Yamaha Stereo Amplifier A-S501

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:
Impressively high sound quality with a wide range of features and an elegant appearance. An integrated amplifier with the advantage of digital input. ToP-ART (Total Purity Audio Reproduction Technology) and high quality parts Thiết kế đối xứng trực tiếp I/O (ngõ vào đến ngõ ra) - ART (Anti-Resolution and Tough) Base - Custom-made power transformer / 12,000uF block capacitors / Aluminum-extruded heat sinks 120W x 2 (max), 85W x 2 (RMS) ngõ ra công suất cao Chế độ trực tiếp sắc nét cho độ sắc nét của âm thanh tốt hơn Kiểm soát độ lớn thay đổi liên tục Gold-plated speaker terminals and RCA (CD, Phono) and coaxial terminals Digital audio inputs for TV or Blu-ray Player Kết nối cho Bộ điều hợp không dây Bluetooth YBA-11 Simple yet sophisticated design (aluminium front panel and knobs) Chế độ Dự Phòng Điện Tự Động Đăng ký Sản phẩm

Giá bán: 12.420.000đ / chiếc

 Những điểm nổi bật của âm thanh hi-fi Yamaha Stereo Amplifier A-S501

 
Thiết kế mạch chất lượng âm thanh cao dựa trên khái niệm ToP-ART (Tổng công nghệ sinh sản âm thanh tổng hợp)
 
Thiết kế TOP-ART và cơ sở ART Đảm bảo âm thanh tối ưu Khi xử lý và truyền tín hiệu âm thanh rất đơn giản và trực tiếp, có ít khả năng bị ảnh hưởng bởi nhiễu và biến dạng. Công nghệ thiết kế bộ khuếch đại của Yamaha được gọi là ToP-ART có I / O (đầu vào cho đầu ra) Thiết kế đối xứng trực tiếp, với các kênh trái và phải được sắp xếp theo kiểu thẳng, đối xứng cho độ tinh khiết tín hiệu cao nhất. Ngoài ra, khung phía dưới cơ sở ART (Anti-Resonance and Tough) và một thanh trung tâm rắn cung cấp hỗ trợ độ cứng cao và giảm xóc rung. Những cải tiến thiết kế của Yamaha góp phần vào việc tái tạo âm thanh phong phú của bộ khuếch đại này với âm nhạc phong phú

Các bộ phận chất lượng cao cho hiệu suất âm thanh nổi bật

Biến áp điện tùy chỉnh, tụ bù tùy chỉnh, hai rơ le tín hiệu trực tiếp, hệ thống nối đất một điểm, tản nhiệt bằng nhôm và các bộ phận chất lượng hàng đầu khác dễ dàng xử lý các điều kiện tín hiệu âm thanh. Chất lượng của từng phần riêng lẻ, cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau, về cơ bản xác định chất lượng âm thanh của bất kỳ thành phần nào. Yamaha chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng rất cao, được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra.
âm thanh hi-fi Yamaha Stereo Amplifier A-S501

Được tạo bởi Trải nghiệm phong phú và Truyền thống của Yamaha và Chuyên môn kỹ thuật cao

Yamaha là một hãng sản xuất nhạc cụ có lịch sử 125 năm cũng nổi tiếng về các thành phần HiFi. A-S201 được sản xuất nhờ tận dụng các trải nghiệm phong phú và chuyên môn kỹ thuật cao này. Dựa trên khái niệm ""Âm thanh tự nhiên"" để tạo ra âm nhạc như âm thanh thực sự và được thiết kế kỹ lưỡng từ thiết kế mạch cho đến tạo ra âm thanh cơ bản, mặc dù một mô hình cổng vào cũng tạo ra chất lượng âm thanh cao và âm thanh giàu nhạc tính.

Chế độ trực tiếp sắc nét cho độ sắc nét của âm thanh tốt hơn

Di chuyển tín hiệu nhạc hành trình ngắn nhất có thể, đi tắt qua âm ly đệm và âm sắc, độ ồn và các điều khiển cân bằng rõ ràng loại bỏ được bất kỳ xuống cấp tín hiệu nào để có chất lượng âm thanh thuần khiết nhất.
âm thanh hi-fi Yamaha Stereo Amplifier A-S501

Bộ điều khiển độ ồn thay đổi liên tục

A-S501 cũng có tính năng điều chỉnh độ tương tự mới trên bảng mặt trước sử dụng âm lượng điện tử cho chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh như mong muốn. Tách biệt với âm lượng tổng thể, điều khiển sự cân bằng của âm thanh tần số thấp và cao, cung cấp dải âm hoàn toàn ở bất kỳ mức âm lượng nào, bù cho sự mất mát tự nhiên trong tai người ở tần số cao và thấp ở mức độ mềm.

