Tin tức sản phẩm

Loa hi end Compact Evolution One gia vị ấm áp cho âm thanh hoàn hảo

(2018-11-14 15:44:27)

Được TAD thiết kế và phát triển hoàn toàn độc lập, Compact Evolution One là dòng sản phẩm loa hi end thừa kế sự ưu việt của dòng loa tham chiếu TAD-R1 với kiểu dáng nhỏ gọn, lịch duyệt pha trộn phong cách hiện đại và truyền thống.

Loa hi-end TAD

Những đặc điểm nổi bật của The Compact Evolution One

Các dòng sản phẩm hi end của TAD đều được sản xuất trên tầm nhìn quốc tế nên nhận được nhiều cái nhìn thiện cảm của cộng đồng audiophile toàn cầu

Loa hi end The Compact Evolution One có loa tweeter dome đồng trục bằng beryllium kích thước 5mm nằm ở trung tâm âm học của nón loa midrange 140mm, loa woofer có vỏ bằng chất liệu tổng hợp aramid đa tầng nằm ở bên dưới.

loa hi end TAD cao cấp

Dấu hiệu cho thấy Loa hi end Compact Evolution One rất thông minh là cổng phản hồi của nó. Có hai rãnh dọc tích hợp ở mặt bên thùng loa, tấm mặt nhôm che phủ những mặt bên này, từ đó tạo ra độ trải rộng của cổng phản hồi loa về phía trước và phía sau đồng thời hướng âm về bên trái và phải của đường xuyên tâm các drive. Mặt khác, khe khí động học hai hướng có tác dụng khắc phục các vấn đề bố trí vật lý xung quanh cổng phản hồi hướng ra phía sau và loại bỏ hiệu ứng “kêu phì phì” từ cổng phản hồi hướng ra trước. Sau cùng, nó có tác dụng phân tán sóng đứng bên trong thùng loa.

loa nghe nhạc hi end TAD

Loa hi end Compact Evolution One có độ nhạy định mức 85dB, trở kháng danh định 4Ω và đầu ra công suất tối đa 200W, do đó cặp bookself này đòi hỏi phải có ampli công suất lớn phối ghép với chúng. Đây là một trong những mẫu loa hiếm, có nhiều cách tân so với các thiết kế bookself khác.

Với những cấu tạo đặc biệt, Loa hi end Compact Evolution One mang đến cho bạn những trải nghiệm về âm thanh nguyên vẹn một cách chân thực và sắc nét ở những địa điểm không gian khác nhau. Chúng tạo cảm giác về tính tự nhiên và trọng lượng của âm thanh như thể người nghe đang ở trong không gian trình diễn trực tiếp.

loa hi-end TAD chính hãng

Hình âm của Loa hi end Compact Evolution One chính xác, rõ ràng với tiếng bass sâu và nhuần nhuyễn, đồng thời toàn dải âm thanh cũng thể hiện lối chơi hết sức ăn ý giữa cặp loa với phòng nghe. Chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đã được thử nghiệm thực tế tại những buổi hòa nhạc, trình tấu khác nhau và đem đến cho người nghe những cảm nhận tuyệt vời nhất về một loại âm thanh hoàn hảo, chân thực đến từng nốt nhạc.

Một “nhược điểm” của Loa hi end Compact Evolution One đó là thêm chút “gia vị” ấm áp cho những màn trình diễn thêm sống động hơn. Tuy nhiên, sự thiên ấm đó chỉ vừa đủ để mang lại cho người nghe cảm giác dễ chịu.

loa hi-end TAD nhập khẩu

The Compact Evolution One của TAD là một thiết kế bookself thực sự xuất sắc, chúng không chỉ là cặp loa tạo ra những âm thanh lớn bên trong những phòng nghe nhỏ. Nhưng chất lượng và cách định vị sản phẩm của nhà sản xuất cũng khiến chúng không chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên cho những người yêu thích loa TAD. Dù sao, đây cũng là một cặp loa đáng tin cậy và có sức thuyết phục cao. Ngoài ra, đôi loa này còn bộc lộ được tài năng hoàn hảo của chúng khi phối ghép với nhiều ampli khác nhau tại nhiều phòng nghe khác nhau. Hãy đến với Huylananhaudio để trải nghiệm cái chất trong âm thanh nguyên bản.

loa hi-end TAD nhập khẩu giá tốt

Tin liên quan