Loa Kharma Elegance dB11-S

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
- Loại: Loa cột 3 đường tiếng, bass-reflex - Đáp tuyến tần số: 21–30.000Hz - Độ nhạy: 89dB - Trở kháng: 4 ohm - SPL tối đa: 115dB - Kích thước: 470 x 1.290 x 795mm - Trọng lượng: 80kg

Giá bán: 1.296.800.000đ / đôi

Những điểm nổi bật của loa hi-end Kharma Elegance dB11-S:

Thiết kế của thùng loa là yếu tố khá quan trọng đối với việc trình diễn âm thanh của một chiếc loa. Là nhà sản xuất âm thanh hi-end loa cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm, Kharma hiểu rõ điều này hơn ai hết. Chính vì vậy, những dòng loa cao cấp của Kharma luôn mang cấu trúc thùng đặc biệt. Cấu trúc thùng này được Kharma sử dụng lại rất nhiều ở các dòng loa, mặc dù nhiều người sẽ thấy nó hơi nhàm chán. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên quyết định của mình, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại. Họ cho rằng đây là cấu trúc thùng có những tác động tích cực tới quá trình tái tạo âm đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho loa.

>> Xem thêm: Loa Kharma Elegance dB9Loa Kharma Elegance S7

Loa Hi-end Kharma Elegance dB11-S

Thùng loa hi-end Elegance dB11-S có thiết kế đa giác và hơi nghiêng chéo về phía sau. Vật liệu làm thùng là gỗ Bullet với độ cứng lớn, bên ngoài dán thêm một lớp gỗ Laminate. Lớp dán Laminate không những để tạo vân, hoàn thiện thiết kế cho loa mà nó còn có tác dụng giảm rung rất tốt.

Đôi loa đứng Elegance dB11-S này vẫn sử dụng thiết kế chân đế SDSS để tạo khoảng không giữa loa và sàn, giúp phát huy tốt nhất hiệu quả của âm bass đồng thời cố định chắc chắn và giữ cho loa được vững, cân đối.

Loa hi-end Elegance dB11-S làm thỏa mãn thị giác của người dùng còn bởi màu sơn chocolate hấp dẫn. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho phép người dùng được đặt màu sơn theo ý thích của mình, dĩ nhiên là trong giới hạn màu cho phép của của nhà sản xuất.

Loa Hi-end Kharma Elegance dB11-S chính hãng

Elegance dB11-S có cấu tạo củ loa và các linh kiện bằng các vật liệu cao cấp

Cặp loa đứng Elegance dB11-S 3 đường tiếng này có tới 4 củ loa con, gồm 1 loa tweeter, 1 loa mid và 2 loa bass đảm nhiệm tần số thấp.

Củ loa tweeter có kích thước 25,4mm, màng loa được làm bằng chất liệu Beryllium tinh khiết. Củ loa này được đặt hàng bởi nhà sản xuất củ loa nổi tiếng Scan Speak. Dải cao của Elegance dB11-S có thể lên tới 30kHz nhờ củ loa tweeter. Hơn nữa, âm thanh rất chi tiết, âm hình chuẩn và không có cảm giác bị gượng ép.

Ngay bên dưới loa tweeter là loa mid thế hệ Omega 7 của Kharma. Màng loa được dệt từ sợi carbon tiên tiến và sử dụng công nghệ dệt hiện đại. So với màng loa KCD trước đó, thì Omega 7 được đánh giá cao hơn, khả năng trình diễn âm thanh cũng tốt hơn rất nhiều với độ động rộng, âm thanh tự nhiên và có tuyến tính cao.

Loa Hi-end Kharma Elegance dB11-S giá tốt nhất

Cuối cùng là hai củ loa bass với kích thước 254mm, được làm từ chất liệu aluminium. Củ loa này cũng do nhà sản xuất Scan Speak sản xuất. Nó có thể mang đến âm thanh chi tiết ở tần số thấp tới ngưỡng 21Hz mà vẫn có độ rộng, chính xác và mạnh mẽ.

Cả 4 củ loa này đều được gắn thêm một vòng kim loại bên ngoài để che đi các chi tiết gắn kết như các đầu ốc, hơn nữa sự xuất hiện của vòng kim loại này còn giúp loa tán âm tốt hơn.

Lỗ thoát hơi của loa hi-end Elegance dB11-S được thiết kế phía sau loa, tách bạch với bộ phận củ loa phía trước, không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm bass cho âm bass tốt hơn.

Người dùng sẽ thấy được ở mẫu loa này sự tái tạo chất âm chính xác, nhanh nhạy và tinh tế đến từng chi tiết kèm theo sự đa dạng về âm sắc. Mẫu loa có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các củ loa mang lại âm thanh trong trẻo và tự nhiên nhất.

 

Thông số kỹ thuật của loa đứng Kharma Elegance dB11-S:

 

Model Kharma Elegance dB11-S
Thiết kế 3 đường tiếng
Củ loa High frequencies: 1 x 25.4mm(1'') True Beryllium tweeter
Mid frequencies: 1 x 177.8mm (7'') Kharma Omega 7 driver
Low frequencies: 2 x 254mm (10'') Aluminium woofer
Dải tần 21 Hz – 30 kHz
Độ nhạy 89dB (2.83 V/ 1m)
Trở kháng 4 Ohm
Công suất 380W-760W
Kích thước (HxWxD) 1288 x 469x 794 mm
Màu sắc .
Nước sản xuất Hà Lan
Dòng loa Kharma Elegance

Sản phẩm tương tự