Pioneer SC-LX58

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:
- Số kênh: 9 - Công suất tiêu thụ: 330W - Độ nhạy đầu vào: 390 mV - Kích thước (W x H x D): 435 x 185 x 441 mm - Cân nặng: 15,3 kg

Giá bán: 49.890.000đ / chiếc

Những đặc điểm nổi bật của ampli Pioneer SC-LX58 AV Receiver

Pioneer SC-LX58 AV Receiver thuộc hệ thống Ampli hi-end. Nó được thiết kế bằng tài nghệ và nhạc cảm của những kỹ sư, những nghệ nhân đam mê âm nhạc. Khi được kết hợp với các sản phẩm âm thanh hiend khác, Pinoneer SC -LX58 sẽ tạo nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh cực kỳ độc đáo.

>>Xem thêm: Pioneer SC-LX901Pioneer SC-LX701

Pioneer SC-LX58

Pioneer SC-LX58 có công nghệ kiểm soát và xử lý âm thanh cao, nhằm tạo cho bạn âm thanh mang chất lượng cao,sống động và trung thực nhất có thể. Bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD với công nghệ Class D: các receiver của pioneer cung cấp và tái tạo âm thanh HD trung thực từ các nguồn phát như Blu – ray hoặc các nội dung giải trí HD khác.

Bộ phận khuếch đại của receiver được thiết kế cung cấp công suất riêng cho mỗi kênh, mang lại hiệu suất âm thanh cao và hầu như không có sự tiêu hao đáng kể về năng lượng trong lúc hoạt động, ngay cả khi tất cả các kênh đạt mức âm lượng lớn nhất nó chỉ chiếm 44% so với những amp khác. Công suất của ampli Pioneer SC-LX58 đạt tới 190w mỗi kênh ( 6 ohm).

Pioneer SC-LX58 - 1

Với Ampli Pioneer SC-LX58 , bạn có thể truyền tải các fiel âm thanh thông Bluetooth… mà không cần dùng dây. Ngoài ra thông qua DLNA, bạn có thể chia sẻ các fiel âm thanh từ máy tính các nhân, điện thoại, ipad… lên màn hình TV, duer dụng trong cùng một mạng gia đình. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho bạn hơn, bạn có thể chia sẻ rộng rãi hơn và tiết kiệm bộ nhớ hơn vì không phải lưu trữ ở tất cả các thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể kết nối với ipod, iphone hoặc các thiết bị Android.

Ngoài ra HuyLanAnh Audio còn phân phối và bán rất nhiều các dòng sản phẩm hi-end, sản phẩm hi-fi... chính hãng, với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, sẽ khiến người nghe có những phút giây thư giãn thật sảng khoải.

Sản phẩm tương tự