Tin tức sản phẩm

Loa hi end Micro Evolution One – Tái tạo nguồn âm thanh tự nhiên, sâu lắng

(2018-11-16 09:11:44)

TAD Labs (Technical Audio Devices Laboratories,Inc) là một thương hiệu hi end trực thuộc hãng âm thanh Pioneer, Nhật Bản, được biết đến nhiều nhất với sản phẩm chính là những đôi loa có chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu hàng loạt nhưng model ampli, đầu phát hi-end không kém phần đẳng cấp. TAD còn cung cấp ra thị trường cả các củ loa rời gồm woofer và tweeter cho những đối tượng khách hàng DIY chuyên nghiệp.

loa hi-end nhập khẩu

The Micro Evolution One là một trong những dòng loa hi end của hãng TAD đến từ Nhật Bản. Hãng được thành lập từ năm 1975, với vị thế là một công ty con của Pioneer cho đến khi Pioneer được bán lại cho hãng Onkyo. TAD đã trở thành 1 thương hiệu sản xuất âm thanh có tiếng trên nhiều quốc gia. Tại thị trường nội địa, nhiều mẫu loa của TAD được đánh giá là những mẫu loa xuất sắc nhất trong thị trường trong nước.

 Để biết thêm các sản phẩm cao cấp của hãng, quý khách có thể tham khảo bài viếLoa hi end Compact Evolution One gia vị ấm áp cho âm thanh hoàn hảo

Thiết kế nổi bật của loa hi end The Micro Evolution One

Loa hi end The Micro Evolution One là loa cột đứng sàn đầu tiên của hãng TAD.  Được trang bị một loa trầm 16 cm và đầu dò CST 9 cm để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn trong toàn bộ phòng nghe và hình tiếng cực kỳ sắc nét. Nó cũng kết hợp với cổng Bi-Directional Aero-Dynamic Slot (ADS) của TAD, cho phép tái tạo ra âm thanh bass tự nhiên, sâu lắng, mặc dù kích thước của nó trông khá là nhỏ gọn

Phần dưới cùng được xử lý bởi một củ loa siêu bass “(160mm) 6,3mm với một màng MACC . Một cách tiếp cận sáng tạo để đạt được âm thanh lý tưởng: Bi-Directional ADS * Port. Các cổng hình chữ nhật được bố trí trên cả hai tấm bên của vách ngăn với các lỗ hở ra phía trước và phía sau. Mặt trước, bố trí bên trái phải đối xứng loại bỏ những ảnh hưởng của âm thanh không mong muốn từ cổng cũng như các sóng đứng bên trong bao vây. Xem xét kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ ngạc nhiên trước lĩnh vực âm thanh phong phú và mạnh mẽ sẽ lấp đầy phòng nghe của bạn.

loa hi-end chính hãng

Loa hi end The Micro Evolution One, tạo ra âm thanh thật sự tự nhiên. Với CST Driver 14cm đã có một thành công về thành công, trình điều khiển vi mô 9cm đã được thực hiện thậm chí còn nhỏ gọn hơn trong việc theo đuổi khái niệm nguồn âm thanh điểm. Ngoài ra, các đặc tính định hướng của midrange và tweeter đã được cấu hình theo cặp đã được kết hợp để loại bỏ nhiễu âm thanh. Màng loa tweeter tiêu biểu cho một tiêu chuẩn cao về thiết kế, được sản xuất từ beryllium có trọng lượng nhẹ, có độ cứng cao. Trên một dải rộng từ 420Hz đến 60kHz nó mang lại sự ổn định âm thanh vượt trội và không gian âm thanh tự nhiên.

loa nghe nhạc hi end

Vách bao phủ của Loa hi end The Micro Evolution One  được làm bằng hỗn hợp ván gỗ bạch dương Baltic và MDF. TAD Micro Evolution One được chế tạo thông minh với tính năng tự chọn. Dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ driver đồng trục độc đáo của hãng. Công nghệ này được xem là đem lại lợi thế rõ rệt trong việc phân tán các dải âm, giúp chúng đạt được sự giao thoa và hòa quyện tốt nhất. Cấu trúc thùng với ma trận không gian phức tạp kết hợp cùng những củ loa và linh kiện chất lượng cao tạo cho loa khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng, dải tần đạt được rất rộng mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt với về nguồn âm thanh tự nhiên. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này thông qua nhà phân phối Huylananhaudio.

loa hi end cao cap

Tin liên quan