Tin tức sản phẩm

MBL – Niềm tự hào của hi-end audio Đức

(2017-10-06 09:35:37)

Trong ba thập kỷ qua, MBL đã đóng một phần quan trọng cho sự phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực âm thanh trên toàn thế giới. MBL luôn sát cánh và có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của thiết bị âm thanh cao cấp. Xuyên suốt toàn bộ quá trình, MBL đã được thúc đẩy bởi mục tiêu đặc biệt của mình: đi đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

MBL – Niềm tự hào của hi-end audio Đức

>>Bài viết được xem nhiều nhất:

Kharma một thương hiệu mang tầm đẳng cấp

[Vietnam Hi-end Show 2017] - Huy Lan Anh Audio

Mâm đĩa than siêu hạng Acoustic Signature Invictus

Đôi lời cảm ơn quý khách hàng tại triển lãm “Vietnam Hi - End Show 2017”

Acoustic Signature Invictus: chạm đến giới hạn tái tạo âm thanh của nguồn âm analog

 

Có một thời gian khi mà loa “Radialstrahler” – “đa hướng” chỉ là một ý tưởng trên giấy. Một ý tưởng mà nhiều người tin rằng sẽ không hiện thực, đã được trao bằng sáng chế. Ba mươi năm và vô số giải thưởng uy tín nhận đã nhận được, sản phẩm của MBL đã được hàng ngàn người đam mê âm thanh trên toàn thế giới hiện yêu quí và sở hữu. Những thiết bị hi-end audio này đã là cầu nối những giá trị âm nhạc đích thực với người chơi âm thanh.

MBL – Niềm tự hào của hi-end audio Đức - 1

Mục tiêu của MBL vẫn không thay đổi: phát triển các loa tiên tiến nhất và thiết bị chơi nhạc trên toàn thế giới cộng với việc thiết lập một tiêu chuẩn mới trên tất cả các đối thủ cạnh tranh – với yêu cầu cao nhất có thể về chất lượng. Mỗi thiết bị MBL là do con người làm ra, từ khâu phát triển, thiết kế đến sản xuất, thử nghiệm và lắng nghe – từ ý tưởng đến thành phẩm. Nó tùy thuộc vào bạn, những người yêu âm nhạc, để đánh giá kết quả. Nhận xét, cảm xúc của bạn khi thưởng thức những bản nhạc yêu thích là những gì MBL quan tâm. Hãy thả mình trong đam mê âm nhạc và thiết kế các thiết bị nghe nhạc cùng tất cả những nỗ lực của MBL là được dành riêng cho âm nhạc và cho các bạn.

MBL – Niềm tự hào của hi-end audio Đức - 2

Sản phẩm của MBL có chất lượng tối đa và Made in Germany. MBL phát triển và sản xuất tất cả các thiết bị trong nhà máy riêng của mình tại Đức. Đó là cách MBL có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Nó cũng cho phép MBL luôn linh hoạt đổi mới trong sản xuất. MBL áp dụng công nghệ cao kết hợp với các vật liệu chất lượng chọn lọc. Chất lượng sản phẩm của MBL đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của MBL được chính thức phân phối ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-endsản phẩm hi-fi

Tin liên quan