Loa Klipsh The Sixes

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
The Sixes của KlipscH là đôi loa bookshelf tích hợp Ampli bên trong nhằm đơn giản hóa phần phối ghép cho người dùng và giúp hệ thống có tính đồng bộ cao. Thêm vào đó The Sixes được thiết kế theo dòng loa bluetooth, vốn hiện đang là trào lưu. Tuy nhiên nó được đẩy lên một nấc về hình thức ngoại hình và đặc tính kỹ thuật để đứng vào hàng ngũ loa hifi phục vụ cho người yêu nhạc, đặc biệt là nó chính là đôi loa stereo bluetooth.

Giá bán: 18.000.000đ / chiếc

Những đặc điển nổi bật của Klipsh The Sixes:

Hệ thống âm thanh không dây The Sixes là một sản phẩm thuộc dòng cổ điển Heritage của Klipsch. Nó được thiết kế để trở thành một bộ dàn linh hoạt với kết nối không dây cũng như có thể kết nối trực tiếp với gần như mọi nguồn âm. Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm truyền thống Heritage, Klipsch đã tạo ra The Sixes với nhiều đặc điểm từ những cặp loa cổ điển của hãng nhưng lại tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp nó trở nên đa năng, linh hoạt và rất tiện dụng.

Klipsh The Sixes

Loa Hi-fi Klipsch The Sixes được thiết kế là một cặp loa bookshelf cỡ vừa, tích hợp sẵn ampli, bộ giải mã D/A cùng bộ thu phát tín hiệu không dây Bluetooth. Vẻ bề ngoài của đôi loa này được tạo hình không khác nhiều với những cặp loa Heritage cỡ nhỏ bằng những đường nét hết sức mộc mạc, đơn giản nhưng được chăm chú tỉ mỉ với mức độ hoàn thiện cao.

Klipsh The Sixes - 1

Vỏ loa Klipsch The Sixes cũng được làm bằng gỗ óc chó, tạo cảm giác về một sản phẩm cao cấp và sang trọng. Về mặt cấu tạo, đôi loa này được xây dựng dạng bookshelf 2 đường tiếng với 1 tweeter titanium 25,4mm được đặt trong một ống khuếch tán dạng họng kèn, dây là cấu trúc loa treble độc quyền nổi tiếng của Klipsch. Dải trung và trầm được đảm nhiệm bởi một củ loa mid-bass biên độ lớn, có đường kính củ loa 165mm. Hai loa này được cấu tạo kiểu loa mẹ – loa con với một ampli khuếch đại được tích hợp trong thùng loa bên phải, dẫn dây loa qua loa bên trái. Đây là loại ampli độ ồn thấp được hãng thiết kế riêng cho những dòng loa không dây. Ampli này có công suất khuếch đại mạnh mẽ 100W/kênh (RMS).

Klipsh The Sixes - 2

Bên cạnh mạch khuếch đại, thùng loa Klipsch The Sixes bên phải còn có thêm mạch giải mã cùng bộ tiếp nhận tín hiệu không dây, đảm bảo khả năng kết nối đa dang với nhiều nguồn âm khác nhau.

Với nguồn âm analog, Klipsch The Sixes có thể tiếp nhận tín hiệu analog thông qua cổng RCA hoặc 3,5mm. Một nút gạt chuyển đổi cho phép lựa chọn kiểu tín hiệu line in hoặc phono qua đường RCA. Với tùy chọn này người dùng có thể kết nối trực tiếp nó với các mâm đĩa than để nghe nhạc từ đĩa LP.

Klipsh The Sixes - 3

Các nguồn âm analog có thể được kết nối có dây thông qua các cổng giao tiếp số thông dụng là mini-USB và Optical. Tất nhiên, phải kể đến kết nối không dây chủ đạo Bluetooth tới các thiết bị di động để chơi nhạc không dây một các đơn giản và tiện dụng. Bộ giải mã bên trong cho phép loa có thể tiếp nhận và xử lý các tín hiệu số tối đa 24bit/192kHz. Nó cũng có một đầu ra cho loa subwoofer để bổ sung âm trầm.

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-fi Klipsh The Sixes:

100W x 2 đánh liên tục/200w x 2 thời gian ngắn

1” Titanium-loaded Tweeters with Tractrix Horns

6.5” Woofers with a Ported Enclosure

1 x pair of RCA phono level inputs with switch for Phono/Line input versatility (Phono Pre-amp with ground screw terminal)

Bluetooth® wireless technology

1 x 3.5mm mini jack line level

1 x Digital optical

1 x USB digital audio from a PC or Mac

Single RCA line level output for connection to sub

Kích thước: 22cm x 42.55cm x 27.9cm

Trọng lượng: loa phải 8.05kg, loa trái 7.26kg

Thương hiệu Klipsch
Model Klipsch The Sixes
Công suất 100W x 2 đánh liên tục/200w x 2 thời gian ngắn
Độ nhạy 103dB
Tần số 51Hz-17kHz
Trở kháng 8 Ohm
Kích thước 32.2 x 15.56 x 13.3cm
Trọng lượng 15.31 kg
Cổng kết nối Bluetooth® wireless technology
Nguồn 110/240V

Sản phẩm tương tự