Cơ đĩa than Acoustic Signature INVICTUS

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Acoustic Signature là một trong những thương hiệu hàng đầu của người đam mê analog. Được chế tạo thủ công tại Đức, những mâm đĩa than của Acosutic Signature không chỉ siêu chính xác về mặt cơ khí với công nghệ chống rung phức tạp mà còn cả về mặt âm học. Dòng sản phẩm của Acoustic Signature rất phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người chơi đĩa than. Hiện nay, Acoustic Signature đã được phân phối độc quyền bởi Huylananhaudio.

Giá bán: Liên hệ

Những điểm nổi bật của dòng âm thanh hi-end Acoustic Signature INVICTUS:

Invictus kế thừa những công nghệ chế tạo độc quyền của Acoustic Signature để trở thành một trong những siêu đầu đọc đĩa than có giá bán tương đương 3 tỷ đồng.

Invictus - Siêu phẩm mới của Acoustic Signature.

Acoustic Signature nhấn mạnh Invictus kết hợp tính năng, trình độ chế tác với chất lượng âm nhạc đỉnh cao chưa từng thấy trước đó. Thậm chí những chi tiết nhạc tinh vi nhất trên bản ghi cũng được tái hiện một cách trung thực trên Invictus.

Đầu đĩa than Acoustic Signature INVICTUS nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Cấu tạo của Invictus.

Những phát minh quan trọng của Acoustic Signature như mâm xoay “Sandwich Silencer” (mâm xoay được cài những thỏi chống rung) cho phép Invictus gần như yên lặng tuyệt đối khi chơi nhạc. Cấu trúc này kết hợp các thỏi chống rung Silencer để giảm tối đa cộng hưởng. Invictus cũng tích hợp hệ thống dẫn động 6 mô-tơ với chức năng ổn định tốc độ quay của đĩa than theo 3 cấp, từng mô-tơ được điều khiển bằng một bộ điều khiển điện tử riêng biệt.

Đầu đĩa than Acoustic Signature INVICTUS nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Cấu tạo bệ máy của Invictus.

Bệ máy của Invictus không chỉ được chế tạo từ một khối nhôm đặc mà còn được gia công tinh vi theo một bản thiết kế tối ưu hóa nhờ thuật toán phân tích phần tử hữu hạn. Điều này tạo ra một cấu trúc ổn định và giảm trọng lượng. Invictus là một đầu đĩa than cỡ lớn và nó có thể lắp tới 4 cần đọc. 

Đầu đĩa than Acoustic Signature INVICTUS nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Invictus và giá kệ chuyên dụng.

Để vận hành một đầu đĩa than nặng hơn 150kg, Acoustic Signature chế tạo một chân giá đặc biệt cho Invictus. Chân giá bằng kính và kim loại đảm bảo đủ độ chắc chắn và triệt tiêu cộng hưởng. Các chân của nó được chiếu sáng dịu nhẹ. 

Giải thưởng cao quý dành cho siêu phẩm:

Nằm trong nhóm những đầu đĩa than đỉnh cao trên thế giới, Invictus được Acoustic Signature tạo ra với số lượng hạn chế bằng những công nghệ chế tác độc quyền của họ, đi kèm là mức giá cao ngất ngưởng lên tới 135.000 USD, tương đương với hơn 3 tỷ đồng.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế nổi bật Acoustic Signature INVICTUS vinh dự nhận giải thưởng Mâm đĩa than của năm tại Editors' Choice Award 2017.

âm thanh hi-end Acoustic Signature INVICTUS

Thông số kỹ thuật của đầu đĩa than Acoustic Signature INVICTUS:

CONSTRUCTION DETAILS Aluminium, brass Sandwich
SPEED CHANGE 33 and 45 rpm, 78 as option
MOTOR DRIVE 6 motor drive DSP controller
BEARING TIDORFOLON Bearing
PLATTER Sandwich Silencer platter 345 mm
WEIGHT Turntable 143 kg
Stand 168 kg
311 kg total
DIMENSIONS (W/D/H IN MM) approx. 800 x 730 x 1210 with stand
  approx. 800 x 730 x 350 turntable only
COLOR Aluminium
MANUFACTURERS GUARANTEE 10 years

 

>>>>Tìm hiểu thêm: Đầu đĩa thanTEAC TN-570 - sắc màu âm thanh chân thực