Tin tức sản phẩm

Loa Hi-End Kharma Exquisite Mini - Sự thay thế mang tính cách mạng

(2018-09-07 11:56:13)

Khi nhắc đến Kharma không ai không khỏi trầm trồ khen ngợi về chất âm cũng như chất lượng của những dòng sản phẩm âm thanh hi-end của họ, Kharma được xứng danh như là một tượng đài bất hủ của làng âm thanh hi-end trên thế giới, luôn đi đầu trong những sáng tạo vượt bậc để tạo nên những dòng sản phẩm âm thanh tốt nhất, nổi bật trong số đó có thể nói đến dòng loa hi-end Kharma Exquisite Mini sang trọng và đẳng cấp.

Loa Hi-End Kharma Exquisite Mini

Dòng sản phẩm âm thanh hi-end loa Kharma Exquisite Mini được các kỹ sử thiết kế trang bị driver tweeter kim cương màng lõm đường kính 1in, các tweeter này hầu hết đều có mặt trong được xem là một tiêu chuẩn chung trong dòng loa Exquisite của Kharma. Bề mặt của tweeter được phủ một lớp kim cương và áp dụng theo công nghệ CVD hay còn được người chơi thường gọi là kỹ thuật bay hơi lắng tụ hóa học. Nhờ việc sử dụng màng loa bằng kim cương sẽ tạo được độ cứng rất cao và ổn định, trọng lượng của màng loa thì siêu nhẹ độ mỏng chỉ có 50um mỏng hơn cả đường kính trung bình của tóc con người (từ 17-180um).

Nhờ những ưu điểm nổi trội từ việc sử dụng màng loa kim cương, driver tweeter của loa hi-end Exquisite Mini có khả năng mở rộng dải cao lên tới 90kHz. Không chỉ vậy toàn bộ các cấu trúc còn lại như voice-coil, hệ thống nam châm, chassis… đều được Kharma sản xuất trong dây chuyền công nghệ cao, với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để tạo nên những bộ loa hi-end mang thương hiệu Kharma đầy sự quyến rũ.

Loa Hi-End Kharma Exquisite Mini nhập khẩu

Driver Omega 7 được xem là một sự thay đổi cách mạng của Kharma, nhà thiết kế nổi tiếng của Kharma “Charles van Oosterum” đã có sự thay đổi các driver màng ceramic bằng các driver thế hệ mới màng carbon. Việc thay thế như vậy đã tạo nên một cú sốc khá lớn với các phan yêu âm thanh của Kharma khi đã quá quen với chất âm driver gốm, tuy vậy chỉ sau một thời gian ngắn việc tung ra các dòng sản phẩm ứng dụng màng loa carbon của Kharma đã nhận được những phản hồi của giới Audiophile hơn cả mong đợi.

Loa Hi-End Kharma Exquisite Mini chất lượng tốt

Có thể nói các Driver mid/woofer Omega 7 có đường kính màng 7in được xem như là một nhân tố chính giúp tạo nên sự khác biệt giữa hai thế hệ dòng loa Exquisite của Kharma. Việc sử dụng màng loa được làm từ các sợi carbon Ultra High Modulus, một trong những loại carbon với chất lượng cao cấp nhất hiện nay cũng được ứng dụng nhiều trong việc chế tạo nên các bộ linh kiện trong đua xe công thức I. Cũng cần lưu ý rằng, driver Omega 7 của Kharma có màng carbon đơn, khác với các loại màng sandwich hoặc màng kép. Sợi carbon Ultra High Modulus kết hợp với chất liệu nhựa resin định hình đặc biệt tạo nên một màng loa thành phẩm siêu nhẹ, siêu cứng, loại bỏ hiện tượng biến dạng màng loa trong suốt dải tần hoạt động.

Nhiều người chơi đã hoàn toàn bất ngờ khi nghe tiếng bass của cặp loa hi-end Kharma Exquisite Mini phát lên, cặp loa có thể mang lại những tiếng bass dầy và trên hết có thể tạo nên một hiệu ứng trầm có lực giống như những cặp loa cột có woofer đường kính 300mm trở lên.

Loa Hi-End Kharma Exquisite Mini giá tốt nhất tại Huylananh

 

>> Tham khảo thêm: Kharma Audio - Một trong những thương hiệu đi đầu trong làng âm thanh

Không phải ai cũng có thể có cơ hội sở hữu được cặp loa hi-end này chính bởi sự khác biệt nổi bật về chất âm cũng như chất liệu để làm nên một cặp loa mang tầm số 1 trong giới audio. Tôi tin chắc rằng ai đã một lần nghe thử thì không thể không ao ước rinh ngay cho mình bộ loa về nhà và tôi cũng là một người trong số đó. Nếu không các Audiophile có thể đến ngay với Showroom HuyLanAnh Audio của chúng tôi để cùng nhau thưởng thức những giai điệu phát ra từ cặp loa hi-end nay, với sự phối ghép tạo nên một bộ dàn âm thanh hi-end chất lượng.

Tin liên quan