Loa Marten Oscar Duo

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Marten đã tái tạo âm nhạc cho gia đình trong hai thập kỷ. Mục đích của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa trải nghiệm nghe nhạc trực tiếp và tại nhà: cho phép bạn hồi tưởng lại những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời nhất của mình. Loa của chúng tôi tự hào được thiết kế và chế tác tại Thụy Điển bằng công nghệ độc quyền và vật liệu tốt nhất.

Giá bán: 118.400.000đ / đôi

Những đặc điểm nổi bật của Loa Marten Oscar Duo:

 

Oscar Duo đã được suy xét lại về thiết kế để cung cấp âm thanh Marten với công nghệ mới - các củ loa riêng được tạo ra để biến điều này thành khả thi. Và đó không phải là điều duy nhất được tinh chỉnh: giá đỡ thêm là một phiên bản gốc của Marten. Sự đổi mới đã thúc đẩy sự ra đời của loạt mẫu Oscar; hiểu thách thức, chấp nhận rủi ro và suy xét lại thiết kế là đống tro tàn mà từ đó Oscar được sinh ra.

Oscar Duo đáp ứng nhu cầu về một chiếc loa Marten với giá hợp lý mà không phải hy sinh chất lượng và âm thanh nổi tiếng của hãng. Để đạt được điều này, họ đã thiết kế lại bản mẫu và tạo một củ loa riêng. Bản mẫu mang lại âm thanh tự nhiên và được kiểm soát đặc biệt; âm nhạc đích thực là dấu ấn của loa Marten.

 • Củ loa được thiết kế tinh chỉnh
 • Âm thanh Marten đích thực
 • Loa 2 đường tiếng
 • Giá cả cạnh tranh

Công nghệ tiên tiến cho âm thanh tự nhiên.

Để giữ nguyên âm thanh Marten, chúng tôi đã thiết kế các củ loa hoàn toàn mới, cho phép kiểm soát nhiều hơn các chi tiết. Nguyên liệu gốm khá là nhẹ nhưng cực kỳ cứng, khiến nó trở thành một trong những vật liệu tốt nhất cho màng loa - nó còn được gọi là Sapphire. Các nón gốm của chúng tôi có hệ số giảm chấn bên trong cao, nhờ vào quá trình điện hóa tinh chế. Màng cũng có tần số cộng hưởng vật liệu cao, có nghĩa là sự biến dạng là tối thiểu; cung cấp một mức độ rõ ràng là chén thánh cho nón loa cao cấp.

Được sắp xếp hợp lý với độ chính xác cao.

Bên ngoài là một bài tập trong thiết kế tối giản - không có chi tiết không cần thiết; không màu mè. Thiết kế thùng loa Marten là sự cân bằng giữa sức mạnh và sự sang trọng: lời khen hoàn hảo cho âm thanh. Nắp từ tính tùy chọn đóng vào bằng một cú nhấp chuột thỏa mãn, ngay lập tức đơn giản hóa hình thức mà không làm thay đổi âm thanh.

Được thiết kế riêng cho chủ nghĩa tối giản.

Để đảm bảo chân đế sẽ hoạt động hoàn hảo với Oscar Duo, Marten đã tự thiết kế nó - với sự cân nhắc kỹ lưỡng về tính cộng hưởng, cũng như hình thức. Nó phải đủ cứng để đối phó với rung động, nhưng cũng phải trông đẹp. Sau nhiều lần lặp lại, họ đã quyết định thiết kế ba trụ cột: làm cho vẻ ngoài tổng thể nhẹ hơn, đồng thời giữ cho nó ổn định.

Sự sắp xếp thấp cho động lực học cao.

Marten thích sử dụng những chiếc phân tần bậc thấp hơn, vì những chiếc phân tần bậc cao có xu hướng hạn chế tính năng động và chi tiết. Bộ phân tần thứ hai của chúng tôi đã được thiết kế sáng tạo để tận dụng tốt nhất dải động.
 • Cuộn lõi khí lá đồng
 • Các tụ bằng bạc / vàng
 • Điện trở cường độ cao
 • Hệ thống cáp nội bộ đến từ Jorma

Cung cấp cho căn hộ của bạn một bản nâng cấp hoàn thiện.

Dòng Oscar là một trong những dòng loa toàn diện; với sự đơn giản hóa trong sắp xếp một cách tuyệt đối, chúng sẽ có âm thanh tuyệt vời trong các căn hộ nhỏ cũng như không gian lớn. Với âm thanh chắc chắn và chặt chẽ, nó lấp đầy một căn phòng và tạo cảm giác như một chiếc loa có kích thước lớn hơn nhiều.

 

English Version:

 

Oscar Duo sparked a design rethink to deliver Marten sound with new technology - bespoke drivers were created to make this possible. And that’s not the only thing that is custom: the optional stand is a Marten original. Innovation drove the creation of the Oscar series; understanding challenge, taking risks and rethinking design are the ashes from which Oscar was born.

Control in the driver's seat.

Oscar Duo meets the demand for a reasonably-priced Marten speaker, without sacrifice to our renowned sound and quality. To achieve this we re-designed the build and created a bespoke driver. The build offers exceptionally controlled and natural sound; true musicality that is the mark of a Marten speaker.

 • Custom designed drivers
 • True Marten sound
 • 2-way
 • Competitive price-point

Advanced technology for natural sound.

To keep the same Marten sound we designed brand new drivers, allowing more control of the details. Hard ceramic is light, yet extremely rigid, making it one of the best materials for speaker membranes – it’s also known as Sapphire. Our ceramic cones have a high internal damping factor, because of a refined electrochemical process. The membrane also has a high material resonance frequency, meaning distortion is minimal; offering a level of clarity that is the holy grail for high end speaker cones.

Streamlined with precision.

The exterior is an exercise in minimalist design – no unnecessary details; no embellishment. Marten cabinet design is a balance of strength and elegance: the perfect compliment to the sound. The optional magnetic cover snaps on with a satisfying click, instantly streamlining the form without changing the sound.

Tailor-made for minimalism.

To ensure the stand would work perfectly with Oscar Duo, we designed it ourselves – with as much consideration to resonance, as to form. It had to be rigid enough to deal with vibrations, but also look good. After many iterations, we settled on a triple pillar design: making the overall appearance lighter, while keeping it stable.

Low order for high dynamics.

We prefer to use lower order crossovers, as the higher order crossovers tend to limit the dynamics and details. Our second order crossover has been creatively designed to make the best of the dynamic range.
 • Copper foil air core coils
 • Silver/Gold capacitors
 • Supreme resistors
 • Jorma internal cabling

Give your apartment a promotion.

Oscar are great all-round speakers; with absolute ease of placement, they’ll sound great in smaller apartments as well as larger spaces. With sound so solid and tight, it fills a room and feels like a speaker with a much larger footprint.

Sản phẩm tương tự