MBL Radialstrahler 101E MKII

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ phối ghép tham khảo từ MBL: - CD-Transport Hi-end MBL 1621A - D/A Converter MBL 1611F - Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D - Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo (2 Chiếc)

Giá bán: Liên hệ

Những điểm nổi bật của loa hi-end MBL Radialstrahler 101E MKII:

MBL 101E là cặp loa đa hướng, phát ra âm thanh theo đủ 360o. Ý tưởng chế tạo ra cặp loa MBL đa hướng (radialstrahl) do người sáng lập hãng MBL Wolfgang Meletzky (cộng tác cùng giáo sư Josef  Sternber và cộng sự Herbert Frizt thuộc Viện Hàng không và Vũ trụ, đại học Kỹ thuật Tổng hợp Berlin) cùng với sự đóng góp của kỹ sự Juergen Reis chế tạo ra.

Nhìn thoáng qua, MBL Reference 101E Radialstrahler Mk.II phiên bản thế hệ thứ II không khác nhiều lắm so với mẫu loa cùng dòng Radialsrtahler đầu tiên ra mắt từ năm 2004.

>> Xem thêm: mbl Radialstrahler 101 X-tremembl Radialstrahler 111 F

Loa Hi-end mbl Radialstrahler 101E MKII

Nhưng trên thực tế, phiên bản thứ II đã thay đổi về thiết kế với chiều cao thấp hơn, thùng bass to hơn, phần driver đa hướng được hạ thấp hơn, và trên hết là những nâng cấp đáng kể về mặt âm thanh. Đồng thời, Reference 101E Radialstrahler được sản xuất bằng vật liệu có chất lượng tốt và sự đồng bộ cao hơn của các bộ phận, đem lại một thiết kế hoàn thiện và hấp dẫn.

Loa có một loa woofer kích cỡ 30cm sử dụng một màng  loa bằng nhôm, nhẹ và cứng. Hệ thống woofer mới cho âm bass chắc chắn. Woofer giao tiếp với bên ngoài bằng 2 cổng phía trước thùng loa, trong khi phía sau của woofer hoàn toàn đóng kín.

Công nghệ đa hướng được MBL sử dụng triệt để cho mẫu mới nên không giống như các thiết bị truyền thống, âm thanh được thể hiện như nhau tại bất kỳ vị trí ngồi nào trong khán phòng.

Loa Hi-end mbl Radialstrahler 101E MKII chính hãng

Một cặp loa 101E MKII  được MBL định giá cao gần gấp đôi phiên bản của năm 2004.

Loa Radialstrahler MBL 101E MKII được thiết kế nhằm đảm bảo âm thanh lan tỏa đều khắp phòng và do đó nó hoạt động tuyệt vời trong môi trường xung quanh.  Đặc biệt ở dải trung trầm, 101 E MK II thực sự cho thấy những phẩm chất đặc biệt của nó. Đây là tầm mà loa kết nối với không khí trong phòng yếu  tố quyết định cho chất lượng âm thanh. Vì nó là điểm quyết định sự tự nhiên và độ linh hoạt của âm thanh. Đồng thời nhiều loại vật liệu khác nhau cho phép bạn chọn tùy chọn thêm. Điều này có nghĩa rằng MBL 101 E MK II đạt được một mức độ linh hoạt cao.

Loa treble đa hướng cũng có phần củ nam châm nằm ngang với bộ khung chassis, tương tự như các loa điện động quay mặt xuống đất. Củ nam châm loa thông thường được gắn cùng một màng loa bằng giấy hoặc chất dẻo tổng hợp, song củ loa MBL lại được nối với bó dây sợi các-bon hay còn gọi là lamellas theo cách gọi của theo hình tròn chiều thẳng đứng.

Loa Hi-end mbl Radialstrahler 101E MKII nhập khẩu

Bởi vì cuộn dây loa sẽ chuyển động lên, xuống nền các lamellas của củ loa (driver) cũng sẽ chuyển dịch ra/vào theo làm phát ra âm thanh theo tất cả các hướng (360o).

Tất cả đều không có hộp bao quanh. Loa treble và loa trung đa hướng đều sử dụng chất liệu sợi các-bon lamallas, loa trầm hình hoa tulip sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, khác xa với các chất liệu truyền thống. Chỉ có loa siều trầm đường kính 30cm duy nhất trong bộ loa 4 đường tiếng này sử dụng chất liệu thông thường và chiếc loa này cũng không có hộp bao quanh.

Phần vỏ loa được chế tạo rất tinh xảo, sơn mài cao cấp bóng nhoáng. Mặt trước thùng bass (subwoofer) có hai lỗ thông hơi nằm gần sát đáy loa được thiết kế có tần số thấp khoảng 25Hz và cắt tần số cao ở khoảng 105Hz.

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-end loa mbl Radialstrahler 101E MKII:

Kiểu loa 4 đường tiếng
Dải tần 24Hz – 40kHz
Độ nhậy 82dB/W/m 
Trở kháng 4ohm
Trọng lượng 86 kg
Màu sắc Đen, Bạc, Trắng (tùy chọn)

Sản phẩm tương tự