Tin tức sản phẩm

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL

(2017-10-06 09:54:59)

DÒNG SẢN PHẨM THAM CHIẾU

Thời gian là vô giá với bạn và MBL không bao giờ tự thỏa mãn với các sản phẩm Tham chiếu – Reference line của mình. Khoảnh khắc duy nhất mà bạn ngồi bên dòng sản phẩm Tham chiếu phải là một thời điểm của niềm vui đặc biệt – bởi nó giống như một buổi tối trong phòng hòa nhạc vậy. Chỉ khi hệ thống âm thanh stereo của bạn chứng tỏ một nguồn vô tận của những khoảnh khắc không thể bù đắp đươc, đó chính là những gì MBL đang nỗ lực để hoàn thiện.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL

>>Bài viết được xem nhiều:

MBL – Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Kharma một thương hiệu mang tầm đẳng cấp

[Vietnam Hi-end Show 2017] - Huy Lan Anh Audio

Mâm đĩa than siêu hạng Acoustic Signature Invictus

Acoustic Signature Invictus: chạm đến giới hạn tái tạo âm thanh của nguồn âm analog

Những âm thanh của nhạc cụ thực tế và cảm hứng âm nhạc dâng trào là những trải nghiệm nghe không thể so sánh. Sứ mệnh của MBL là tái tạo những trải nghiệm như vậy trong nhà riêng của bạn. Tại sao công nghệ của MBL phức tạp? Bởi vì nó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu và thách thức mà mỗi thể loại âm nhạc có thể đặt ra. Sản phẩm Tham chiếu của MBL được thiết kế và xây dựng để mở ra cả thế giới âm nhạc như các buổi trình diễn trực tiếp. Đây là lý do tại sao MBL liên tục áp dụng công nghệ mới, các giải pháp tiên tiến như lời cam kết vững chắc tái hiện âm thanh tự nhiên, giàu cảm xúc.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 1

Các sản phẩm của dòng Tham chiếu Reference Line MBL bao gồm: CD Transport MBL 1621 A, D/A Converter MBL 1611 F, Preamplifier MBL 6010 D, Mono/ Stereo Power Amplifier MBL 9011, Mono / Stereo Power Amplifier MBL 9008 A, loa đa hướng Radialstrahler mbl 101 X-treme, loa đa hướng Radialstrahler mbl 101 E MKII.

DÒNG SẢN PHẨM CORONA

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 2

Corona là dòng sản phẩm hi-end audio nhỏ nhất của MBL với nét đẹp khó cưỡng cũng như ý tưởng sáng tạo trong thiết kế. Và như vậy khi MBL phát triển dòng Corona, họ không chỉ đơn giản chuyển dịch các khái niệm quen thuộc từ dòng sản phẩm lớn sang một thiết kế nhỏ gọn hơn. Thay vào đó, là sự kết hợp những thành công và thiết kế sáng tạo để tạo ra một dòng hoàn toàn mới của các thiết bị hi-end audio.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 3

Dòng sản phẩm Corona line gồm: CD-DAC MBL C31, Preamplifier MBL C11, Stereo Power Amplifier MBL C21, Mono Power Amplifier MBL C15,  Integrated Amplifier MBL C51, và loa Radialstrahler MBL 120 / MBL 120 RC, Radialstrahler MBL126 MBL 126 RC.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 4

DÒNG SẢN PHẨM  NOBLE

Dòng sản phẩm Noble là hoàn hảo cho những người sành chơi. MBL Noble line là thế giới mới của âm thanh, khó hình dung về độ thuần khiết và độ chính xác, mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp. Các sản phẩm của Noble line được chế tạo vô cùng vững chắc, ứng dụng công nghệ tối ưu, vật liệu quý và lựa chọn cẩn thận, và thiết kế đẹp cùng năm tháng.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 5

Các sản phẩm của dòng Noble line gồm: CD Transport  MBL1521 A, D/A Converter MBL 1511 F,  CD Player MBL 1531 A,  Preamplifier MBL 5011, Mono / Stereo Power Amplifier MBL 9007, Integrated Amplifier mbl 7008 A, loa Radialstrahler mbl 111 F, Radialstrahler mbl 116 F.

Một số dòng sản phẩm chính hiện hành của MBL - 6

Tin liên quan