong quá trình hoạt động, làm giảm hiện tượng can nhiễu cho các tín hiệu âm thanh đạt chất lượng cao nhất.

>> Xem thêm: Pioneer SC-LX901Pioneer SC-LX701

Pioneer VSX-330

Ngay mặt trước của ampli là một màn hình LCD hiển thị rõ các thông số để người dùng nắm bắt rõ tình trạng của việc khuếch đại. Bên cạnh đó, các nút tùy chỉnh được bố trí đầy đủ, hai mún xoay vặn lớn ở hai bên giúp việc thao tác thay đổi các thông số nhanh chóng và dễ dàng. Ampli cũng được đi kèm với một remote cho phép điều khiển từ xa mà không phải di chuyển nhiều.

AV 4K 5.1 PIONEER VSX-330 với 5 kênh khuếch đại riêng lẻ, phần đầu ra có thể kiểm soát được mức độ âm thanh khá tốt cùng công suất lên tới 140Ws mỗi kênh. Mỗi kênh đều có chất lượng âm thanh tương đương nhau với các chi tiết được tái tạo rõ ràng, đem đến sự sống động vô cùng.

Pioneer VSX-330 giá cạnh tranh

Ngoài việc hỗ trợ âm thanh chi tiết ở công suất lớn mỗi kênh, Pioneer cũng sử dụng một bộ lọc để xử lý tín hiệu tần số thấp cho hệ thống loa siêu trầm khi khuếch đại tín hiệu. Công nghệ Pioneer Phase Control giúp loại bỏ độ trễ tín hiệu để làm phong phú âm thanh ở tần số thấp, tạo ra các âm Bass quyến rũ. Đặc biệt nhất là công nghệ Dolby TrueHD và DTS tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm không thua các rạp hát chuyên nghiệp, cũng như cho phép nghe nhạc từ đĩa Blu-ray có chất lượng cực cao. Không những thế, những nguồn nhạc trực tuyến định đạng WMA,AAC, và Mp3 cũng được hỗ trợ làm phong phú thêm trong việc lựa chọn nguồn phát.

Không chỉ có âm thanh tốt, chiếc ampli này còn hỗ trợ phát hình 4K / 60p/ 4:4:4 24-bit với công nghệ truyền tải HDCP 2.2 đ, cho phép người xem hưởng thụ được những hình ảnh siêu sắc nét, làm cho cả phần nghe và nhìn đáp ứng được nhu cầu cao cấp về mặt giải trí.

Kết nối không dây Bluetooth được trang bị sẵn cho phép kết nối AV 4K 5.1 PIONEER VSX-330 với các thiết bị di động nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng kho nhạc số khổng lồ từ các ứng dụng trực tuyến để nghe nhạc thoải mái.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Ampli Pioneer VSX-330:

Amplifier 5.1
DAC Texas Intrument Aureus

Measures:

Power consumption : 105 W per channel at 1 kHz under 6 Ohms with DHT of 1%
Frequency response: 5 Hz to 100 kHz
Signal to noise ratio: 101 dB
Supported impedances: 6 to 16 Ohms

Comfort functions:

HDMI 2.0 Controller 3D 1080p, 4K, 60p (HDCP 2.2 4: 4: 4) with pass-through (on)
Virtual Speakers (Surround Back)
AM and FM Tuners
Auto Level Control mode (volume fluctuation compensation)
Dynamic Range Control
Fashion Loudness
Sound Retriever (ARC compatible)
Symmetrical Equalizer
Virtual height

Supported Audio Formats:

MP3, WAV and WMA via USB
DSD, Dolby TrueHD and DTS HD Master Audio (as well as Dolby Digital, Dolby Digital and DTS) via HDMI and S / PDIF

Surroundings:

Dolby Pro Logic II, DTS Neo: 6
Action, Drama, Games, Sports, Classical, Rock / Pop

Connectors:

4x HDMI inputs and 1x output 2.0 with CEC and ARC
1x optical S / PDIF input Toslink
1x S / PDIF coaxial RCA input
3x stereo RCA line inputs
1x pre-out RCA LFE
2x composite video input RCA and 1x output (OSD of the amplifier via this output)
2x FM and AM antenna jacks
1x headphone output 6.3 mm (front)
1x USB port type A (front panel)
Terminal Block Terminals

Supplied accessories:

Radio antenna, remote control

General information:

Power consumption: 165 W (0.1 W standby)
Dimensions (WxHxD): 435 x 168 x 320.5 mm
Weight: 7.3 kg

Sản phẩm tương tự