Tin tức sản phẩm

Loa Kharma Exquisite Midi - Dòng sản phẩm hi-end Kharma tiên tiến nhất

(2018-08-27 10:43:32)

Dòng sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng audio được giới audiophile rất quan tâm đến, thương hiệu Kharma được xem là một trong những thương hiệu loa Ultra High End nổi tiếng. Khi đã được nghe thử những sản phẩm loa hi-end khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật của thương hiệu Kharma với thiết kế sử dụng màng gốm, kim cương và các công nghệ tiên tiến để chế tạo nên một thùng loa siêu chắc chắn. Kharma sản xuất các dòng loa hi-end với tiêu chí mang đến thị trường âm thanh những dòng sản phẩm chất lượng tốt, hàng đầu thế giới, đưa thế giới audio lên 1 tầm cao mới.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi chính hãng

Thương hiệu Kharma luôn luôn hướng tới những dòng sản phẩm thiết bị âm thanh nghe nhìn Hi-end cao cấp, các dòng sản phẩm hi-end của Kharma chủ yếu gồm loa và amply. Bên cạnh đó Kharma cũng rất trú trọng về sản xuất và thiết kế cho những chiếc loa hi-end. Loa là sản phẩm chủ đạo giúp đẩy mạnh phát triển thương hiệu Kharma lên một tầm cao mới, để có được thành công như hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp một phần không nhỏ của dòng loa Kharma Exquisite, một trong số những dòng loa cao cấp của Kharma luôn được giới Audiophile yêu thích. Điển hình trong dòng series này là mẫu loa Kharma Exquisite Midi một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trong năm vừa qua của Kharma.

Sản phẩm hi-end Loa Kharma Exquisite Midi nhập khẩu

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất loa, tạo nên những điểm mới lạ, tiên tiến vượt trội hơn cho loa hi-end Kharma Exquisite Midi. Về hình dáng bên ngoài, loa Kharma Exquisite Midi vẫn trung thành với kiểu dáng diamond với thiết kế hơi nghiêng về sau. Thùng loa được sản xuất từ chất liệu gỗ HPL. Loại gỗ này có tới 3 lớp và chúng được gắn với nhau ở điều kiện nhiệt độ và áp suất cao bởi một loại keo rất là đặc biệt. So với MDF thì HPL có chất lượng cao hơn rất nhiều, có độ bền và cứng hơn. Phần chân đế của loa hi-end Exquisite Midi được thiết kế bằng chất liệu kim loại có mạ một lớp crom tạo độ chắc chắn, ngăn cách loa với mặt sàn nhà, hạn chế tối đa sự rung động làm ảnh hưởng đến âm thanh của loa.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi là mẫu loa đứng 4 đường tiếng với 4 củ loa. Củ loa tweeter có màng loa được làm từ kim cương, có độ cứng rất lớn. Củ loa này có thể đảm nhận dải tần lên tới 90 kHz. Phía bên dưới củ loa tweeter là củ loa midbass với kích thước 177,8mm. Củ loa này chính là củ loa Omega 7 được xem là đứa con tinh thần của Kharma. Sợi carbon được dệt theo công nghệ hiện đại để làm màng loa, tạo nên âm thanh chi tiết nhất có thể. Bên cạnh đó là phần khuôn đúc chắc chắn bên ngoài màng loa cũng giúp cho quá trình tái tạo âm thanh không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Sản phẩm loa hi-end kharma luôn được yêu thích

Cuối cùng là 2 củ loa bass Nomex – Kevlar. Hai củ loa này sử dụng loại màng loa được làm từ hợp chất Nomex - Kevlar. Hợp chất này được rất nhiều hãng loa cao cấp trên thế giới sử dụng như: Avalon, Rokport… Màng loa được làm từ chất liệu này đều có ưu điểm là độ cứng cao, trọng lượng nhẹ đáp ứng đủ những yêu cầu của một màng loa để nên âm thanh thật chiều sâu và ấm. Ngoài ra, các chi tiết khác như: nhện loa, khung loa đều được gia công tỷ mỷ với những tiêu chuẩn cao mang đến sự hoàn hảo cho củ loa.

Dòng sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi được xem là một sản phẩm cao cấp sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm mang đến một sản phẩm loa Hi-End chất lượng tầm cỡ thế giới, người sử dụng như được chìm trong những âm thanh mà chiếc loa Kharma Exquisite Midi này mang lại.

Dòng sản phẩm hi-end Kharma chất lượng tốt nhất

Hiện nay dòng sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Midi được được Công ty HuyLanAnh Audio phân phối độc quyền trên thị trường âm thanh tại Việt Nam. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về dòng loa Kharma Exquisite Midi nói riêng hay các dòng sản phẩm hi-end nói riêng bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn miễn phí. Và có những hiểu biết để phối ghép tạo nên những dàn âm thanh theo đúng gu âm nhạc của bạn nhé.

Tin liên quan