Loa Marten Heritage Getz 2

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Getz là sản phẩm hoàn thiện cho dòng Heritage từ Marten. Một mô hình loa 3 đường tiếng thực sự tinh tế. Loa tweeter mới được sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như củ loa kim cương.

Giá bán: 407.900.000đ / đôi

Những điểm nổi bật của loa hi-end Marten Heritage Getz 2: 

 

Marten Heritage Getz 2 không chỉ là sự kết hợp của các củ loa gốm độc đáo mà còn có một tính năng mới được phát triển, là bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm được tinh chỉnh. Bộ tản âm thụ động góp phần tạo ra âm trầm đều hơn và được kiểm soát tốt hơn, đồng thời tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện.

>>Xem thêm: Loa Marten Heritage Miles 5Loa Marten Heritage Duke 2

 

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

 

Getz 2 tạo ra âm thanh không bị méo tiếng, đặc biệt chi tiết và trong suốt, với âm trường lớn, hấp dẫn. Mối quan hệ của Getz 2 liên quan đến Marten’s Heritage Bird 2 là rõ ràng, cả về ngoại hình và âm nhạc điêu luyện của nó. Một mô hình 3 đường loa thực sự tinh tế. Loa tweeter mới sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như củ loa kim cương.

Getz 2 có thể dễ dàng được tích hợp vào môi trường sống của bạn, vì nó không quá nhạy cảm với việc đặt vị trí. Bộ tản nhiệt thụ động phía trước giúp bạn có thể đặt nó gần bức tường phía sau nếu cần. Các củ loa tầm trung có giảm xóc cộng hưởng và các lỗ khoan bằng laser trên hình nón gốm. Điều này giúp đơn giản hóa việc phân tần và cung cấp độ méo tiếng thấp hơn ở dải trung quan trọng. Thùng loa Getz 2 được tối ưu hóa cả về ngoại hình và thiết kế âm học, với các cạnh không song song, thanh giằng nặng và MDF veneer 23mm được lựa chọn đặc biệt giúp nó hầu như không bị cộng hưởng.

 

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

 

Kết hợp với các củ loa gốm đặc trưng, chúng tạo ra âm thanh không bị biến dạng, đặc biệt chi tiết và trong suốt với âm trường lớn, hấp dẫn. Bộ âm trầm sandwich được thiết kế mới cung cấp công suất và kiểm soát các tần số thấp hơn. Bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm tùy chỉnh mang lại âm trầm đều hơn, được kiểm soát và tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện. 

  • Loa tweeter được thiết kế theo công nghệ Accuton mới nhất.
  • Củ loa âm trầm với độ trong và độ phân giải cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ Accuton mới nhất.
  • Cải thiện bộ phân tần bằng cách sử dụng các thành phần Mundorf hàng đầu.

 

Marten Heritage Getz 2 không chỉ kết hợp các củ loa gốm độc đáo mà còn có bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm tinh chỉnh mới được phát triển. Bộ tản âm thụ động góp phần tạo ra âm trầm đều hơn và được kiểm soát tốt hơn, đồng thời tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện.

Các củ loa Getz 2 khác sử dụng màng gốm, có độ cứng của sapphire. Củ loa bằng gốm có độ cứng hình nón cực cao. Các thành phần phân tần chất lượng cao, tinh tế bao gồm cuộn dây đồng và tụ điện bạc-trong-dầu.

>>Xem thêm: Loa Marten Heritage Miles 5Loa Marten Heritage Duke 2

 

English Version: 

 

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

 

The Getz 2 produces distortion-free sound that is exceptionally detailed and transparent, with a large, attractive soundstage. The relationship of the Getz 2 relationship to Marten’s Heritage Bird 2 is obvious, both in its appearance and its virtuous musicality. A truly refined 3-way model. The new tweeter uses pioneering technology to achieve diamond-like performance.

The Getz 2 can easily be integrated into your living environment, as it is not overly sensitive to placement. The front-firing passive radiator makes it possible to place it near the back wall if necessary. The midrange drivers have resonance damping and laser-drilled holes in the ceramic cone. This simplifies the crossover and provides even lower distortion in the crucial midrange. The Getz 2 cabinet is optimised in both appearance and acoustic design, with non-parallel sides, heavy bracing, and specially-selected 23mm veneered MDF that make it virtually resonance free.

 

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

 

Combined with the signature ceramic drivers they produce distortion-free sound that is exceptionally detailed and transparent with a large, attractive soundstage. The newly designed sandwich bass unit delivers power and control over lower frequencies. A custom-made aluminium passive radiator delivers a more even, controlled bass and creates a realistic, full-bodied sonic performance. 

  • Cell tweeter designed with the latest Accuton technology.
  • Bass drivers with higher transparency and resolution using the latest Accuton technology.
  • Improved crossover using leading Mundorf components.

 

 Mẫu vỏ loa:

Marten Heritage Getz 2

 

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-end loa loa Marten Heritage Getz 2:

Frequency range 28-40000 Hz +-3dB
Power rating 250 W
Sensitivity 87 dB / 2.83V
Impedance  4 ohm (3.7 Ohm min)
Type 3-way passive radiator
Drive units 9" ceramic sandwich, 9" aluminium (passive), 7" ceramic, 1" ceramic
Crossover frequency Second order: 250 & 3000 Hz
Components  Low loss copper foil coils and silver/gold in oil capacitors
Terminals Single-wiring WBT
Internal wiring  Jorma Design
Cabinet 23 mm:s veneered MDF
Stands Steel stands with Marten cones and pucks
Dimensions (WxHxD) 25 x 116 x 35 cm (9.8 x 45.7 x 13.8")
Net weight 35 Kg (73 lbs) 

Sản phẩm tương tự