Thiết bị đầu cuối mạ vàng

Thiết bị đầu cuối mạ vàng đảm bảo kết nối chất lượng cao giúp ngăn ngừa mất tín hiệu. A-S501 có thiết bị đầu cuối loa mạ vàng và RCA (CD, Phono) và thiết bị đầu cuối đồng trục.
âm thanh hi-fi Yamaha Stereo Amplifier A-S501

Đầu vào âm thanh kỹ thuật số cho TV và / hoặc đầu phát Blu-ray

A-S501 được trang bị đầu vào âm thanh kỹ thuật số với cả hai thiết bị đầu cuối quang và đồng trục. Quang là để nhận âm thanh từ TV và đồng trục để nhận âm thanh từ đầu phát Blu-ray. Âm thanh nằm trong miền kỹ thuật số, mang lại cho bạn âm thanh động nguyên sơ, thuần khiết cho tất cả các nguồn giải trí của bạn, từ thể thao và các chương trình khác đến phim và buổi hòa nhạc.

Kết nối cho Bộ điều hợp không dây Bluetooth YBA-11

Với YBA-11, bạn sẽ có thể phát trực tuyến nhạc không dây từ điện thoại di động có khả năng Bluetooth hoặc PC đến bộ thu Mạng. Nhờ kết nối kỹ thuật số và thuật toán mã hóa âm thanh aptX®, bạn sẽ được thưởng thức nhạc trực tuyến không dây với chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn cũng có thể thuận tiện cấp nguồn cho YBA-11 thông qua kết nối DC-out ở mặt sau của bộ khuếch đại.

Loa A, B hoặc A + B lựa chọn và đầu cuối loa cho hai hệ thống

Bạn có thể kết nối hai hệ thống loa riêng biệt trong các phòng khác nhau và chuyển đổi giữa chúng hoặc có thể chơi cùng một lúc. Có bốn thiết bị đầu cuối, do đó, chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chuyển đổi loa để phù hợp với nguồn âm thanh.

Thiết bị đầu cuối Subwoofer

Thiết bị đầu cuối để kết nối loa siêu trầm được cung cấp, cho phép bạn tăng âm lượng đầu ra âm trầm của hệ thống để có âm thanh mạnh mẽ hơn với chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn.

Phono MM Terminal

Bạn có thể kết nối bàn xoay với hộp phono MM để phát bản ghi vinyl. Điều này cho phép bạn tận hưởng không chỉ đĩa CD, mà còn có âm thanh ghi tương tự từ một amp với công nghệ kỹ thuật số / tương tự mới nhất.

Thiết kế đơn giản và tinh vi

Với thiết kế đơn giản và độc đáo đẹp mắt được thừa kế trực tiếp từ các thành phần âm thanh HiFi của Yamaha, bộ khuếch đại này cũng có bố cục nút dễ thao tác. Mặt trước bằng nhôm có kết cấu chân tóc bạc kết cấu phong phú. Các nút điều khiển cũng có cùng cấu trúc sang trọng như được sử dụng trên các mẫu máy cao cấp của chúng tôi.
âm thanh hi-fi Yamaha Stereo Amplifier A-S501

Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản, sạch sẽ

Thiết kế đơn giản, sạch sẽ của điều khiển từ xa giúp dễ dàng thao tác một tay. Thiết kế dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc điều chỉnh âm lượng và thứ tự bài hát. Các đơn vị có một kết thúc kiểu tóc tìm kiếm tinh vi phù hợp với thiết kế của các bộ khuếch đại. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển đầu phát CD Yamaha.

Bộ chọn đầu vào bộ mã hóa quay với đèn LED

Bộ mã hóa vòng quay giúp bạn chọn nguồn đầu vào nhanh chóng và dễ dàng. Các vật liệu hoàn thiện chân tóc sang trọng cung cấp một cảm giác xúc giác tốt đẹp. Đèn LED hiển thị rõ nguồn nào được chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển nguồn ngay cả trong phòng tối.

Chức năng Tự động Tắt Nguồn

Bộ khuếch đại có chức năng quản lý điện năng phát hiện khi nó không được sử dụng trong một thời gian dài (khoảng 8 giờ) ngay cả khi nguồn đang bật và tự động chuyển sang chế độ chờ. Vì vậy, ngay cả khi bạn quên tắt nó đi, mức tiêu thụ điện năng sẽ được giảm thiểu.
 
 A-S501
Bộ thu /Ampli tích hợp
Công suất đầu ra RMS tối thiểu (8 ohms, 20 Hz-20 kHz) 85 W + 85 W (0.019% THD)
Công suất tối đa (4 ohms, 1kHz, 0.7% THD, cho Châu Âu) 120 W + 120 W
Công suất động cao/Kênh (8/6/4/2 ohms) 130/150/185/220 W
Yếu tố kiểm soát âm trầm 240
Đáp tuyến tần số 10 Hz-100 kHz +/-1.0 dB
Tổng độ méo sóng hài (CD to Sp Out, 20 Hz-20 kHz) 0.019% (50 W/8 ohms)
Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu (CD) 99dB (input shorted, 200 mV)
Ngõ vào/ra Audio 8 / 2
Digital Input Yes (optical / coaxial)
Ngõ ra loa siêu trầm Yes
DC out Yes
Pure Direct Yes
ToP-ART Yes
Tiêu thụ Điện Dự phòng 0.5W
Power Management (Auto Power Standby) Yes
Kích thước (W x H x D) 435 x 151 x 387 mm; 17-1/8” x 6” x 15-1/4”
Trọng lượng 10.3 kg; 22.7 lbs.

Sản phẩm tương tự