Tin tức sản phẩm

Loa hi-end Kharma Elegance dB11 S - Hoàn hảo đến từng chi tiết

(2018-09-24 09:44:19)

Loa hi-end Kharma Elegance dB11-S là một trong những cặp loa lớn nhất trong dòng âm thanh hi-end Elegance của thương hiệu Kharma, chúng được đánh giá là một trong những cặp loa hoàn hảo xứng tầm số một thế giới với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt cùng sự kết hợp với nước sơn bề ngoài màu chocolate đầy hấp dẫn. Nói về chất lượng âm thanh trình diễn của cặp loa hi-end chính hãng này rất hoàn hảo cả với những Audiophile khó tính nhất.

Loa hi-end Kharma Elegance dB11 S

Thùng loa được xem là một trong những thiết kế rất quan trọng cho việc trình diễn của một cặp loa hi-end cao cấp này. Là một trong những nhà sản xuất âm thanh hi-end loa cao cấp trên thế giới chắc hắn Kharma hiểu rõ được điều này, bởi vậy bạn có thể thấy những dòng âm thanh hi-end chính hãng, loa cao cấp của Kharma đều mang một cấu trúc thùng loa đặc biệt. Dù cấu trúc thiết kế thùng loa này của Kharma hầu như đều được lặp đi lặp lại nhiều ở các dòng loa hi-end có thể sẽ gây sự nhàm chán cho những Audiophile khó tính nhưng theo nhà sản xuất Kharma việc họ vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế này cho đến thời điểm hiện tại chính bởi kiểu thiết kế thùng loa như hiện nay có tính tích cực trong quá trình giúp loa tái tạo âm thanh và đó cũng là một kiểu thiết kế đặc thù của Kharma giúp người dùng chỉ cần nhìn kiểu dáng là có thể đoán ra được cặp loa hi-end đó mang thương hiệu Kharma.

Loa hi-end Kharma Elegance dB11 S nhập khẩu

Loa hi-end Kharma Elegance dB11-S với thiết kế thùng loa đa giác hơi nghiêng về phía sau, được làm từ vật liệu gỗ Bullet có độ cứng rất cao, mặt bên ngoài của thùng loa hi-end này còn được dán một lớp gỗ Laminate, chính nhờ vào việc dán thêm lớp gỗ Laminate này giúp cho loa giảm rung chấn rất tốt, bên cạnh đó cũng giúp tạo thẩm mỹ cho loa loa việc tạo nên những đường vân đẹp mắt.

Cặp loa hi-end Kharma Elegance dB11-S này vẫn sử dụng thiết kế chân đế SDSS tạo một khoảng cách tốt nhất giữa loa và mặt sàn giúp cặp loa hi-end nhập khẩu này có thể phát huy hết khả năng tốt nhất hiệu quả của âm bass và cố định chắc chắn giúp loa luôn đứng vững và cân đối phát ra chất lượng âm thanh tốt hơn.

Như đã nói ở trên, cặp loa Kharma Elegance dB11-S cũng giúp các Audiophile thỏa mãn thị giác bởi màu sơn chocolate đầy thẩm mỹ hấp dẫn người nhìn, và nếu bạn thấy màu sơn này không phù hợp với mệnh và không được đẹp khi phối ghép với những bộ dàn có sẵn của mình thì bạn đừng lo vì nhà sản xuất Kharma cũng cho phép người mua đặt màu sơn theo ý muốn của mình, dĩ nhiên điều này cho được giới hạn trong những màu sắc cho phép của Kharma.

Loa hi-end Kharma Elegance dB11 S chính hãng

Dòng âm thanh hi-end chất lượng tốt loa Kharma Elegance dB11-S thuộc bộ loa 3 đường tiếng chúng có tới 4 củ loa con, 1 củ loa tweeter, 1 củ loa mid và 2 củ loa bass giúp đảm nhiệm tần số thấp cho loa. Củ loa tweeter được sản xuất với kích thước 25,4mm, mà loa được sản xuất từ chất liệu Beryllium rất tinh khiết chất liệu này chỉ chỉ xếp sau kim cương. Củ loa tweeter được Kharma đặt hàng bởi một trong những nhà sản xuất củ loa nổi tiếng Scan Speak. Giúp cho cặp loa hi-end Kharma Elegance dB11-S lên được giải cao tới 30 kHz giúp cho âm thanh phát ra rất chi tiết, âm hình chuẩn đặc biệt là giúp cho người nghe có cảm giác cặp loa không hề bị gượng ép với chất âm phát ra.

Phía bên dưới đó là củ loa mid với thế hệ Omega 7 độc quyền của Kharma, củ loa này có màng loa được làm từ những sợi carbon tiên tiến nhất và được dệt với nhau bởi công nghệ dệt hiện đại. Nhờ vào việc thiết kế Omega 7 này mà khả năng trình diễn của âm thanh của loa tốt hơn rất nhiều với độ động của loa rộng, cho âm thanh tự nhiên và có tuyến tính cao.

Điểm cuối cùng chính là 2 củ loa bass được sản xuất từ chất liệu aluminium, củ loa này cũng được Kharma đặt tại hãng Scan Speak sản xuất, 2 loa bass này có thể mang lại tần số âm thanh thấp tới 21Hz mà vẫn có độ rộng chính xác và đầy mạnh mẽ.

Loa hi-end Kharma Elegance dB11 S chất lượng tốt

>> Có thể bạn quan tâm: Kharma Audio - Một trong những thương hiệu đi đầu trong làng âm thanh

Bề ngoài của 4 củ loa này đều được gắn một vòng kim loại để giúp cho đi những chi tiết nhỏ nhặt như các đầu ốc vít và đặc biệt việc thiết kế vòng kim loại như này còn giúp cho cặp loa hi-end Kharma Elegance dB11-S có sự tán âm tốt hơn.

Cặp loa hi-end Kharma Elegance dB11-S được đánh giá là một trong những cặp loa vô cùng hoàn hảo, người dùng có thể thấy được ở mẫu loa hi-end này sự tái tạo chất lượng âm thanh chính xác, nhanh nhạy và đầy tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Hiện nay dòng loa hi-end Kharma Elegance dB11-S đang được HuyLanAnh Audio nhập khẩu phân phối trên thị trường âm thanh Việt Nam, với những cặp loa hi-end chất lượng tốt giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế về âm thanh khi đến với chúng tôi. Nếu bạn là người yêu âm nhạc muốn được nghe những bản nhạc được phát ra từ những bộ dàn âm thanh cao cấp hoàn hảo hãy đến với Showroom của chúng tôi để cùng nhau cảm nhận.

Tin liên quan